Nhà lãnh đạo tài ba cho hoạt động kinh doanh quốc tế của Hisense: Tiến sĩ Lan Lin được vinh danh là Nhân vật kinh tế của năm 2022

Hisense
2023-01-06 21:33 3600

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 6/1/2023 /PRNewswire / -- Vào 4/1, Tạp chí China Newsweek, một trong những tạp chí định kỳ nổi tiếng nhất của Trung Quốc, đã công bố danh sách Những nhân vật có tầm ảnh hưởng năm 2022. Tiến sĩ Lan Lin, Chủ tịch Tập đoàn Hisense, được vinh danh là Nhân vật kinh tế của năm 2022 vì những đóng góp của ông cho hoạt động kinh doanh quốc tế của Hisense. Danh sách hàng năm này được China Newsweek công bố vào mỗi cuối năm nhằm ghi nhận những người đã có đóng góp xuất sắc trong nghề cũng như bày tỏ lòng biết ơn đối với những nỗ lực của họ trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển xã hội Trung Quốc.

Tiến sĩ Lan Lin, Chủ tịch Tập đoàn Hisense

Tạp chí China Newsweek viết: "Là nhà lãnh đạo tài ba trong quá trình toàn cầu hóa của Hisense, Tiến sĩ Lin đã vững vàng dẫn dắt Hisense mở rộng thị trường quốc tế cũng như tập trung phát triển thị trường nội địa, giúp định hình lại bối cảnh toàn cầu của các thương hiệu thiết bị gia dụng. Trong những năm qua, Hisense đã bắt đầu quá trình toàn cầu hóa thương hiệu thiết bị gia dụng Trung Quốc theo hướng đổi mới độc lập từ con số không với sự hỗ trợ của tiếp thị thể thao. Đứng trước xu hướng sử dụng trí thông minh, dưới sự lãnh đạo tài tình của Tiến sĩ Lin, Hisense đã luôn cống hiến hết mình cho quá trình bản địa hóa sản xuất và R&D cũng như nâng cấp công nghệ, giành được lòng tin của thị trường nội địa và người tiêu dùng".

Gia nhập Tập Đoàn Hisense vào năm 2006, Tiến sĩ Lin được công nhận là người tích cực theo đuổi và thực hiện thành công chiến lược toàn cầu của Hisense, cũng như đóng góp đáng kể vào thị trường quốc tế của công ty. Khi trở thành Chủ tịch Tập đoàn Hisense vào tháng 3/2022, ông từng chia sẻ rằng sứ mệnh của mình là đưa Hisense lên một tầm cao mới và dẫn dắt Hisense trở thành một doanh nghiệp quốc tế thực sự, bước tới trở thành một công ty mang đẳng cấp thế giới.

Tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu của Hisense diễn ra vào năm 2022, Tiến sĩ Lin đã có bài phát biểu với tựa đề Trở thành đơn vị dẫn đầu. Ông đã trình bày tầm nhìn cho tương lai của Hisense trong những năm tiếp theo. Một trong những mục tiêu chính của công ty là trong vòng ba năm sẽ đưa hình ảnh thương hiệu của Hisense lên một tầm cao mới bằng cách tăng chỉ số thương hiệu toàn cầu trên mức 100 nhằm giúp Hisense trở thành một thương hiệu nổi tiếng hơn với giá trị cao hơn. Bên cạnh đó, Hisense cũng sẽ củng cố hoạt động tăng trưởng toàn cầu bằng cách thiết lập đường cong tăng trưởng thứ hai, thể hiện Hisense sẽ thúc đẩy hoạt động phát triển bền vững và ít phát thải cacbon. Với những tầm nhìn này, Hisense sẽ xây dựng một chiến lược tăng trưởng mới để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng tiếp theo.

nguồn: Hisense
Related Stocks: