GWM đem tới Triển lãm ô tô Quảng Châu nhiều mẫu xe chạy bằng năng lượng mới nhằm đẩy nhanh chiến lược toàn cầu trong năm 2023

GWM
2023-01-09 08:18 3523

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 09/01/2023 /PRNewswire/ -- Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Quảng Châu lần thứ 20 vào ngày 30/12/2022 vừa qua, thương hiệu GWM đã ra mắt toàn bộ các mẫu xe như WEY Lanshan-PHEV, HAVAL H-DOG, POER-Shanhai và TANK500 PHEV (tên các mẫu xe cho thị trường Trung Quốc), đồng thời tiết lộ kịch bản tương lai của toàn cầu.

GWM đem tới Triển lãm ô tô Quảng Châu nhiều mẫu xe NEV nhằm đẩy nhanh chiến lược toàn cầu trong năm 2023

Triển lãm đã chứng kiến chiếc SUV thông minh sáu chỗ WEY Lanshan-PHEV lần đầu tiên ra mắt toàn cầu. WEY Coffee 01, Coffee 02, dòng HAVAL H6 NEV và HAVAL H-DOG (PHEV-Xe hybrid cắm sạc) cũng lần lượt được trình diện. GWM còn đem tới triển lãm lần này chiếc SUV địa hình chạy bằng năng lượng mới mang tên TANK500 PHEV với kiến trúc super hybrid địa hình mới nhất. Dòng GWM ORA thu hút sự chú ý của người dùng với các chức năng thông minh cùng thiết kế thời thượng.

Mẫu xe bán tải hạng sang cỡ lớn hiệu suất cao POER-Shanhai trình làng với khả năng mang đến trải nghiệm lái xe bán tải vượt ngoài sức tưởng tượng bất chấp mọi tình huống. Ông Zhang Haobao, Giám đốc điều hành của GWM Pickup, tiết lộ mẫu xe này sẽ có cả phiên bản HEV (Xe điện hybrid) và PHEV. Trong tương lai, GWM Pickup sẽ tập trung phân phối các mẫu xe chạy bằng năng lượng mới ra thị trường toàn cầu và thiết lập mạng lưới xe bán tải chạy bằng năng lượng điện, hybrid và hydro thuần túy. Mục tiêu là trở thành ngôi vị số 1 trong dòng xe bán tải cao cấp.

Việc GWM ra mắt nhiều sản phẩm chạy bằng năng lượng mới là bước khởi đầu cho nỗ lực xúc tiến kịch bản chiến lược toàn cầu vào năm 2023, đồng thời minh chứng cho tầm nhìn của thương hiệu trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô toàn cầu phát triển thông minh và hạn chế phát thải carbon. Dựa trên Forest Ecosystem, GWM đã xây dựng một chuỗi công nghiệp có lợi trong lĩnh vực năng lượng mới và công nghệ thông minh. GWM đang tích cực phát triển các công nghệ năng lượng hydro và xây dựng hệ thống năng lượng sạch gồm năng lượng hybrid, điện thuần túy và hydro nhằm trung hoà khí thải carbon.

Ông Mu Feng, Chủ tịch của GWM, khẳng định GWM sẽ tiếp tục đẩy nhanh quy trình lặp lại và nâng cấp các mẫu xe bằng nhiều công nghệ tiên tiến hơn, góp phần thúc đẩy toàn diện tiến trình chiến lược năng lượng mới. Việc này cho phép tạo ra các sản phẩm đa dạng theo nhu cầu của nhiều thị trường và người tiêu dùng khác nhau, đồng thời phân bổ chính xác tới thị trường toàn cầu.

Trước xu hướng ngành ô tô toàn cầu đang chuyển đổi mạnh mẽ sang năng lượng mới, GWM đã đưa ra chiến lược thương hiệu toàn cầu "ONE GWM" vào năm 2022 và tích cực tham gia vào cuộc cạnh tranh toàn cầu. Bám sát theo chiến lược mới, GWM sẽ tiếp tục hướng đến người dùng và không ngừng phát triển nhiều loại phương tiện chạy năng lượng mới khác nhau. Người tiêu dùng toàn cầu sẽ được tận hưởng trải nghiệm du lịch mới thông minh, cá nhân hoá và thân thiện với môi trường.

Theo "Chiến lược 2025", GWM sẽ tăng tỷ lệ bán xe chạy bằng năng lượng mới lên 80% vào năm 2025. Thương hiệu cũng sẽ đầu tư tổng cộng 100 tỷ NDT vào nỗ lực nghiên cứu và phát triển năng lượng mới và công nghệ thông minh. Ngoài mục tiêu phổ biến du lịch xanh và thông minh trên khắp thế giới, GWM còn nỗ lực đẩy nhanh quá trình chuyển đổi hướng tới mục tiêu trở thành công ty công nghệ thông minh toàn cầu.

nguồn: GWM