Innodisk trình làng các giải pháp AIoT tại triển lãm Embedded World 2023

Innodisk Corporation
2023-03-09 11:23 2841

ĐÀI BẮC, 09/03/2023 /PRNewswire/ -- Innodisk đang chủ động mở rộng thị trường nước ngoài với tham vọng hồi phục sau đại dịch. Mới đây, Innodisk đã công bố tham gia triển lãm công nghệ Embedded World 2023 nhằm thể hiện cam kết phát triển chiến lược về AIoT. Tới dự sự kiện năm nay, Innodisk dự kiến trình làng nhiều giải pháp AIoT và mô-đun nhúng công nghiệp đa dạng với mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi công nghiệp sang thành phố thông minh, sản xuất thông minh và các ứng dụng thông minh khác dựa trên năng lực đổi mới và Nghiên cứu & Phát triển trong lĩnh vực phát triển trí tuệ.

Innodisk will participate in Embedded World 2023, showcasing various AIoT and industrial embedded module solutions during the exhibition.

Thành phố thông minh: Bộ đôi giải pháp AIoT Traffic Enforcement & AIoT Smart Charging Station

Tận dụng công nghệ AI để tối ưu hóa giao thông đã và đang là lựa chọn được ưa chuộng trong lĩnh vực phát triển thành phố thông minh. Giải pháp AIoT Traffic Enforcement là một ví dụ như thế khi tích hợp nền tảng điện toán biên AI và mô-đun thẻ gia tốc AI từ công ty con Aetina với khả năng phát hiện hành vi đỗ xe của tài xế bằng thị giác máy AI để tránh trường hợp vi phạm giao thông và cải thiện hiệu quả quản lý thành phố.

Bên cạnh đó, trước nhu cầu ngày một tăng về xe điện, Innodisk cũng giới thiệu giải pháp trạm sạc thông minh AIoT smart Charging Station tích hợp nền tảng điện toán biên AI và Mô-đun quản lý từ xa ngoài băng tần InnoAgent cho phép thu thập dữ liệu liên tục, giám sát hệ thống và gỡ lỗi từ xa cho các thiết bị sạc trên toàn thế giới. Giải pháp có thể khởi động lại nguồn điện khi hệ thống bị lỗi hoặc khi ngoại tuyến để tối ưu hóa hiệu quả quản lý thiết bị biên và giảm thời gian ngừng hoạt động.

Sản xuất thông minh: Giải pháp AIoT Industrial Safety

Các ứng dụng thông minh đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng các nhà máy thông minh. Tuy nhiên, cánh tay robot cỡ lớn gây thương tích cho người vận hành vẫn mối lo ngại cho an toàn con người. Do đó, Innodisk đã ra mắt giải pháp an toàn công nghiệp AIoT Industrial Safety với khả năng thiết lập khu vực hoạt động an toàn và phát hiện người vận hành có đội mũ bảo hiểm và tuân thủ hay không. Giải pháp dựa trên nền tảng điện toán biên AI sử dụng các giải pháp FPGA AMD-Xilinx làm cốt lõi và tích hợp mô-đun camera USB hỗ trợ trong điều kiện ánh sáng yếu để nâng cao an toàn tại nơi làm việc đồng thời còn nâng cao năng suất.

Không chỉ có vậy, nỗ lực miệt mài của Innodisk trong việc tích hợp cũng như kết nối phần mềm và phần cứng để phát triển ứng dụng AIoT sẽ được hiện thực hoá tại triển lãm Embedded World 2023 với màn ra mắt phần mềm của iVIT SDK và nền tảng quản lý đám mây iCAP cùng các giải pháp phần cứng, bao gồm SSD DWPD Edge Server cao và mô-đun mở rộng I/O ảo InnoEX để triển khai các ứng dụng thông minh nhạy bén cũng như mô-đun Ultra Temperature DDR5 DRAM đầu tiên trên thế giới có thể hoạt động từ -40°C đến 105°C.

Trong thời gian còn lại của triển lãm, Innodisk mong muốn tăng cường doanh số bán hàng tại thị trường châu Âu và nâng cao nhận thức về thương hiệu để minh chứng cho thành tích về AIoT của thương hiệu với khách hàng toàn cầu.

nguồn: Innodisk Corporation
Related Stocks: