Sojern và Xcaliber hợp tác để thúc đẩy các lượt đặt phòng trực tiếp và tăng doanh thu cho các khách sạn Châu Á-Thái Bình Dương

Sojern
2023-04-03 10:00 2524

BANGKOK, Ngày 3 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/-- Hôm nay, Sojern, nền tảng tiếp thị du lịch hàng đầu và Xcaliber, một nền tảng đặt phòng trực tiếp cung cấp các giải pháp dựa trên đám mây cho các khách sạn, đã công bố mối quan hệ hợp tác mới để thúc đẩy các lượt đặt phòng trực tiếp và tăng doanh thu cho các chủ khách sạn Châu Á-Thái Bình Dương.

Lina Ang, Giám đốc Điều hành của APAC, Sojern cho biết : "Chúng tôi vẫn luôn tập trung vào du lịch từ ngày đầu tiên, và hiện nay cam kết của chúng tôi trong việc thiết lập nhiều mối quan hệ trực tiếp hơn và thúc đẩy các lượt đặt phòng trực tuyến còn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết." "Với mối quan hệ hợp tác mới giữa Sojern với Xcaliber, là mối quan hệ hợp tác mới nhất của chúng tôi với một đối tác trong nước, chúng tôi có thể cùng nhau tận dụng thế mạnh tương ứng của mình vào việc cung cấp các giải pháp tiếp thị chiến lược cho các chủ khách sạn khu vực. 2023 là năm đầu tiên ở APAC không có hạn chế về du lịch, do đó mối quan hệ này xảy ra vào một thời điểm đầy lạc quan với ngành du lịch."

Với các báo cáo nêu rõ rằng Châu Á-Thái Bình Dương có thể sẽ là nơi đầu tiên ghi nhận sự phục hồi của ngành du lịch vào năm 2023, năm nay sẽ là một năm rất quan trọng với ngành du lịch-khách sạn. Trong bối cảnh môi trường kỹ thuật số ngày càng cạnh tranh, Sojern và XCaliber đã hợp tác để tận dụng thế mạnh của nhau. Chuyên môn tiếp thị kỹ thuật số của Sojern cho phép các chủ khách sạn tiếp cận, tương tác và chuyển đổi khách du lịch ở mọi giai đoạn trong hành trình lập kế hoạch và đặt phòng của họ. XCaliber cung cấp các giải pháp cơ sở đám mây sáng tạo giúp hơn 1.000 khách sạn ở Đông Nam Á tối đa hóa doanh thu thông qua các trang web dành cho thương hiệu khách sạn.

"Là một đối tác khách sạn đáng tin cậy từ năm 2009 cung cấp các giải pháp như công cụ đặt phòng, cổng thanh toán, phát triển trang web, tiếp thị kỹ thuật số, hệ thống quản lý cơ sở và quản lý thương mại điện tử, chúng tôi tự hào về việc bổ sung giá trị gia tăng cho khách sạn và khách hàng của họ. Với chuyên môn trong ngành của Sojern và sự đồng tâm chú trọng vào việc thúc đẩy lượt đặt phòng trực tiếp cho các chủ khách sạn, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác mới này," Pipat Amonrungmetham, Giám đốc Điều hành & Người Sáng lập XCaliber, cho biết. "Sau vài năm khó khăn trong ngành, mối quan hợp hợp tác chiến lược này sẽ cho phép chúng tôi tăng cường giá trị mang lại cho các khách sạn."

Trong suốt hơn 15 năm lịch sử, sự tập trung tuyệt đối của công ty vào lĩnh vực du lịch càng giúp gia tăng sự bền bỉ và tái khẳng định tầm nhìn của công ty nhằm trở thành nền tảng tiếp thị du lịch số 1. Sojern gần đây cũng đã được xếp hạng trong số các công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu trong hotelTechAwards năm 2023. Có trụ sở chính tại Thái Lan, Xcaliber cũng hoạt động tại Malaysia, Việt Nam, Philippines, Indonesia và Lào với các chuyên gia địa phương.

Giới thiệu về Sojern

Sojern  là nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng cho các nhà tiếp thị du lịch. Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và dữ liệu về ý định của khách du lịch, Sojern cung cấp các giải pháp tiếp thị đa kênh để thúc đẩy nhu cầu trực tiếp. Hơn 10.000 khách sạn, điểm du lịch, hội đồng du lịch và nhà tiếp thị du lịch dựa vào Sojern hàng năm để thu hút và chuyển đổi khách du lịch trên khắp thế giới.

Giới thiệu về Xcaliber

Xcaliber là đối tác đáng tin cậy của khách sạn kể từ năm 2009. XCaliber cung cấp các giải pháp cơ sở đám mây sáng tạo giúp hơn 1.000 khách sạn ở Đông Nam Á tối đa hóa doanh thu thông qua các trang web dành cho thương hiệu khách sạn. Xcaliber cũng hoạt động tại Malaysia, Việt Nam, Philippines, Indonesia và Lào với các chuyên gia địa phương.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/249299/sojern_logo.jpg?p=medium600

nguồn: Sojern