HUAWEI khởi động Giải thưởng XMAGE Toàn cầu 2023

HUAWEI
2023-04-12 06:43 1748

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 12/4/2023 /PRNewswire/ -- Vào 7/4/2023, Huawei đã chính thức khởi động Giải thưởng HUAWEI XMAGE 2023. Là một sân chơi mở của Huawei dành cho những bức ảnh, video xuất sắc trên điện thoại thông minh, cuộc thi thường niên tôn vinh nguồn cảm hứng và sự sáng tạo thông qua những bức ảnh và video tuyệt vời chụp bằng các thiết bị Huawei trên khắp thế giới. Kể từ năm 2017, người dùng từ hơn 170 quốc gia và khu vực đã tham gia cuộc thi thường niên nay và đóng góp gần 4 triệu bài dự thi cho tới nay. Điều này biến Giải thưởng HUAWEI XMAGE thành một di sản văn hóa của riêng mình, chứa đựng những mảnh ghép của lịch sử nhân loại từ những góc nhìn trên toàn thế giới.

Bắt trọn và truyền cảm hứng: Hướng đi mới cho Giải thưởng XMAGE

Giải thưởng XMAGE năm nay hy vọng rằng các nhiếp ảnh gia ở khắp mọi nơi dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp cũng sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng trong những bức hình của mình. Giải thưởng lấy tên từ XMAGE, nhánh Nghiên cứu & Phát triển Hình ảnh độc quyền của Huawei. Giống như tên gọi của mình, Giải thưởng XMAGE mong muốn giúp các nhiếp ảnh gia tìm thấy nguồn cảm hứng và sáng tạo trong nhiếp ảnh.

Ra mắt vào năm 2022, thương hiệu XMAGE tập trung vào hệ thống quang học, cấu trúc cơ học, công nghệ hình ảnh và xử lý hình ảnh trong nhiếp ảnh. Bốn trụ cột này của XMAGE giúp tạo thành các nguyên lý cho công nghệ máy ảnh mới và sắp ra mắt trên điện thoại thông minh của Huawei như UAWEI Mate 50 Series' Ultra Aperture Camera và HUAWEI P60 Pro's Ultra Lighting Telephoto Camera.

Hạng mục Tản bộ trong đêm mới nhằm tôn vinh những Khoảnh khắc diệu kỳ về đêm

Cuộc thi năm nay có các hạng mục sau: Tản bộ trong đêm, Chân dung, Nghệ thuật và Thời trang, Ngoại cảnh, Xin chào cuộc sống, Bảng vẽ câu chuyện, Hành động và Kể chuyện.

Tản bộ trong đêm là một danh mục mới, khuyến khích người dùng chụp lại những khoảnh khắc kỳ diệu tiềm ẩn của cuộc sống về đêm bằng cách sử dụng cài đặt chụp đêm độc đáo của Huawei.

Giải thưởng hấp dẫn và ban giám khảo mới

Năm nay, các giải thưởng sau sẽ trao cho những bài dự thi xuất sắc: 3 giải Nhất, 24 giải Nhất hạng mục, 27 giải Nhì và 5 giải Danh dự. Người chiến thắng có cơ hội nhận được số tiền thưởng lên tới 10.000 USD [1] .

Cùng với đó là ban giám khảo mới. Gồm có năm nhà lãnh đạo trong giới nhiếp ảnh: Chen Xiaobo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Trung Quốc; nhiếp ảnh gia thời trang Trung Quốc Pei Tongtong; nhiếp ảnh gia phong cảnh người Bồ Đào Nha José Ramos; nhiếp ảnh gia chân dung người Úc Jessica Holmes; và Li Changzhu, Phó Chủ tịch Phòng Tiếp thị Chiến lược Người tiêu dùng thuộc HUAWEI Consumer Business Group.

Thời gian nộp bài dự thi cho Giải thưởng XMAGE sẽ kết thúc vào lúc 23:59 giờ Bắc Kinh (GMT+8) vào 15/8/2023. Chúng tôi rất mong đợi sự tham gia của bạn cũng như được chứng kiến bạn thỏa sức sáng tạo.

Người dùng có thể truy cập kênh gửi bài dự thi chung trên toàn cầu qua Giải thưởng XMAGE 2023 để nộp tác phẩm của mình hoặc gửi qua Cộng đồng HUAWEI. Bài dự thi phải là hình ảnh hoặc video quay bằng điện thoại di động Huawei và không có hạn chế về thời điểm chụp, quay tác phẩm hay thí sinh sử dụng loại điện thoại Huawei nào.

Để biết thêm thông tin và các điều khoản và điều kiện của cuộc thi cũng như phương thức nộp bài dự thi, vui lòng tham khảo trang web của cuộc thi: https://gallery.consumer.huawei.com

[1] Các quỹ tiền thưởng sáng tạo nói trên là số tiền trước thuế. Ban tổ chức có quyền thay đổi giải thưởng vật chất trước khi công bố kết quả. Ban tổ chức có quyền sửa đổi số lượng người chiến thắng.

nguồn: HUAWEI