Huawei ra mắt phiên bản mới của Huawei Cloud Stack để tăng tốc tính năng Nâng cấp thông minh cho các doanh nghiệp tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương

HUAWEI CLOUD
2023-04-13 20:12 2312

HỒNG KÔNG, 13/04/2023 /PRNewswire/ - Huawei đã chính thức công bố Huawei Cloud Stack 8.2 vào ngày hôm nay cho thị trường Châu Á - Thái Bình Dương tại Hội nghị thượng đỉnh Đối tác Huawei Hồng Kông và Ma Cao 2023. Chủ đề của hội nghị thượng đỉnh này là "Cùng nhau phát triển, làm chủ tương lai". Phiên bản mới nhất này của Huawei Cloud Stack cung cấp cơ sở hạ tầng bản địa đám mây đáng tin cậy, dịch vụ đám mây phong phú và bí quyết công nghiệp sâu rộng. Giải pháp được thiết kế để giúp các doanh nghiệp ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tăng tốc độ nâng cấp thông minh. Ngoài ra, Huawei đã công bố thành lập Phòng thí nghiệm đổi mới Huawei Cloud Stack Châu Á - Thái Bình Dương.

Hu Yuhai, Phó Chủ tịch Huawei Cloud Stack, cho biết: "Chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng Huawei Cloud Stack 8.2 và Phòng thí nghiệm đổi mới Huawei Cloud Stack Châu Á - Thái Bình Dương để mang lại sức sống mới cho thị trường đám mây kết hợp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời đẩy nhanh nâng cấp thông minh và giải phóng sức mạnh kỹ thuật số cho nhiều doanh nghiệp hơn".

Huawei Cloud Stack 8.2, Lựa chọn ưu tiên để nâng cấp thông minh

Huawei Cloud Stack là một giải pháp đám mây tại chỗ uy tín. Giải pháp được triển khai tại chỗ, giúp cải thiện bảo mật và tính tuân thủ. Được đồng bộ hóa với các dịch vụ từ đám mây công cộng, giải pháp này cũng cho phép lặp lại liên tục. Huawei Cloud Stack đã và đang thực hiện ba phương pháp tiếp cận để truyền cảm hứng đổi mới công nghệ và tạo ra giá trị mới cho nhiều ngành công nghiệp hơn:

Ba tầm nhìn của Huawei Cloud Stack về sự đổi mới

Thiết lập cơ sở hạ tầng bản địa đám mây uy tín, linh hoạt

Khả năng phục hồi dịch vụ mạnh mẽ là chìa khóa để chuyển đổi tất cả khối lượng công việc sang lưu trữ đám mây. Để tăng cường khả năng phục hồi của cơ sở hạ tầng đám mây, Huawei Cloud Stack cung cấp độ tin cậy cao, sức mạnh điện toán đa dạng, bảo mật cao, lưu trữ hiệu quả, mạng lưới đầy đủ và quản lý đám mây hiệu quả.

• Chúng tôi đã cung cấp một loạt các giải pháp phục hồi sau thảm họa (DR) theo kịch bản cụ thể, bao gồm các giải pháp HA chủ động-chủ động trong thành phố và liên khu vực, nhằm chuyển đổi dự phòng tự động. Thêm vào đó, các dịch vụ DR và DR chi tiết cho phép người thuê tạo ra các chính sách DR tùy chỉnh.
  • Chúng tôi đã thiết kế một hệ thống bảo vệ an ninh toàn diện bao gồm một trung tâm điều hành an ninh mạng và bảy lớp bảo vệ, giúp chuyển đổi phản ứng thụ động thành phòng ngự chủ động. Hệ thống cũng cung cấp hơn 100 mô hình nhận diện và hơn 50 sổ tay chiến lược. Có thể đóng 90% số báo động chỉ trong vài phút.
  • ManageOne, nền tảng quản lý đám mây thông minh của chúng tôi, mang lại khả năng quản lý toàn diện bao gồm các dịch vụ, vận hành và bảo trì. Kiến trúc quản lý nhóm tài nguyên đám mây đa cấp độc đáo của nền tảng có thể tương thích với cấu trúc tổ chức phức tạp của các doanh nghiệp.

Cung cấp các dịch vụ đám mây phong phú để giúp đổi mới dễ dàng hơn

Huawei Cloud Stack có cùng kiến trúc với đám mây công cộng Huawei, nên có thể liên tục phát triển các dịch vụ đám mây và giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ đám mây mới nhất để thúc đẩy sự đổi mới trong dữ liệu, AI và ứng dụng.

• Chúng tôi đã phát triển ModelArts, một quy trình phát triển AI. ModelArts cung cấp một bộ công cụ phát triển AI hoàn chỉnh, bao gồm quản lý dữ liệu, gán nhãn dữ liệu, phát triển thuật toán, đào tạo mô hình và triển khai suy luận. Nền tảng giải quyết vấn đề phát triển ứng dụng AI không hiệu quả, hậu quả từ sự phân mảnh, nhiều nhu cầu tùy chỉnh và môi trường bị cô lập. Thêm vào đó, ModelArts giúp vận hành AI hiệu quả trong một loạt các ngành công nghiệp như khai thác mỏ, dự đoán khí tượng và y sinh.
  • GaussDB, MapReduce Service (MRS) và Data Warehouse Service (DWS) là ba sản phẩm chính mà chúng tôi thiết kế cho việc đổi mới dữ liệu. GaussDB là một sản phẩm cơ sở dữ liệu về xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP) giúp mang lại hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật vượt trội. Sản phẩm này cho phép khách hàng chuyển cơ sở dữ liệu cốt lõi của họ sang một kiến trúc phân tán. MRS cung cấp một hồ dữ liệu thời gian thực, hiệu suất cao. DWS cung cấp một dịch vụ kho dữ liệu cấp doanh nghiệp mà có thể thực hiện cả xử lý phân tích trực tuyến T+1 (OLAP) và xử lý phân tích/giao dịch kết hợp theo thời gian thực (HTAP).
  • Về đổi mới ứng dụng, Cloud Container Engine (CCE) của Huawei Cloud Stack tương thích 100% với các API Kubernetes và cung cấp nền tảng O&M một cửa để giám sát và quản lý trạng thái ứng dụng. ROMA Connect cũng có thể được sử dụng để quản trị dữ liệu, thông tin và API một cách hiệu quả.

Củng cố bí quyết chuyên sâu trong ngành vì thành tựu xuất sắc chung

Huawei Cloud Stack có nhiều kinh nghiệm phong phú cho phép chuyển đổi đám mây của khách hàng trong nhiều ngành. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và các giải pháp đặc thù cho từng ngành bằng cách làm việc với các đối tác để giúp khách hàng chuyển sang, sử dụng và quản lý đám mây một cách dễ dàng.

• Chúng tôi đã phát hành hơn 30 giải pháp đặc thù cho từng ngành bao gồm giải pháp đám mây AI quốc gia, đám mây chính phủ quốc gia và các giải pháp đám mây tài chính. Tất cả các giải pháp này đều được tích hợp sẵn và xác minh trên nền tảng đám mây và với các ứng dụng của đối tác. Các giải pháp này cung cấp kiến trúc tham chiếu cho khách hàng trong các ngành đó.
  • Chúng tôi đã cho ra mắt hơn 70 dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm nhiều giai đoạn như thiết kế cấp cao, triển khai và hoạt động xuất sắc. Các dịch vụ sẽ mang tới cho khách hàng sự sẻ chia về tính chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi.

Phòng thí nghiệm đổi mới Huawei Cloud Stack khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Để tiếp sức khuyến khích khách hàng và đối tác địa phương thúc đẩy đổi mới cho nhiều trường hợp ứng dụng hơn, Huawei Cloud Stack đã thành lập một phòng thí nghiệm đổi mới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại Hồng Kông, Trung Quốc. Phòng thí nghiệm đổi mới sẽ mở cửa cho khách hàng và đối tác và sẽ được sử dụng cho các nhiệm vụ đa dạng như xác minh phần mềm và phần cứng, kiểm tra POC và trau dồi tài năng.

Đẩy nhanh quá trình nâng cấp thông minh và giải phóng sức mạnh kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Với nỗ lực không ngừng đổi mới bằng cách theo đuổi sứ mệnh "Mọi thứ đều là dịch vụ", Huawei Cloud đã và đang trở thành một thương hiệu được khách hàng toàn cầu tin tưởng. Được hỗ trợ bởi các khách hàng và đối tác rộng lớn, chúng tôi hiện là nhà cung cấp công nghệ đám mây lớn thứ năm trên thế giới, nhà cung cấp công nghệ đám mây lớn thứ hai ở Trung Quốc và sở hữu công nghệ đám mây phát triển nhanh nhất trong số 5 đám mây hàng đầu tại các thị trường mới nổi của châu Á.

Tại Indonesia, giải pháp đám mây kết hợp của Huawei Cloud Stack đã giúp CT Corp, một trong những tập đoàn hàng đầu trong nước, triển khai nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP), giúp giảm 25% TCO và cải thiện thêm 30% hoạt động kinh doanh nói chung.

Tại Thái Lan, Huawei Cloud Stack đã hợp tác với Bệnh viện Siriraj, một trong những bệnh viện công hàng đầu ở Thái Lan, để phát triển một bệnh viện thông minh, nơi đưa những tiến bộ công nghệ vào chín trường hợp sử dụng khác nhau tại bệnh viện, như đọc hình ảnh có hỗ trợ AI, phương tiện vận chuyển thuốc không người lái và xe cứu thương kết nối 5G.

Tại Trung Quốc, Huawei Cloud Stack đã giúp Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) triển khai một hồ dữ liệu tài chính với hơn 4.000 nút, nhiều nhất so với bất kỳ hồ nào trong ngành. Huawei Cloud Stack đã chuyển tất cả các ứng dụng quan trọng của ICBC lên đám mây, bao gồm cả những ứng dụng để kiểm soát rủi ro dữ liệu lớn và phát hiện chống gian lận và chống rửa tiền theo thời gian thực.

Thị trường Châu Á - Thái Bình Dương đã và đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc của chuyển đổi kỹ thuật số. Các doanh nghiệp trên thị trường bắt buộc phải đi sâu vào đổi mới đám mây. Trong tương lai, Huawei Cloud Stack dự định tiếp tục dẫn đầu sự đổi mới, tập trung vào nhu cầu của ngành và chung tay với khách hàng và đối tác để giúp các doanh nghiệp ở thị trường Châu Á - Thái Bình Dương đẩy nhanh quá trình nâng cấp thông minh và thắp sáng một tương lai kỹ thuật số.

Vui lòng truy cập trang web chính thức của Huawei Cloud để biết thêm thông tin:

nguồn: HUAWEI CLOUD