Chiêm ngưỡng sự bùng nổ của những sáng tạo đổi mới giúp nâng cao trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tại Hội chợ Canton lần thứ 133

Canton Fair
2023-04-28 21:46 2915

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 28/04/2023 /PRNewswire/ -- Giai đoạn thứ hai của Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 (Hội chợ Canton), diễn ra từ 23/04 đến 27/04, tập trung vào mặt hàng tiêu dùng, quà tặng, đồ nội thất và thiết bị gia dụng. Trong những năm qua, công nghệ nano đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, điều này cũng đã được phản ánh trong các sản phẩm đổi mới sáng tạo sử dụng hàng ngày được trưng bày tại Hội chợ.

Robert Li, người đã làm việc trong ngành gương 15 năm và là người sáng lập Brisafe, cho biết. doanh nghiệp công nghệ chuyên về hệ thống thị giác gương nano nhẹ và an toàn: "Hội chợ Canton là nền tảng tốt nhất cho mọi công ty Trung Quốc có hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Cùng với đó, người mua đến Hội chợ Canton với mong muốn tìm thấy một số sản phẩm sáng tạo đổi mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi dễ dàng quyết định giới thiệu phát minh mới nhất tại Hội chợ Canton và giới thiệu phát minh mới đó với người mua toàn cầu".

Tại Hội chợ lần này, Brisafe lần đầu tiên trưng bày phát minh mới nhất của mình, một chiếc gương không thể phá vỡ. Sản phẩm đổi mới sáng tạo này, được sản xuất bằng công nghệ nano đã được cấp bằng sáng chế của công ty, là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này ở Trung Quốc. Sản phẩm này loại bỏ nguy cơ tai nạn do kính vỡ, biến sản phẩm này trở thành một giải pháp lý tưởng cho các gia đình có trẻ em. Bên cạnh đó, thiết kế nhẹ và không thể phá vỡ của gương giúp sản phẩm này phù hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, cả trong nhà hoặc không gian thương mại, bao gồm phòng tập thể dục và phòng khiêu vũ.

Chất lượng không khí sạch và trong lành tại nhà cũng có thể nâng cao trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của một người. Trong số nhiều công ty trưng bày các sản phẩm mới nhất của họ, ANTOP nổi bật với tư cách là đơn vị chiến thắng Giải thưởng CF của Hội chợ Canton. Sản phẩm mới nhất của ANTOP, MÁY KHỬ TRÙNG VI-RÚT TRONG KHÔNG KHÍ ANTOP, đã được ra mắt tại Hội chợ. Máy này có thể hoạt động trong không gian rộng lớn và chủ động tiêu diệt vi khuẩn và vi-rút bằng cách sử dụng ion plasma và nước nano, đạt tỷ lệ khử trùng 99,99%.

ANTOP đã nỗ lực tạo ra một môi trường trong sạch và lành mạnh hơn cho khách hàng của họ trong hơn 40 năm qua. Thông qua chiến lược thương hiệu đa chiều cũng như nghiên cứu và phát triển máy lọc không khí cho nhiều môi trường khác nhau, bao gồm gia đình, văn phòng và cơ sở y tế, ANTOP đã đạt được chứng nhận từ các tổ chức có thẩm quyền như SGS và TUV. Cam kết của ANTOP đối với công nghệ đổi mới sáng tạo, công nghệ cao và lĩnh vực y tế sức khỏe sẽ tiếp tục mở đường cho một tương lai con người có sức khoẻ tốt hơn.

Để biết thêm thông tin về những sáng tạo đổi mới trong các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày tại Hội chợ Canton lần thứ 133, vui lòng đăng ký tại https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser?MediaType=16 hoặc liên hệ: Bà Cai, caiyiyi@cantonfair.org.cn

nguồn: Canton Fair