Risen Energy công bố Báo cáo thường niên năm 2022, báo cáo mức tăng trưởng doanh thu 56,05% so với cùng kỳ năm trước

Risen Energy Co., Ltd
2023-04-29 01:00 1572

NINH BA, Trung Quốc, 29/04/2023 /PRNewswire/ -- Risen Energy Co., Ltd., nhà sản xuất các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao hàng đầu toàn cầu, đã công bố báo cáo thường niên năm 2022 vào ngày 21/4.

Năm 2022, Risen Energy đạt tổng doanh thu 29,38 tỷ nhân dân tệ (4,24 tỷ USD), tăng trưởng 56,05% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng phân bổ cho các cổ đông đạt 945 triệu nhân dân tệ (136,52 triệu USD), tăng 2.332,31% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng không bao gồm lãi và lỗ bất thường là 1,026 tỷ nhân dân tệ (148,22 triệu USD), tăng 258,5% so với cùng kỳ năm trước.

Năng lực sản xuất các mô-đun quang điện hàng năm của Risen Energy lên tới 25GW vào năm 2022, chủ yếu từ các cơ sở sản xuất ở Ninh Ba và Nghĩa Ô thuộc tỉnh Chiết Giang, Kim Đàn thuộc tỉnh Giang Tô, Trừ Châu thuộc tỉnh An Huy, Bao Đầu thuộc Nội Mông và Malaysia.

Thúc đẩy đổi mới hoạt động R&D  xây dựng chuỗi công nghiệp tích hợp

Vào năm 2022, Risen Energy đã cập nhật các sản phẩm của mình bằng các công nghệ cải tiến mới nhất. Công ty cũng cải thiện công suất của mô-đun PERC đơn tinh thể hiệu suất cao 210mm lên tối đa 670Wp, công suất của mô-đun TOPCon lên tối đa 690Wp và công suất của mô-đun dị hợp lên tối đa 740Wp.

Công ty đã tung ra hàng loạt sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm BIPV được thiết kế cho các mái nhà thương mại và dân dụng, phục vụ cho nhiều tình huống ứng dụng.

Về lĩnh vực R&D đổi mới, Risen Energy đã giải quyết công nghệ tế bào pin HJT hiệu quả cao để đạt được hiệu suất chuyển đổi cao lên tới 25,5%.

Hiện tại, Risen Energy đang thúc đẩy nhiều dự án trọng điểm bao gồm mô-đun và tế bào dị hợp hiệu suất cao carbon cực thấp loại n 5GW và dự án mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao 10GW ở Ninh Hải, Chiết Giang; Dự án pin mặt trời hiệu suất cao 4GW và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao 6GW ở Kim Đàn, Giang Tô; và dự án pin mặt trời hiệu suất cao 10GW/năm ở Trừ Châu, An Huy.

"Năm 2022 là một năm Risen Energy gặt hái được nhiều thành quả to lớn, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho thế giới bằng các sản phẩm và giải pháp mang chất lượng vượt trội và tiết kiệm chi phí. Risen Energy sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của hoạt động lưu trữ năng lượng, tiếp tục tối ưu hóa cấu trúc sản phẩm toàn diện và xây dựng quy mô ngành tích hợp để nâng cao khả năng dịch vụ và tính kinh tế theo quy mô của công ty", Risen Energy cho biết.

nguồn: Risen Energy Co., Ltd
Related Stocks: