Sự kiện truyền thông trực tuyến quốc tế 'Hiểu biết của Daka China về con đường hiện đại hóa của Trung Quốc--Xin chào, Hà Nam!' năm 2023 được tổ chức

CRIOnline
2023-05-10 23:29 2538

BẮC KINH, 10/05/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 09/05/2023, Sự kiện truyền thông trực tuyến quốc tế "Hiểu biết của Daka China về con đường hiện đại hóa của Trung Quốc—Xin chào, Hà Nam!" năm 2023 đã được tổ chức tại Thành phố Thương Khâu. Nhà tài trợ của sự kiện này bao gồm Văn phòng thông tin của Chính phủ Nhân dân tỉnh Hà Nam, Cục Quản lý Không gian mạng tỉnh Hà Nam và CRI Online của China Media Group. Bên cạnh đó, sự kiện cũng được Cục Quản lý Không gian mạng Thành phố Trịnh Châu, Cục Quản lý Không gian mạng Thành phố Khai Phong và Cục Quản lý Không gian mạng Thành phố Thương Khâu và CRI Online chi nhánh ở Hà Nam tổ chức.

Daka China 2023 xem xét nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm lễ kỷ niệm 10 năm Sáng kiến Vành đai và Con đường, phát triển chất lượng cao, phục hồi nông thôn, bảo tồn và phát triển sinh thái. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng ở nước ngoài sẽ được mời đến Hà Nam, Liêu Ninh, Giang Tây, An Huy, Thiểm Tây và các tỉnh khác để tiếp thu trực tiếp kiến thức về con đường hiện đại hóa của Trung Quốc. Sau đó, họ sẽ chia sẻ một cách sinh động với thế giới quan điểm của họ về nội dung và ý nghĩa mở rộng của con đường hiện đại hóa Trung Quốc, con đường có thể thúc đẩy hoạt động tương tác, trao đổi, tin tưởng lẫn nhau và hợp tác giữa Trung Quốc và thế giới.

Tại sự kiện lần này, các nhà lãnh đạo của Cục Quản lý Không gian mạng Thành phố Trịnh Châu, Cục Quản lý Không gian mạng Thành phố Khai Phong và Cục Quản lý Không gian mạng Thành phố Thương Khâu đã công bố các tuyến tham quan theo kế hoạch tại ba thành phố cũng như giới thiệu về ba thành phố này. Để sớm bắt đầu cuộc hành trình của mình, những nhân vật có ảnh hưởng trên mạng ở nước ngoài cùng với những người dẫn chương trình đa ngôn ngữ này sẽ đến thăm ba thành phố nêu trên để tận hưởng khung cảnh nông thôn tuyệt đẹp cũng như hé lộ những bí mật đằng sau sự phát triển chất lượng cao của quá trình hồi sinh nông thôn Trung Quốc. Họ cũng sẽ đến thăm các địa điểm du lịch văn hóa khác nhau ở Khai Phong, cố đô được biết đến trước đây với tên gọi là Đông Kinh dưới triều đại Bắc Tống, để cảm nhận sự thịnh vượng lâu dài ở đó. Hơn nữa, họ dự kiến cũng sẽ đến thăm các doanh nghiệp tiêu biểu của địa phương nhằm hiểu sâu hơn về khả năng cạnh tranh của các thương hiệu Trung Quốc. Chuyến đi này sẽ giúp cho họ thấy được những đóng góp của Hà Nam vào con đường hiện đại hóa của Trung Quốc từ nhiều khía cạnh khác nhau.

nguồn: CRIOnline