Huawei ra mắt nhiều giải pháp danh mục và phát hành Sách trắng về không gian thông minh tương lai năm 2023 cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Huawei
2023-05-19 21:52 3985

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 19/5/2023 /PRNewswire/ -- Tại Hội nghị thượng đỉnh Đổi mới kỹ thuật trong khuôn khổ Hội nghị Đối tác Châu Á Thái Bình Dương của Huawei năm 2023, hãng này đã ra mắt một số Giải pháp danh mục nâng cấp mới cũng như phát hành Sách trắng về không gian thông minh tương lai năm 2023 cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm giúp khách hàng ở khu vực này xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tốt hơn, nhanh hơn, đồng thời mở rộng không gian thị trường vì một tương lai thành công cho các bên.

Tại hội nghị thượng đỉnh, ông Michael Ma, Chủ tịch Ban Giải pháp và Quản lý Danh mục sản phẩm ICT của Huawei đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề "Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hàng đầu thông qua hợp tác đôi bên cùng có lợi". Theo ông Ma, với tư cách là nhà cung cấp CNTT&TT, Huawei chủ yếu tập trung vào hoạt động hỗ trợ Kiến trúc kỹ thuật bằng cách cung cấp các sản phẩm và Giải pháp danh mục để giúp khách hàng xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT&TT chất lượng hơn và nhanh hơn. Huawei hiện đang cung cấp các Giải pháp danh mục mạng diện rộng, Trung tâm dữ liệu, Không gian, Địa điểm kỹ thuật số. So với các sản phẩm đơn lẻ, Giải pháp danh mục là lựa chọn thích hợp hơn cho các tình huống có giá trị cao của khách hàng. Với những dịch vụ này, các đối tác của Huawei có thể giúp khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số nhanh hơn.

Ông Michael Ma, Chủ tịch Ban Giải pháp và Quản lý Danh mục sản phẩm ICT của Huawei

Để giải quyết các yêu cầu chung của các tình huống có giá trị cao trong nhiều ngành, Huawei đã kết hợp các sản phẩm CNTT&TT cần thiết vào Giải pháp danh mục đã được tích hợp và xác minh trước. Quá trình này giúp cho Huawei làm việc với các đối tác để phát triển các giải pháp công nghiệp một cách hiệu quả hơn. Giải pháp danh mục tạo điều kiện cho quá tình nghiên cứu và phát triển (R&D), tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của đối tác bằng cách làm cho khâu R&D hiệu quả hơn, tích hợp đơn giản hơn và phân phối dễ dàng hơn, giúp đối tác đạt được thành công về mặt kinh doanh một cách toàn diện.

Về R&D, Giải pháp danh mục tận dụng các lợi thế trong sức mạnh tổng hợp của sản phẩm để đảm bảo các API được thống nhất và giảm chi phí phát triển thứ cấp. Giải pháp danh mục giúp các đối tác của Huawei xây dựng các giải pháp cạnh tranh một cách nhanh chóng.

Về mặt tiếp thị, Giải pháp danh mục hướng đến các tình huống có giá trị cao và có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp các đối tác có được nhiều cơ hội bán hàng hơn. Huawei sẽ thực hiện quá trình tiếp thị chung với các đối tác để tăng tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Về khía cạnh bán hàng, Huawei cung cấp các cấu hình điển hình cho Giải pháp danh mục, hỗ trợ báo giá và nâng cao hiệu quả bán hàng. So với bán sản phẩm đơn lẻ, việc bán Giải pháp danh mục sẽ giúp đối tác có thêm cơ hội bán hàng và doanh thu.

Về mặt dịch vụ, Huawei thực hiện tích hợp và xác minh trước trên các sản phẩm đồng thời cung cấp các công cụ cũng như mẫu giao hàng phù hợp để giúp quá trình giao hàng tại chỗ dễ dàng, nhanh chóng hơn cho các đối tác.

Tại hội nghị, Huawei đã ra mắt một số Giải pháp danh mục được nâng cấp, bao gồm Nhóm tài nguyên hiệu suất cao, Mạng văn phòng đơn giản hóa và Cột đèn thông minh.

• Trung tâm dữ liệu: Nhóm tài nguyên hiệu suất cao kết hợp nhiều sản phẩm, bao gồm cơ sở dữ liệu, máy chủ, thiết bị lưu trữ và bộ chuyển mạch đồng thời tận dụng sức mạnh tổng hợp của phần cứng-phần mềm để đạt được độ trễ, đồng thời và thông lượng tối ưu, giúp khách hàng thuộc mảng tài chính, chính phủ nâng cấp hệ thống ứng dụng cốt lõi của mình.
  • Không gian: Mạng văn phòng đơn giản hóa kết hợp các bộ chuyển mạch CloudEngine S, đầu cuối đường truyền quang OptiXAccess (OLT), đơn vị mạng quang OptiXstar (ONU), điểm truy cập AirEngine (AP), bảo mật HiSecEngine, eSight và iMaster Network Cloud Engine (NCE). Giúp đơn giản hóa việc truy cập, kiến trúc và O&M để giúp khách hàng xây dựng mạng trong không gian văn phòng với trải nghiệm người dùng tối ưu.
  • Địa điểm kỹ thuật số: Cột đèn thông minh kết hợp các camera được hỗ trợ bằng phần mềm (SDC), cổng IoT cấp công nghiệp dòng AR, bộ chuyển mạch, Atlas dành cho điện toán biên và các sản phẩm vi sóng băng thông cao đường dài để xây dựng các địa điểm chuyên sâu, giúp xây dựng các thành phố thông minh. GIờ đây một cột đèn có thể đảm nhiệm công việc của nhiều cột; phục vụ nhiều mục đích và hoạt động đồng nhất.

Su Baohua, Chủ tịch Kinh doanh Không gian thông minh của Huawei, He Weizhi, Phó Chủ tịch Kinh doanh Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương của Huawei, Daniel Shen, Tổng Giám đốc Omdia và Ivy Sun, Giám đốc Kinh doanh Không gian thông minh của Omdia đã đồng phát hành Sách trắng về không gian thông minh tương lai năm 2023 cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về xu hướng phát triển của các không gian thông minh cũng như khám phá những cách hiệu quả hơn để vạch ra tương lai không gian thông minh ở Châu Á Thái Bình Dương.

Đồng phát hành Sách trắng về không gian thông minh tương lai năm 2023 cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Trong tương lai, Huawei sẵn sàng hợp tác với các đối tác dựa trên Giải pháp danh mục để phát triển khả năng cạnh tranh khác biệt và giúp khách hàng xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tốt hơn và nhanh hơn.

nguồn: Huawei