HONOR hợp tác với nghệ sĩ AIGC để lan tỏa sức ảnh hưởng của dòng điện thoại HONOR 90 sắp ra mắt

HONOR
2023-06-20 16:41 2620

Tác phẩm nghệ thuật mới được phát hành lấy cảm hứng từ thiết kế của HONOR 90 với kim cương và ngọc lục bảo

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 20/6/2023 /PRNewswire/ -- Vào hôm nay, thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR đã công bố một loạt tác phẩm nghệ thuật hình ảnh từ sự hợp tác mới hấp dẫn với nghệ sĩ AIGC người Anh Christian Venables. Lấy cảm hứng từ triết lý thiết kế của HONOR 90, Venables đã tích hợp màu sắc và các yếu tố ở mặt sau của HONOR 90 vào thiết kế nghệ thuật của mình thông qua các công cụ AI. Sau khi tối ưu hóa từ góc nhìn của nghệ sĩ, HONOR và Venables đã ra mắt một loạt các tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra với sức ảnh hưởng tích cực.

Miêu tả khung cảnh mùa hè hạnh phúc, những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này do nhà sáng tạo người Anh Christian Venables tạo dựng, lấy cảm hứng từ thiết kế màu Bạc kim cương và Xanh ngọc lục bảo của dòng điện thoại HONOR 90 sắp ra mắt trên toàn cầu. Venables sau đó đã sử dụng sức mạnh của AI để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo nắm bắt hoàn hảo sức ảnh hưởng của thiết bị này.

Christian Venables, nghệ sĩ và giám đốc của CSV Studio nhận xét: "Tôi rất vui mừng khi được chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật này với thế giới. Tôi đã được hé lộ về chiếc điện thoại thông minh mới từ HONOR. Chiếc điện thoại có một thiết kế tuyệt đẹp, đem lại một bức tranh phong phú để khai thác khi làm việc với các công cụ AI sáng tạo qua đó tạo ra các tác phẩm nghệ thuật."

HONOR 90 sắp tới sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo cho thế hệ trẻ, với thiết kế và các tính năng máy ảnh biến chiếc điện thoại này trở thành công cụ tốt nhất để bạn tạo, chụp và chia sẻ nhịp sống của mình. Các tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra từ HONOR và Christian Venables đã biến ý tưởng về sản phẩm mới này thành hiện thực, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo, nắm bắt và chia sẻ sức ảnh hưởng của thiết bị sắp ra mắt, và đó chính xác là những gì HONOR 90 muốn thể hiện: Nhịp sống cũng giống như vân tay cá nhân, khác biệt và không thể thay thế. Mọi người đều cần một đối tác để sáng tạo, chia sẻ và truyền cảm hứng, giúp dễ dàng lan tỏa nhịp sống tích cực độc đáo. HONOR 90 không chỉ là một thiết bị, chiếc điện thoại cho phép mọi người nắm bắt vẻ đẹp thực sự xung quanh họ, bộc lộ tính chân thực, niềm đam mê và trải nghiệm làm nên nét riêng của mọi người.

Trong xu hướng phát triển AI nhanh chóng, vào năm nay, giải thưởng HONOR Talents Global Design Awards (https://www.hihonor.com/global/honor-talents/global-design-awards) đang khuyến khích các bạn trẻ sáng tạo nghệ thuật bằng phần mềm trí tuệ nhân tạo. Cuộc thi bao gồm tới 10 Giải thưởng Sáng tạo AIGC và là cuộc thi thiết kế đầu tiên trong ngành thiết bị đầu cuối thông minh giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của AIGC. Đây là một ví dụ khác về việc HONOR trao quyền cho những người trẻ tuổi để họ tiếp tục theo đuổi sự kiệt xuất trong công nghệ, nghệ thuật và nhân loại.

Xem các tác phẩm nghệ thuật AIGC tại https://www.instagram.com/p/CtgWKINLg3P/. Thông tin thêm sẽ được công bố về sự kiện sắp tới, dự kiến khởi động vào ngày 6 tháng 7.

Về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Công ty luôn nỗ lực để trở thành một thương hiệu về công nghệ tiêu biểu trên toàn cầu và kiến tạo một thế giới thông minh mới cho người dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Trên tinh thần tập trung kiên định vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, công ty cam kết phát triển công nghệ giúp trao quyền cho người dùng trên toàn cầu nhằm vươn xa hơn, mang đến sự tự do để đạt được sự thành công cũng như cống hiến nhiều hơn nữa. Mang đến nhiều sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị đeo chất lượng cao phù hợp với mọi túi tiền, danh mục sản phẩm tân tiến, cao cấp và đáng tin cậy của HONOR cho phép người dùng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HONOR trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc gửi email tới newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/ https://www.facebook.com/honorglobal/

nguồn: HONOR