Casio ra mắt đồng hồ G-SHOCK chống bụi và bùn với màn hình LCD hai lớp giúp cải thiện khả năng đọc hiển thị trên mặt đồng hồ

CASIO COMPUTER CO., LTD
2023-06-30 22:49 3780

Sản phẩm MUDMAN mới sở hữu thiết kế có thể sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt trên đất liền

Vừa bền bỉ mà lại vừa vặn thoải mái

TOKYO, 30/06/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố phát hành phiên bản mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc của thương hiệu G-SHOCK. Thuộc dòng đồng hồ MUDMAN chống bụi và bùn mang thiết kế có thể hoạt động tốt trong môi trường đất khắc nghiệt, sản phẩm GW-9500 mới ra mắt sở hữu màn hình LCD hai lớp giúp cải thiện khả năng đọc la bàn kỹ thuật số và kích thước mỏng hơn mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái hơn.

GW-9500-3

Dòng đồng hồ G-SHOCK Master of G sở hữu thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, mang lại hiệu suất vượt trội trên mặt đất, trên biển hoặc trên không với các tính năng được cấu hình đặc biệt cho từng môi trường. Trong số này, với tính năng được tối ưu hóa để sử dụng trên mặt đất, đồng hồ MUDMAN đã trở thành sản phẩm ưa chuộng nhờ khả năng chống bụi và bùn.

Mang thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp, chẳng hạn như các thành viên của đội cứu hộ thực hiện các nhiệm vụ trong môi trường đất liền khắc nghiệt, nơi vết bẩn, cát, bùn, bụi hoặc gạch vụn có xu hướng tích tụ hoặc vương vãi khắp nơi, sản phẩm GW-9500 mới có cấu trúc chống bụi và bùn cùng màn hình LCD hai lớp, đồng thời vẫn sở hữu kiểu dáng mỏng hơn, phù hợp với phiên bản mới nhất cho dòng đồng hồ MUDMAN.

Màn hình LCD hai lớp của sản phẩm đồng hồ mới giúp nâng cao khả năng đọc la bàn kỹ thuật số, nhờ đó có thể sử dụng la bàn ngay cả trong môi trường có tầm nhìn kém. Lớp trên của màn hình LCD hiển thị góc phương vị la bàn với đồ họa hình chữ thập lớn, trong khi lớp dưới hiển thị thời gian và các số đo khác nhau.

GW-9500 cũng được chủ ý thiết kế với kiểu dáng mỏng hơn nhằm tránh gây ra cản trở chuyển động của cánh tay trong các nhiệm vụ quan trọng. Bằng cách áp dụng cấu trúc trong đó mặt kính đồng hồ được lắp vào vành bezel và các tính năng khác, chiếc đồng hồ này sở hữu kiểu dáng mỏng hơn 3,4 mm so với mẫu trước đó.*

* Đồng hồ GW-9300.

Để đảm bảo khả năng hoạt động, nút cảm biến trực tiếp và nút phía trước được sử dụng để lấy và hiển thị số đo cảm biến có thiết kế to hơn và có thể tránh bùn và nước.

Dual-layer LCD for improved readability

nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD