TUMI công bố quan hệ đối tác toàn cầu lần thứ hai với Tottenham Hotspur

Tumi, Inc.
2023-07-20 12:00 1824

TUMI hỗ trợ câu lạc bộ bóng đá trong chuyến du đấu Châu Á-Thái Bình Dương trước mùa giải

NEW YORK, Ngày 20 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế  TUMI và Tottenham Hotspur Football Club đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu lần thứ hai của họ, chỉ định TUMI là đối tác chính thức cho chuyến lưu đấu Châu Á-Thái Bình Dương trước mùa giải của câu lạc bộ sau thành công của lần hợp tác năm ngoái tại Hàn Quốc.

Năm nay, TUMI sẽ hỗ trợ đội bóng trong suốt chuyến lưu đấu Châu Á-Thái Bình Dương, đến thăm Perth, BangkokSingapore, và tôn vinh với các hoạt động kích hoạt thương hiệu đặc biệt được lên kế hoạch khi ở Singapore từ ngày 23 - 26/7. Trong số các hoạt động kích hoạt thương hiệu sẽ có một sự kiện độc quyền tại cửa hàng TUMI ở trung tâm thương mại ION của Singapore với sự có mặt của các đại sứ thương hiệu là cầu thủ Tottenham Hotspur, Son Heung-min và Richarlison, đồng thời sẽ có quà tặng, cơ hội chụp ảnh và bút tích viết tay cho khách hàng.

"TUMI rất vui mừng được trở lại một lần nữa trong chuyến lưu đấu trước mùa giải của Câu lạc bộ, hỗ trợ Son Heung-min và Richarilson, các đại sứ của chúng tôi, cùng với các đồng đội của họ. Tại TUMI, chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm phong cách sống hiệu quả cao với các chi tiết được thiết kế để trình diễn. Chúng tôi rất vui được trang bị cho Câu lạc bộ trong hành trình của họ, giúp họ trình diễn tốt nhất thậm chí trước khi bước chân vào sân cỏ," Jill Krizelman, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách mảng Tiếp thị và thương mại điện tử toàn cầu của TUMI cho biết.

TUMI một lần nữa đang cung cấp túi xách và hành lý cho các cầu thủ Tottenham Hotspur. Mỗi thành viên trong đội nhận các sản phẩm được cá nhân hóa với nhiều tính năng và thuận tiện cho hành trình trước mùa giải của họ. Các cầu thủ đã được trang bị các sản phẩm từ một số bộ sưu tập phổ biến nhất của TUMI, bao gồm Ba-lô Alpha Bravo Search Backpack, Va-li nhựa tổng hợp có thể mở rộng cho chuyến đi dài ngày 19 Degree (19 Degree Polycarbonate Extended Trip Expandable Luggage), Va-li xách tay quốc tế 4 bánh có thể mở rộng Alpha 3 (Alpha 3 International Expansible 4-Wheeled Carry-On) và Cặp Alpha Organizer Brief.

Abigail Marshall-Cox,  Trưởng bộ phận Quan hệ Đối tác Chiến lược của Tottenham Hotspur nói " Sau thành công của mối quan hệ đối tác giữa chúng tôi trong chuyến du đấu Hàn Quốc năm ngoái, chúng tôi rất vui mừng được một lần nữa hợp tác với TUMI để hỗ trợ các cầu thủ và đội ngũ nhân sự của chúng tôi trong chuyến đi đến ba thành phố khác nhau trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương trước mùa giải này. Đội ngũ của chúng tôi được trang bị các sản phẩm chất lượng cao nhất để hỗ trợ kế hoạch đi lại và lịch trình bận rộn của chúng tôi."

Khám phá và mua sắm tại TUMI.com và các cửa hàng TUMI trên toàn thế giới. Truy cập trang web để biết thêm thông tin về quan hệ đối tác, các bộ sưu tập được chọn lọc, thiết kế xuất sắc, v.v...

Giới thiệu về TUMI

Từ năm 1975, TUMI đã tạo ra các sản phẩm thiết yếu sang trọng đẳng cấp thế giới cho giới kinh doanh, du lịch và chơi thể thao. Các sản phẩm này được thiết kế để nâng cấp, đơn giản hoá và tô điểm tất cả các khía cạnh của cuộc sống khi di chuyển. Kết hợp các tính năng hoàn hảo với tinh thần sáng tạo, chúng tôi cam kết là đối tác suốt đời của những người di chuyển và nhà sản xuất nhằm tiếp sức cho hành trình theo đuổi đam mê của họ. Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập TUMI.com.

TUMI và logo TUMI là thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2023 Tumi, Inc.

Liên hệ truyền thông TUMI
Alexandra Gillis
Giám đốc PR & xã hội
alexandra.gillis@tumi.com