Indocyber hợp tác với Vymo để hỗ trợ các ngân hàng và công ty bảo hiểm với công nghệ phân phối và bán hàng ưu tiên trên thiết bị di động

Vymo
2023-07-27 15:45 10690

SINGAPORE, ngày 27 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Vymo, nền tảng tương tác bán hàng hàng đầu thế giới cho các tổ chức tài chính, đã hợp tác với Indocyber Global Teknologi, nhà cung cấp hệ thống thông tin và công nghệ tích hợp. Indocyber chuyên cung cấp các giải pháp hiệu quả cao trong lĩnh vực hệ thống thông tin. Bằng cách tận dụng nền tảng tiên tiến của Vymo và chuyên môn của Indocyber trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, các ngân hàng và công ty bảo hiểm có thể mang đến trải nghiệm bán hàng ưu tiên trên thiết bị di động cho các nhóm tiền tuyến của họ.

Indonesia là một trong những nước có số lượng người dùng internet di động cao nhất ở Đông Nam Á: 73,7% tổng dân số sử dụng internet di động, theo Datareportal. Mặc dù các ngân hàng và công ty bảo hiểm đang nhanh chóng áp dụng các công nghệ kỹ thuật số, lực lượng lao động tương lai trong ngành BFSI cần học cách sử dụng các hệ thống kế thừa trên máy tính để bàn mà không cần phải đào tạo nhiều.

Để giải quyết thách thức này, Indocyber, với sự dẫn đầu mạnh mẽ trong ngành tài chính, đã hợp tác với Vymo để cung cấp cho khách hàng một ứng dụng di động thông minh và trực quan cho các đại lý thực địa và quản lý mối quan hệ. Vymo loại bỏ những thách thức liên quan đến các hệ thống cũ, khó sử dụng. Tự động hóa Context-aware thu thập và cập nhật dữ liệu tương tác tự động và cung cấp báo cáo hiệu suất trong thời gian thực cho các nhà quản lý trực tiếp, giúp họ có thể nhìn thấy toàn bộ tiến độ của nhóm.

Ngoài ra, Vymo tìm hiểu cách các đại lý hiệu suất hàng đầu tương tác với khách hàng và hành vi tốt nhất trong toàn bộ nhóm. Điều này giúp cải thiện năng suất và loại bỏ nhu cầu cập nhật hồ sơ CRM thủ công.

Rajesh Sabhlok, Giám đốc Điều hành — Châu Á Thái Bình Dương, Vymo, cho biết, " Trong thế giới ngày nay, khách hàng cũng như người dùng yêu cầu dịch vụ cá nhân hóa với thời gian chờ đợi tối thiểu. Mối quan hệ hợp tác với Indocyber sẽ giúp các ngân hàng và công ty bảo hiểm áp dụng các công nghệ bán hàng và phân phối tiên tiến để mang lại trải nghiệm một lần chạm này. Conventional CRMs Không trang bị cho đội ngũ bán hàng những kiến thức cần thiết để tương tác hiệu quả với khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ đối tác của mình và sẽ tiếp tục đầu tư vào việc đưa công nghệ bán hàng và phân phối mới nhất vào khu vực."

Kresno Budoyo, Giám đốc Indocyber, cũng tuyên bố, " Là một phần trong cam kết và hợp tác của chúng tôi với Vymo trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi hy vọng Vymo sẽ cung cấp các sản phẩm và giải pháp không chỉ tập trung vào công nghệ mà còn mang lại giá trị gia tăng cho người dùng cuối. Hơn nữa, tính năng chính của nền tảng tương tác bán hàng, có thể tái tạo các phương pháp và phương pháp bán hàng hiệu quả nhất, có thể được áp dụng hiệu quả cho các nhóm bán hàng khác. Hơn nữa, Indocyber có thể đóng vai trò là đối tác hỗ trợ và phát triển địa phương For Vymo ở Indonesia."

Vymo được sử dụng bởi các ngân hàng và công ty bảo hiểm lớn trên toàn cầu để tăng năng suất bán hàng, đưa ra kết nối khách hàng hiệu quả và giải quyết nhu cầu của người mua với những hiểu biết sâu sắc và hợp tác từ dưới lên. Mặc dù các hệ thống CRM trên máy tính để bàn truyền thống thường có tỷ lệ người dùng thấp hơn 30%, Vymo báo cáo rằng hơn 75% người dùng của họ tương tác với nền tảng hàng ngày.

Giới thiệu về Vymo

Vymo (www.vymo.com) là nền tảng tương tác bán hàng được lựa chọn cho 350.000 nhân viên bán hàng trên 65 tổ chức tài chính toàn cầu như AIA, Berkshire Hathaway, Generali, AXA, Sunlife và Ngân hàng HDFC. Nền tảng này thúc đẩy năng suất từ dưới lên thông qua các động thái và can thiệp trong suốt vòng đời của khách hàng.

Gartner công nhận Vymo là Nhà cung cấp Đại diện trong Hướng dẫn Thị trường Tương tác Bán hàng.

Vymo đã huy động được hơn 45 triệu đô la tài trợ từ Quỹ Sequoia, Quỹ Emergence và Bertelsmann India Investments và cũng là người chiến thắng trong Giải thưởng 'Demo Day của CB Insights và' AI cho tất cả ' của Microsoft.

Liên kết liên quan

Tìm hiểu thêm về Vymo — https://www.vymo.com
Xem cách Vymo có thể giúp chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn — https://youtu.be/W8KODHivO_U

Liên hệ Truyền thông