Đăng ký hiện đã mở cho BlackBerry Summit

BlackBerry Limited
2023-08-03 22:47 1373

Sự kiện lớn nhất của BlackBerry, giới thiệu công nghệ tiên tiến, sẽ diễn ra tại New York vào ngày ngày 17 tháng 10, 2023

WATERLOO, Ontario, Ngày 3 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ -- BlackBerry Limited (NYSE: BB; TSX: BB) Hôm nay thông báo rằng đăng ký hiện đã được mở cho BlackBerry Summit.  Được xây dựng dựa trên sự hội tụ của 'Trust bảo mật và kết nối, BlackBerry Summit hứa hẹn sẽ giúp các tổ chức mở khóa nhiều lợi ích của một thế giới siêu kết nối.  Sự kiện lớn nhất trong năm của công ty sẽ diễn ra tại trung tâm thành phố Conrad New York vào ngày Ngày 17 tháng 10 năm 2023.

"Tôi rất vui mừng thông báo rằng việc đăng ký hiện đã mở cửa cho BlackBerry Summit, sự kiện công nghệ của năm," Neelam Sandhu, Giám đốc Thành công Khách hàng Ưu tú, Giám đốc Tiếp thị, Trưởng bộ phận Bền vững, tại BlackBerry cho biết.  "Chúng tôi rất hào hứng với khách hàng và đối tác của mình để trải nghiệm BlackBerry theo một cách mới và thú vị.  Summit sẽ tập hợp một số tiếng nói hàng đầu về IoT và an ninh mạng cũng như giới thiệu những đổi mới BlackBerry mới nhất để chuyển đổi cách các tổ chức và mọi người trên khắp thế giới hưởng lợi từ và tin tưởng các công nghệ kỹ thuật số."

Những người tham dự sẽ trải nghiệm các cuộc thảo luận tầm nhìn và công nghệ tiên tiến cho thấy tương lai của bảo mật và kết nối, để cuối cùng thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành và tổ chức trên toàn doanh nghiệp CNTT và IoT.  Chương trình nghị sự sẽ mang đến trải nghiệm sự kiện cá nhân hóa, thông qua các ghi chú truyền cảm hứng, bài hát hội nghị, bản trình diễn trực tiếp, bàn làm tròn riêng và các cơ hội kết nối mạng.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia sự kiện, hãy truy cập blackberry.com/summit

Để có cơ hội trở thành Nhà tài trợ Nổi bật, email GlobalEvents@BlackBerry.com.

Giới thiệu về BlackBerry

BlackBerry (NYSE: BB; TSX: BB) cung cấp phần mềm và dịch vụ bảo mật thông minh cho các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.  Công ty bảo đảm hơn 500 triệu điểm cuối bao gồm hơn 235 triệu phương tiện.  Có trụ sở tại Waterloo, Ontario, công ty tận dụng AI và máy học để cung cấp các giải pháp sáng tạo trong các lĩnh vực an ninh mạng, an toàn và bảo mật dữ liệu, và dẫn đầu trong các lĩnh vực quản lý điểm cuối, bảo mật điểm cuối, mã hóa và hệ thống nhúng.  Tầm nhìn của BlackBerry rất rõ ràng — để đảm bảo một tương lai kết nối mà bạn có thể tin tưởng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập BlackBerry.com và theo dõi @ BlackBerry.

Thương hiệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở BLACKBERRY và EMBLEM Design, là các thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của BlackBerry Limited, và các quyền độc quyền đối với các thương hiệu đó được bảo lưu rõ ràng. Tất cả các thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.  BlackBerry không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba.

Liên hệ Truyền thông:
BlackBerry Media Relations