SGO, nhà sản xuất bạc lót tự bôi trơn của Hàn Quốc tham gia METALEX VIETNAM 2023

SGO Co., LTD.
2023-09-20 10:00 539

SEOUL, Hàn Quốc, 20/9/2023 /PRNewswire/ -- SGO, nhà sản xuất bạc lót tự bôi trơn của Hàn Quốc, sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Máy công cụ và Giải pháp Gia công kim loại (METALEX VIETNAM 2023) được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 4 - 6/10.

METALEX VIETNAM là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Máy công cụ và Giải pháp Gia công kim loại, trưng bày công nghệ cải tiến mới đồng thời tạo cơ hội cho người tham dự kết nối với các nhà triển lãm và người mua khác trong khu vực Châu Á. Tại sự kiện này, SGO sẽ giới thiệu bạc lót kim loại được sử dụng trong ngành khuôn và tạo hình kim loại tấm, cũng như bạc lót tổng hợp đa lớp tự bôi trơn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Từ năm 2018, SGO đã nhắm đến việc thâm nhập thị trường Việt Nam, tham gia các triển lãm thương mại khác như Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa và cao su (VietnamPlas 2018) và Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF 2019). Nhờ những nỗ lực quảng bá không ngừng, SGO đã thành công trong việc xuất khẩu bạc lót hình cầu để sử dụng trong các nhà máy thủy điện tại Việt Nam từ năm 2019.

Tại METALEX VIETNAM, SGO sẽ trưng bày bạc lót tổng hợp nhiều lớp tự bôi trơn, mặt hàng gần đây đang có nhu cầu gia tăng tại Việt Nam - thị trường xuất khẩu mục tiêu. Bạc lót tổng hợp đa lớp tự bôi trơn được sử dụng trong máy in, máy dệt, ô tô, máy đúc kim loại, máy nông nghiệp, thiết bị thể thao và thiết bị xây dựng, v.v. Loại bạc lót này gồm lớp lót bằng thép được xếp lớp với các vật liệu như PTFE, polymer và đồng. SGO cũng có kế hoạch giới thiệu dòng sản phẩm mở rộng gồm bạc lót khô, bạc lót bôi trơn trước, bạc lót lưỡng kim và bạc lót bọc đồng cho khách hàng trong ngành tại sự kiện.

Được thành lập vào năm 2000, sản phẩm chính của SGO là bạc lót tự bôi trơn được sử dụng trong máy ép phun nhựa, thiết bị xây dựng, cơ sở sản xuất thép và nhà máy thủy điện. SGO có quy trình sản xuất khép kín từ mua nguyên liệu thô đầu vào đến đúc, ép đùn vật liệu và gia công ổ trục. Sở hữu 16 tấm bằng sáng chế trong nước và quốc tế, SGO xuất khẩu sản phẩm đến hơn 30 quốc gia trên thế giới, duy trì khả năng cạnh tranh với các nước xuất khẩu lớn và có trình độ công nghệ tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản và Đức.

Các sự kiện sắp tới mà SGO sẽ tham gia:

1.  Việt Nam

Tên sự kiện: Metalex Việt Nam 2023 (https://www.metalexvietnam.com)

Thời gian: 4/10/2023-6/10/2023

Địa điểm: SECC, Hồ Chí Minh, Việt Nam

2.  Nhật Bản

Tên sự kiện: IPF Nhật Bản 2023 (https://www.ipfjapan.jp/english)

Thời gian: 28/11/2023-2/12/2023

Địa điểm: Makuhari Messe, Chiba, Nhật Bản

3.  Indonesia

Tên sự kiện: Manufacturing Indonesia 2023 (https://www.manufacturingindonesia.com)

Thời gian: 6/12/2023-9/12/2023