KOHLER x SR _ A Thiết kế Vòi nước phiên bản giới hạn ra mắt tại Thiết kế Miami/2023

Kohler Co.
2023-09-20 21:30 930

KOHLER, Wis., Ngày 20 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/-- Tiến sĩ Samuel Ross, nghệ sĩ và nhà thiết kế người Anh từng đoạt giải thưởng  Kohler Co., và studio thiết kế công nghiệp SR _ A của ông vừa cho ra mắt vòi nước Kohler x SR 01 _ A phiên bản giới hạn đột phá tại Thiết kế Miami/2023. Góc nổi bật và màu Haptic Organe đậm chất công nghiệp bổ sung cho thiết kế truyền thống và hiệu suất của vòi nước phòng tắm. Sản phẩm Kohler X SR _ A thể hiện phương pháp tiếp cận nghệ thuật tiên tiến của Samuel trong khi tôn vinh di sản đổi mới và thủ công 150 năm của Kohler trong việc phát triển một ngôn ngữ thiết kế mới cho các giải pháp về nước. Vòi nước phiên bản giới hạn mới này thách thức cách chúng ta tương tác hàng ngày với hình thức và chức năng của một vật dụng hàng ngày thông qua phá vỡ ranh giới của vật liệu, hình thức và màu sắc.

Kohler Co., the award-winning British artist and designer Dr. Samuel Ross, and his industrial design studio SR_A are unveiling a breakthrough limited-edition Kohler x SR_A Formation 01 faucet at Design Miami/ 2023.

"Trong suốt lịch sử của mình, chúng tôi luôn ưu tiên về đổi mới, sáng tạo và sự lãnh đạo táo bạo — những thuộc tính phù hợp với cách tiếp cận của Samuel và SR _ A Vòi nước Kohler x SR _ A Formation 01 là sản phẩm hữu hình đầu tiên trong quan hệ đối tác của chúng tôi và là một trải nghiệm không giống như bất cứ điều gì chúng tôi đã thấy trong ngành, " David Kohler, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành cho biết. "Những ý tưởng đột phá được chia sẻ trong sự hợp tác của chúng tôi giúp thúc đẩy vai trò lãnh đạo ngành của chúng tôi tiến lên phía trước và thách thức chúng tôi mở rộng quan điểm về sản phẩm và quy trình."

Các vật liệu được đúc như tác phẩm điêu khắc độc đáo, trái ngược với quy trình mạ hoàn thiện truyền thống, Formation 01 đặt ra những kỳ vọng mới cho ngành nước. Vòi được chế tác từ Neolast, một vật liệu mới dành riêng cho Kohler, cho phép mang lại ấn tượng về hình dạng, một ngôn ngữ mới về hình dạng và độ bão hòa của màu sắc. Được gắn trên một tấm escutcheon được chế tác từ gang đặc trưng của Kohler, Formation 01 hoàn toàn cân bằng thiết kế tương lai với chủ nghĩa công nghiệp vượt thời gian của sắt nóng chảy.

HÌNH DÁNG Kỹ thuật tiên tiến của Kohler về ống dẫn nước tùy chỉnh, cho phép nước chảy qua các góc sắc nhọn của vòi nước. Động lực học chất lưu theo yêu cầu của hình dạng và góc thiết kế của vòi nước đòi hỏi phải kiểm soát áp suất chính xác để cho phép diễn giải lại và thiết kế để có thể trải nghiệm khác về dòng chảy của nước. Tay cầm kiểu rocker hoàn thiện thẩm mỹ siêu hiện đại của tác phẩm.

MÀU SẮC Màu Haptic Organe đậm chất công nghiệp gợi lên sự ra mắt của "Tiger Lily" năm 1967 về dòng sản phẩm phòng tắm của Kohler — và pha trộn màu sắc đặc trưng của Ross với di sản màu sắc của Kohler.

Được sản xuất phù hợp với nghiên cứu tiến bộ về thiết kế và kinh nghiệm thực tế của SR _ A, hình thức bắt mắt và ấn tượng của vòi nước thu hút sự chú ý khi lắp đặt ở bất kỳ không gian nào. Tóm tắt về bản chất, Formation 01 được thiết kế theo định nghĩa một phần từ người dùng.

"Chúng ta sử dụng vòi nước hàng ngày, phát triển quan điểm về hành động này là một đóng góp mang tính thế hệ cho một nghiên cứu về hình thức và chức năng, liên quan đến việc phát triển những kỳ vọng mới cho các giải pháp nước cho các thế hệ tương lai," Tiến sĩ Ross cho biết. "Vòi nước được tạo ra với sự hợp tác của Kohler tập hợp các chữ ký của studio thiết kế công nghiệp SR _ A của chúng tôi: sử dụng hình thức và màu sắc có chủ ý trừu tượng, giảm thiểu, đôi khi tối thiểu và bắt giữ trong ứng dụng. Tầm nhìn cao của đối tượng liên kết trở lại quan điểm chung mà chúng ta có trong triết lý, thử nghiệm của thiết kế studio gắn liền với thị trường— chúng tôi tập trung vào các quan điểm và giải pháp thiết kế trong tương lai mời đặt câu hỏi và phê bình. Điều này thường liên quan đến việc giải mã các đối tượng và hình thức quen thuộc".

Mẫu 01 sẽ ra mắt tại gian hàng của Kohler tại Thiết kế Miami/(Ngày 6-10 tháng 12 năm 2023) và sẽ được bán trên sra.kohler.com trong Tháng 12. Trước khi ra mắt, khách truy cập trang web Kohler x SR _ A có thể trải nghiệm vòi nước thông qua bộ lọc thực tế tăng cường cho phép người dùng đặt vòi nước vào không gian nhà của họ, hoặc bất cứ nơi nào cảm hứng xảy ra.

Kohler và SR _ Một kế hoạch tiết lộ thêm chi tiết về mối quan hệ hợp tác nhiều năm của họ trong suốt 2023 và 2024, khơi dậy cảm hứng thông qua việc ra mắt thể chất và trải nghiệm thương hiệu.

Phương tiện truyền thông có thể truy cập hình ảnh trong bộ công cụ báo chí Kohler x SR _ A.

Giới thiệu về SR_A
SR □ _ A, được thành lập vào ngày 2019 bởi Tiến sĩ Samuel Ross, là một studio thiết kế tiến bộ đã sản xuất các dự án hợp tác, thương mại với LVMH Group, Tập đoàn táo và Tập đoàn Nike, cũng như các công ty công nghệ và thiết kế độc lập. Nhà bán lẻ người Anhnày là kiến trúc sư của các đối tượng trong các lĩnh vực thiết kế công nghiệp, thiết kế không gian và giao tiếp trực quan. Cánh tay từ thiện của studio, Black British Artist Grants, cung cấp tài trợ học thuật và tài trợ nghệ sĩ cho các học viên thiếu đại diện của Caribbean và gốc Phi Anh. Khi làm như vậy, SR _ A đã thành lập một ban cố vấn, bao gồm các tổ chức sau đây; Bảo tàng V&A, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia, Hội đồng Thời trang Anh, Bảo tàng thiết kế và Đại học Westminster. SR _ A SR _ A là một cách để cung cấp thiết kế suy nghĩ thay đổi cấu trúc khách quan, thẩm mỹ và khách quan.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập sr-a.com.

Giới thiệu về Kohler Co.
Trong 150 năm, Kohler Co. đã là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết kế và đổi mới, chuyên cung cấp cuộc sống sang trọng thông qua các sản phẩm nhà bếp và bồn tắm; tủ sang trọng, gạch men và ánh sáng; giải pháp năng lượng phân tán — năng lượng gia đình, hệ thống điện công nghiệp và công nghệ truyền động — và trải nghiệm khách sạn sang trọng và golf vô địch lớn.
Kohler  được thành lập vào 1873 và có trụ sở chính tại Kohler, Wisconsin. Công ty cũng phát triển các giải pháp để giải quyết các vấn đề cấp bách, chẳng hạn như nước sạch và vệ sinh, cho các cộng đồng kém phát triển trên khắp thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Nhà bếp và phòng tắm KOHLER, Năng lượng, Điểm đến chơi gôn + nghỉ dưỡng

LIÊN HỆ:
Vicki Hafenstein,

victoria.valdezhafenstein@kohler.com

Hình ảnh — https://mma.prnasia.com/media2/2211193/Kohler_SR_A_Formation_01_faucet_at_Design_Miami_2023.jpg?p=medium600
Hình ảnh —

nguồn: Kohler Co.