Kohler Mang Năng Lực Dẫn Đầu về Thiết Kế và Trải Nghiệm Nhà Ở Thông Minh đến CES 2024

Kohler Co.
2024-01-05 23:48 1681

KOHLER, Wis., ngày 5 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ -- Kohler Co. công bố những thiết kế tiên tiến nhất, sản phẩm mới sáng tạo và trải nghiệm nhà ở thông minh trước thềm CES 2024. Các sản phẩm của Kohler đánh dấu cam kết liên tục để chuyển đổi nhà ở thành thiên đường riêng, cho phép người dùng tận hưởng sự thoải mái, tự chăm sóc và phục hồi.

Trải nghiệm Thông Cáo Báo Chí Đa Kênh tương tác đầy đủ tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9235552-kohler-leading-edge-design-innovation-smart-home-wellness-at-ces-2024/

Kohler tích hợp hình thức và chức năng nâng cao, các nút điều khiển trực quan và kết nối liền mạch để giúp khách hàng tận hưởng những lợi ích về sức khỏe nói chung của các giải pháp thiết kế ưu việt và trải nghiệm spa sang trọng tại nhà.

Những sản phẩm này sẽ được trưng bày nổi bật cùng các sản phẩm khác tại quầy hàng của Kohler tại CES (#52817, Venetian Expo Hall):

• Van và Bảng điều khiển nhà tắm thông minh Anthem+ đem lại trải nghiệm spa tại nhà thông qua một hệ thống điều khiển kỹ thuật số tích hợp, cho phép tùy chỉnh nước, ánh sáng, âm thanh và hơi nước. Giao diện trên màn hình cảm ứng trực quan cho phép dễ dàng đặt trước và kích hoạt trải nghiệm nhà tắm đa giác quan. Việc tích hợp với ứng dụng Kohler Konnect giúp người dùng truy cập và kiểm soát từ xa các thông số đặt trước riêng, cho phép họ truy cập để tùy chỉnh dễ dàng từ bất kỳ đâu.
  • Vòi sen cầm tay và thiết bị vệ sinh SpaViva kết hợp công nghệ xịt độc đáo và thiết bị vệ sinh gắn sẵn, giúp người dùng có trải nghiệm tự chăm sóc tuyệt vời trong khi tắm. Vòi sen cầm tay đa chức năng kết hợp công nghệ xịt Katalyst giữ nhiệt đặc trưng của Kohler với công nghệ xịt Microbubble mới, xịt ra bóng nước có kích cỡ 100 micron trở xuống, là lựa chọn tối ưu để làm sạch sâu hơn. Gắn liền với vòi sen cầm tay đa chức năng là thiết bị vệ sinh đa năng, được trang bị một loạt phụ kiện xoay dễ dàng sạc pin thông qua đế từ khi không sử dụng.
  • Quạt Atmo là một dòng sản phẩm thông khí nhà tắm, được thiết kế để giúp người dùng thoải mái hơn và cải thiện chất lượng không khí. Các mẫu có công nghệ thông minh tiên tiến đo nhiệt độ và độ ẩm để tự động bật khi độ ẩm cao. Người dùng có thể hẹn giờ bật/tắt và cài đặt tùy chỉnh cho tốc độ quạt mặc định, độ sáng đèn và nhiệt độ màu, ngưỡng nhiệt độ và độ ẩm chế độ tự động, cũng như cài đặt đèn ban đêm.
  • Bệ bồn cầu có vòi xịt PureWash đêm lại cảm giác thoải mái tùy chỉnh với ghế ngồi được sưởi ấm, nhiệt độ và áp lực nước có thể điều chỉnh được và công nghệ mở không tiếp xúc, tất cả có trong một thiết kế mảnh mai, thuôn dài với lớp hoàn thiện màu đen hoặc trắng. Tính năng kích hoạt bằng giọng nói qua Alexa hay Google Home cho phép người dùng điều khiển vòi xịt, bộ phận sấy và vệ sinh UV mà không cần dùng tay chạm, qua đó đem lại cảm giác vệ sinh hơn nhiều.
  • Rista, bồn rửa mặt mới toanh trên thị trường, kết hợp tính thủ công truyền thống với công nghệ kỹ thuật số thông qua phương pháp in 3D mới và độc quyền của Kohler với vật liệu gốm sứ thủy tinh.
  • Vòi nước Kohler x SR_A Formation 01 phá vỡ giới hạn của hình thức và chức năng với các góc đột phá, màu Cam Sống Động táo bạo và trải nghiệm cấp nước mang tính công nghiệp. Là sản phẩm chạm trổ đúc liền khối, vòi nước có công nghệ tiên tiến có thể cấp nước tùy chỉnh thông qua những góc nhọn. Formation 01 đi ngược lại thiết kế và hiệu năng của vòi nước truyền thống, là sản phẩm hợp tác giữa Kohler và TS. Samuel Ross với phòng thiết kế công nghiệp SR_A của ông.

Kohler cũng có một loạt bồn cầu thông minh đa dạng tại triển lãm năm nay, bao gồm cả những phiên bản mới của Numi 2.0, Innate và Veil, cũng như sản phẩm nhận được Giải Thưởng Sáng Tạo của CES 2023 là Stillness Bath.

Để tìm hiểu thêm về trải nghiệm và đầy đủ dòng sản phẩm tại quầy của Kohler tại CES, hãy truy cập Bộ Tài Liệu Truyền Thông cho CES của KOHLER

Giới thiệu về Kohler Co. Trong 150 năm qua, Kohler Co. vẫn luôn là công ty hàng đầu trên toàn cầu về thiết kế và đổi mới, đem lại cho người dùng phong cách sinh hoạt nhã nhặn thông qua các sản phẩm phòng bếp và phòng tắm; các loại tủ, gạch lát và đèn sang trọng; các giải pháp năng lượng phân tán – năng lượng tại nhà, hệ thống điện công nghiệp và công nghệ hệ thống truyền động – và trải nghiệm lưu trú sang trọng và sân golf chuyên tổ chức những giải đấu lớn. Sân golf Whistling Straits của Kohler đã tổ chức giải Ryder Cup lần thứ 43 vào năm 2021. Công ty tư nhân Kohler Co. được thành lập năm 1873 và đặt trụ sở tại Kohler, Wisconsin. Công ty cũng phát triển các giải pháp để giải quyết những vấn đề cấp bách, ví dụ như nước sạch và vệ sinh, dành cho các cộng đồng chưa được phục vụ đúng mức trên khắp thế giới, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả thế hệ hiện tại và mai sau.

KOHLER Phòng Bếp và Phòng Tắm, Năng Lượng, Sân Golf + Khu Nghỉ Dưỡng, ROBERN, SPRIG

Người Liên Hệ Truyền Thông: Jillian Rosone | jillian.rosone@kohler.com  Phòng Quan Hệ Công Chúng của Kohler

Logo - http://mma.prnewswire.com/media/619434/Kohler_Logo.jpg

nguồn: Kohler Co.