Yuyu Healthcare tiến hành quảng bá toàn cầu tại Vitafoods Asia 2023

Yuyu Pharma
2023-09-21 14:26 1246

SEOUL, Hàn Quốc, 21/09/2023 /PRNewswire/ -- Yuyu Healthcare sẽ tham gia sự kiện Vitafoods Asia 2023 tại Bangkok, Thái Lan với mục tiêu mở rộng ra thị trường toàn cầu.

Yuyu Healthcare Conducts Global Promotion at Vitafoods Asia 2023

Yuyu Healthcare sẽ có một gian hàng tại sự kiện và tập trung vào quá trình quảng bá công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng y tế ODM của mình. Yuyu Healthcare sẽ trình các video hoạt hình giới thiệu danh mục phát triển nguyên liệu thô và đăng ký bằng sáng chế cũng như phân phối các công thức, bao bì mẫu.

Giám đốc điều hành của Yuyu Healthcare cho biết: "Lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, Yuyu Healthcare sẽ có một gian hàng tại một sự kiện quốc tế như Vitafoods Asia 2023. Đây là một bước ngoặt cho quá trình phát triển của công ty và chúng tôi dự định tiếp tục tìm kiếm khách hàng nước ngoài trong tương lai".

Yuyu Healthcare đạt doanh thu 27,5 tỷ won vào năm 2022 và được bình chọn là công ty ngôi sao của Gangwon, dẫn đầu quá trình hồi sinh nền kinh tế Gangwon-do thông qua tăng trưởng chung trong khu vực vào năm 2020.

nguồn: Yuyu Pharma
Related Stocks: