Với tư cách là nhà cung cấp chính thức cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, Yadea phủ xanh đại hội bằng sức mạnh công nghệ

Yadea
2023-09-25 08:52 747

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 25/09/2023 /PRNewswire/ -- Với tư cách là Nhà cung cấp xe đạp điện chính thức cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, Yadea nhiệt liệt chào mừng lễ hội thể thao tuyệt vời này. Với cam kết phát triển bền vững, Yadea tiếp tục tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao và công nghệ thân thiện với môi trường để tạo ra phương tiện di chuyển xanh.

Để thực hiện triệt để các mục tiêu đạt mức giảm khí thải carbon cao nhất và trung hòa carbon cũng như thực hiện chủ trương đăng cai xanh, Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu đã đề xuất mục tiêu tạo ra Đại hội thể thao châu Á trung hòa carbon đầu tiên. Yadea Modern(I8) được chọn làm nơi sử dụng cho các hoạt động hàng ngày và phục vụ nhu cầu đi lại bên trong các địa điểm của Trò chơi. Mẫu xe này sử dụng hệ thống TTFAR độc quyền của Yadea nhằm đảm bảo mang lại cảm giác lái êm ái, khoảng cách di chuyển dài, thoải mái và thân thiện với môi trường. Hoạt động này khẳng định tính bền vững mà các sản phẩm của Yadea mang lại.

Sự cống hiến của Yadea cho cam kết bảo vệ môi trường vô cùng phù hợp với ý tưởng đăng cai Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu. Tính đến ngày 11 tháng này, người dùng Yadea đã tích lũy hơn 263,4 tỷ km khi đạp xe trên toàn cầu, giảm gần 45,7 tỷ kg khí thải carbon, tương đương với việc trồng hơn 2,28 tỷ cây xanh. Đằng sau thành công này là quá trình theo đuổi mục tiêu phát triển công nghệ nhất quán của Yadea. Là một công ty sản xuất thông minh dành cho xe hai bánh chạy điện tích hợp R&D, sản xuất và bán hàng, Yadea tập trung vào đổi mới công nghệ xanh cho các giải pháp di chuyển bằng điện, dẫn đầu ngành nâng cấp.

Chi phí R&D của Yadea đã tăng 31,1% so với cùng kỳ năm 2022. Công ty đã liên tiếp triển khai 6 trung tâm R&D công nghệ đầu ngành, 1 trung tâm thiết kế công nghiệp quốc gia và 2 phòng thí nghiệm quốc gia CNAS, 7 cơ sở sản xuất lớn trên toàn thế giới với hơn 1.000 nhân viên R&D cũng như sở hữu hơn 1.800 bằng sáng chế. Đồng thời, Yadea đã phát triển các công nghệ pin graphene, pin lithium và pin natri, giúp công ty dẫn đầu trong ngành năng lượng mới.

Ngoài quá trình đưa sản phẩm ra toàn cầu, công cuộc quốc tế hóa Yadea còn thúc đẩy các khái niệm xanh và thông minh ra thế giới. Yadea đã liên tục xuất hiện một cách ấn tượng trong các triển lãm quốc tế, EICMA, CES, EUROBIKE, IFA, v.v. và có ba dịp hợp tác với FIFA. Yadea một lần nữa xuất hiện tại sự kiện thể thao quốc tế ngay sau khi trở thành Đơn vị hỗ trợ chính thức tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của FIFA Women's World Cup 2023TM vào tháng trước. Yadea liên tục tỏa sáng trên trường quốc tế.

Hiện nay, một cuộc cách mạng công nghệ và chuyển đổi công nghiệp mới đang bùng nổ. Với tư cách là Công ty dẫn đầu toàn cầu về doanh số hàng năm trong 6 năm liên tiếp, Yadea sẽ tiếp tục bảo vệ mục tiêu tạo ra các giải pháp di chuyển thân thiện với môi trường thông qua đổi mới công nghệ xanh.

Liên hệ Bộ phận Quan hệ Công chúng:

Yadea Global | Trang web chính thức | Sống hứng khởi

nguồn: Yadea