VR360 Dẫn Đầu Xu Hướng Bằng Công Nghệ Thực Tế Ảo

VR360
2023-09-29 07:00 2357

Đà Nẵng, Việt Nam, 29 tháng 09, 2023 /PR Newswire/ - Ra đời vào năm 2019, Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số (VR360) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới nhất trong công cuộc chuyển đổi số như: VR, AR, 3D, 360, Metaverse, Digital Twin... VR360 luôn tin tưởng vào giá trị của sự đổi mới, không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ như VR360 Virtual Tour, Matterport 3D Scanning, Mô hình 3D vật thể - AR... tạo nên những trải nghiệm độc đáo và thú vị dành cho khách hàng trong đa lĩnh vực như: du lịch, bất động sản, giáo dục, bán lẻ, nhà máy, khu công nghiệp, ngân hàng,...

VR360 thực hiện dự án “Một chạm đến Đà Nẵng” với giải pháp công nghệ VR360 Virtual Tour

Trong thời đại 4.0, khi công nghệ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi quốc gia, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số vào những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường lúc này vẫn chưa có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ, sản phẩm liên quan đến chuyển đổi số, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo (VR). Nắm bắt cơ hội mới đầy tiềm năng, VR360 mang đến những sản phẩm, dịch vụ thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số bằng VR, tạo nên các chuyến tham quan ảo 360 độ (Virtual Tour 360) đầy hữu ích. Không dừng lại ở đó, VR360 còn cung cấp các dịch vụ như chụp ảnh 360, thiết kế website 360 độ... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong hành trình đến gần hơn với chuyển đổi số.

"Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như truyền thông, quảng bá và bán hàng... là một quá trình cần sự hỗ trợ từ những doanh nghiệp có chuyên môn và kinh nghiệm. VR360 tự hào khi là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực này", anh Trịnh Công Quang – CEO & Founder của VR360 – chia sẻ.

Trải qua 5 năm hoạt động, với hơn 500 dự án lớn nhỏ đã được thực hiện, VR360 đã xây dựng cho mình danh tiếng thương hiệu vững chắc bằng việc cung cấp những giải pháp thực tế ảo với chất lượng cao cho các đối tác lớn như Vietceramic, Đồng Tâm, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Nhà máy Ánh Hồng, Mik Group…  Đặc biệt, VR360 có cơ hội được cộng tác với các Sở ban ngành để xây dựng những chuyến tham quan thực tế ảo tại thành phố Đà Nẵng, Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn - Quảng Nam... không chỉ giúp quảng bá hình ảnh , địa điểm du lịch đến du khách trong nước mà còn giới thiệu đến bạn bè quốc tế một cách dễ dàng, mở ra cơ hội giao lưu hợp tác trong và ngoài nước.

Trong hành trình mang những giải pháp chuyển đổi số đến các doanh nghiệp, VR360 vinh dự đạt những giải thưởng cao quý: Top 2 Viet Solutions 2022, Top 2 World Metaverse Show 2022 hay gần đây nhất là  vrMall – Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ VR360 vinh hạnh nhận được giải thưởng Top Startup tiêu biểu của báo Tuổi Trẻ 2023. Đây cũng là kết quả cho một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể VR360 - những chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với sự tận tâm và yêu nghề. VR360 đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong ngành, đồng thời tiếp tục sứ mệnh đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số ở Việt Nam.

vrMall nằm trong Top dự án tiêu biểu “Tuổi Trẻ Start- up Award 2023”

Để tìm hiểu thêm về VR360 cũng như những dịch vụ và dự án đã thực hiện , vui lòng kết nối với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số (VR360)

Email: infor@vr360.com.vn
Website: https://vr360.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAWWcfIpwvB8Y9Bgu9pRy8w
Linkedin: https://vn.linkedin.com/company/vr360dtsgroup
Twitter: https://twitter.com/VR360_DTSGROUP

Ra đời vào năm 2019, VR360 luôn tin tưởng vào giá trị của sự đổi mới, không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ tạo nên những trải nghiệm độc đáo và thú vị dành cho khách hàng.

nguồn: VR360