Kensing, LLC
2023-10-04 21:00 2567

Thương vụ mua lại mở rộng các sản phẩm Vitamin tự nhiên của Kensing E và phytosterols.

KANKAKEE, Ill., ngày 4 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Kensing, LLC ("Kensing" hoặc "công ty"), nhà sản xuất hàng đầu về Vitamin E tự nhiên, Sterol thực vật và chất hoạt động bề mặt có độ tinh khiết cao, và một công ty danh mục đầu tư thuộc sở hữu của Công ty TNHH One Rock Capital ("One Rock"), hôm nay đã công bố việc mua lại Vật liệu hữu cơ tiên tiến ("AOM"), nhà sản xuất tiên phong của Vitamin E thực vật không biến đổi gen và phytosterol có nguồn gốc từ hướng dương và phytosterol có nguồn gốc từ hoa hướng dương và hạt cải tiến từ hướng dương.

"Việc mua lại AOM giúp chúng tôi tăng cường khả năng tiếp cận các nguồn nguyên liệu tự nhiên đa dạng và mở ra thị trường mới," Serge Rogasik, Giám đốc Điều hành của Kensing cho biết. "Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Alex và nhóm của ông ấy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm tự nhiên từ năm nhà máy của chúng tôi trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh."

AOM, công ty vận hành các cơ sở hiện đại ở các Valencia, Venezuela quốc gia khác nhau, là Argentina Buenos Aires Tây Ban Nha công ty hàng đầu được công nhận trên toàn cầu trong việc sản xuất các sản phẩm không biến đổi gen có nguồn gốc thực vật bao gồm Vitamin E, tocopherols hỗn hợp và phytosterol. Phục vụ khách hàng tại hơn 34 quốc gia, AOM xuất sắc trong việc cung cấp các lựa chọn thay thế nhãn sạch phù hợp với sở thích của các thương hiệu và người tiêu dùng trong lĩnh vực dinh dưỡng, chăm sóc cá nhân, thực phẩm và đồ uống.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một công ty hàng đầu trong ngành và bắt tay vào chương mới này như một phần của Kensing. Thương vụ mua lại này đánh dấu một cơ hội thú vị để chúng tôi tận dụng khả năng kết hợp của mình để tăng cường hiệu suất và mở rộng sự hiện diện địa lý. Cùng nhau, chúng tôi có thể mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng, người tiêu dùng và các bên liên quan, và tôi mong chờ hành trình phía trước, " Alex Abad, Giám đốc Điều hành của AOM cho biết.

Giới thiệu về Kensing:

Được thành lập vào năm 2021, Công ty TNHH Kensing là nhà sản xuất hàng đầu của một loạt các hóa chất chuyên dụng có nguồn gốc từ dầu thực vật bao gồm phytosterol, vitamin E tự nhiên, chất hoạt động bề mặt anion và amphoteric và este. Có trụ sở chính tại Kankakee, IL, với năm nhà máy trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, nguyên liệu chất lượng cao, được xây dựng chính xác của Kensing phục vụ nhiều khách hàng đa dạng trên thị trường nhà & chăm sóc cá nhân, dược phẩm, dinh dưỡng và nông nghiệp. Kensing tập trung duy nhất vào việc cung cấp cho khách hàng mức độ dịch vụ, sự linh hoạt và hợp tác chuyên gia vượt trội để giúp họ phát triển các sản phẩm được cải tiến. Kensing được công nhận với đánh giá Vàng Ecovadis. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.kensingsolutions.com

Giới thiệu về AOM:

Được thành lập vào 2003, Vật liệu hữu cơ tiên tiến ("AOM") là nhà sản xuất Vitamin E tự nhiên hàng đầu, tocopherol hỗn hợp và phytosterol. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm Hướng dương không biến đổi gen và Đậu nành có thể truy nguyên. Phục vụ hơn 34 quốc gia trên toàn cầu với các sản phẩm cho các ngành công nghiệp thực phẩm, thức ăn, bổ sung và chăm sóc cá nhân. Sức mạnh của AOM nằm ở sự đa dạng của các sản phẩm, nhà cung cấp và thị trường cuối, được hỗ trợ bởi khả năng tìm nguồn cung ứng hấp dẫn và mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ. AOM được công nhận với chứng nhận Đồng Ecovadis.

GIỚI THIỆU VỀ One Rock Capital Partners, LLC

One Rock đầu tư vào các công ty có tiềm năng tăng trưởng và cải thiện hoạt động bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận nghiêm ngặt sử dụng các đối tác vận hành có kinh nghiệm cao để xác định, mua lại và tăng cường các doanh nghiệp trong các ngành chọn lọc. Sự tham gia của Đối tác điều hành này được thiết kế để hỗ trợ One Rock đủ khả năng tiến hành thẩm định, mua lại và đầu tư toàn bộ trong các tình huống, bất kể mức độ phức tạp. One Rock hợp tác với ban quản lý công ty và Đối tác điều hành để phát triển một kế hoạch kinh doanh toàn diện tập trung vào phát triển doanh nghiệp và lợi nhuận nhằm nâng cao giá trị dài hạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.onerock.com

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
Julia Cohen