Triển lãm Singapore Jewellery & Gem Fair tự hào giới thiệu kho trang sức quý vào tháng 10 tại Marina Bay Sands

Singapore Jewellery & Gem Fair 2014
2014-07-01 09:00 734

1/7/2014

TTXVN (SINGAPORE, 1/7/2014)/PRNewswire-AsiaNet/-

Hơn 300 công ty trưng bày đến từ 30 quốc gia sẽ đưa khách tham quan đắm chìm trong các cơ hội và sự xa hoa bất tận.

Sau lần đầu ra mắt thành công năm 2013, triển lãm Singapore Jewellery & Gem Fair sẽ một lần nữa được tổ chức vào các ngày từ 23 đến 26/10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands.

Là sự kiện trang sức quý lớn nhất trong khu vực, triển lãm kéo dài 4 ngày này sẽ trở nên lung linh với sự tham gia chính của các nhà sản xuất trang sức quý quốc tế và các nhà bán buôn trưng bày một loạt đầy ấn tượng các đồ trang sức tinh xảo nhất cùng những thiết kế tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Năm ngoái, triển lãm Singapore Jewellery & Gem Fair gây ấn tượng bởi sự tham gia của 283 công ty trưng bày từ 28 quốc gia và thu hút tổng số 8.739 khách tham quan đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, biến nó trở thành triển lãm tầm cỡ khu vực lớn nhất về đồ trang sức. Năm nay, triển lãm dự kiến tập hợp được hơn 300 công ty trưng bày danh tiếng từ 30 quốc gia và vùng lành thổ. Hiện tại, các công ty đã khẳng định tham gia đến từ các nước và vùng lãnh thổ như Bỉ, Đức, Hồng Công, Israel, Italy, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Singapore. Cung cấp trang sức và đá quý cho một số nhãn hàng quốc tế nổi tiếng nhất thế giới cũng như chuỗi các cửa hàng trang sức, các công ty tham gia triển lãm lần này sẽ giới thiệu các loại kim cương và ngọc trai quý, ngọc và đá quý, các đồ trang sức tinh xảo và hiếm có, các đồng hồ quý cùng các bộ sưu tập long lanh khác cho khách tham quan. Tại cuộc triển lãm, các thợ kim hoàn và những nhà sưu tầm đáng mến sẽ tìm ra nguồn cung ứng cho các loại trang sức và đá quý được thèm muốn nhất thế giới.

UBM đã chọn để tổ chức triển lãm năm nay tại Singapore bởi tiềm năng thành phố này có thể trở thành thành phố châu Á có số lượng người siêu giàu (HNWI) cao nhất vào năm 2023 và triển vọng lạc quan về thị trường trang sức của thành phố. Theo JewelleryNetAsia - cổng thương mại B2B then chốt của châu Á dành cho các chuyên gia trong ngành trang sức và đá quý – doanh số bán trang sức tại Singapore dự kiến sẽ ghi nhận một mức tăng trưởng hàng năm từ 2 - 3% trong vòng ba năm tới để tiến tới mức 2,9 tỷ USD hoặc 3,7 tỷ USD vào năm 2017.

Triển lãm sẽ mang đến các cơ hội chưa từng có để tiếp cận vào thị trường trang sức đang phát triển nhanh chóng của châu Á. Chẳng hạn như Indonesia, một trong những nước sản xuất ngọc trai trắng nuôi South Sea lớn nhất, là một quốc gia có đóng góp chủ yếu cho ngành ngọc trai toàn cầu. Được khẳng định từ lâu như thủ phủ đá quý của thế giới, ngành xuất khẩu đá quý Thái Lan đạt 757,02 triệu USD vào năm 2013, tăng 23,82% so với con số 611,39 triệu USD của năm 2012.

Paul Wan, Giám đốc Quản lý UBM Media (Singapore) Pte Ltd, công ty tổ chức sự kiện, cho biết: "Singapore Jewellery & Gem Fair tự hào là triển lãm trang sức quý quan trọng nhất tại Đông Nam Á. Triển lãm sẽ giới thiệu môi trường kinh doanh rõ ràng cho khách hàng để mua được  thứ tốt nhất mà trang sức quý chào bán. UBM cam kết sẽ phục vụ ngành trang sức thế giới bằng việc mang đến các cơ hội kinh doanh, thương mại và đầu tư rộng lớn tại triển lãm này, bằng việc sử dụng kinh nghiệm được tích lũy của chúng tôi trong việc tổ chức các cuộc triển lãm trang sức quy mô trên khắp thế giới".

Về Singapore Jewellery & Gem Fair

Được chứng thực độc quyền bởi Hiệp hội Các nhà sản xuất trang sức Singapore và Sàn giao dịch Kim cương Singapore, triển lãm Singapore Jewellery & Gem Fair là sự kiện trang sức quý lớn nhất tại Singapore và khu vực, và sẽ chứng kiến sự tham gia của hơn 300 công ty trưng bày từ 30 quốc gia, nhằm vào số người siêu giàu đang tăng nhanh nhất khu vực này. Sự kiện được tổ chức bởi UBM Media (Singapore) Pte Ltd, một thành viên của UBMN Asia, nhà tổ chức các hội chợ trang sức quốc tế chuyên nghiệp nhất toàn cầu, trong đó có sự kiện trang sức số một thế giới, Triển lãm Hong Kong Jewellery & Gem diễn ra vào Tháng 9, thu hút hơn 3.630 công ty triển lãm và hơn 52.000 người mua. UBM Asia cũng tổ chức các cuộc triển lãm trang sức tại Shenzhen, HangzhouShanghai tại Trung Quốc đại lục; Chennai, Delhi, Gujarat, Hyderabad, KolkataMumbai ở Ấn Độ; Nhật Bản; Istabul ở Thổ Nhĩ Kỳ; Đài Loan; Freiburg ở Đức; và MoscowSt. Petersburg ở Nga.

Về UBM Asia (www.ubmasia.com)

Sở hữu bởi UBM plc được niêm yết trên sàn chứng khoán London, UBM  Asia là công ty tổ chức triển lãm hàng đầu châu Á, đồng thời là nhà tổ chức thương mại lớn nhất Trung Quốc Đại lục, Ấn Độ và Malaysia. Được thành lập với trụ sở chính ở Hồng Công và các công ty con ở khắp châu Á và Mỹ, UBM Asia có một mạng lưới toàn cầu hùng hậu gồm 30 văn phòng, 1.300 nhân viên ở 24 thành phố lớn. Chúng tôi tổ chức hoạt động trên 20 lĩnh vực thị trường với 230 hội nghị và triển lãm, 23 ấn phẩm thương mại, 20 sản phẩm trực tuyến cho hơn 1.000.000 công ty triển lãm chất lượng, khách mời, đại biểu dự hội nghị, công ty quảng cáo và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20140623/8521403492LOGO

Logo - http://www.prnasia.com/sa/2010/04/19/20100419602891.jpg