GIỚI THIỆU ENTRIVA: TRẢI NGHIỆM THỊ THỰC VÀ GIẤY TỜ THÔNG HÀNH MỚI GIÚP LỮ HÀNH TOÀN CẦU TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN VÀ KHÔNG CĂNG THẲNG

CIBT
2023-10-12 10:16 821

Dựa trên chuyên môn hơn 30 năm trong ngành lữ hành của CIBT, Entriva được thiết kế để lập kế hoạch đi lại toàn cầu hợp lý.

NEW YORK, Ngày 12 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- CIBT, nhà cung cấp hàng đầu thế giới các dịch vụ thị thực công tác và nhập cảnh cho doanh nghiệp, hôm nay đã công bố một thương hiệu mới, Entriva, một giải pháp đi lại kỹ thuật số độc đáo để giúp du khách hàng ngày có trải nghiệm thị thực thông hành và hộ chiếu đơn giản và không căng thẳng. Entriva cung cấp dịch vụ đi lại đến hơn 190 điểm đến.

Entriva xuất hiện vào thời điểm lữ hành toàn cầu đang gia tăng, tăng hơn 200% so với 2022, và du khách đang trải qua những thách thức phức tạp cho việc lên kế hoạch đi lại, bao gồm các giấy tờ mới và bắt buộc, chẳng hạn như thẻ và thị thực nhập cảnh. Các quốc gia đang nhanh chóng giới thiệu các yêu cầu nhập cảnh mới, có thể khó khăn cho du khách thường dẫn đến căng thẳng hoặc hủy bỏ kế hoạch đi lại.

Entriva được hỗ trợ bởi bề dày trên 30 năm của CIBT trong việc cung cấp dịch vụ đi lại và nhập cảnh cho 75% công ty trong danh sách Fortune 500, người đi công tác, công ty quản lý lữ hành toàn cầu và khách hàng được phục vụ riêng theo nhu cầu. "Entriva không chỉ là một công nghệ. Entriva là một bước tiến mang lại sự đơn giản và yên tâm cho toàn bộ thị trường khách đi lại đang gặp khó khăn khi tìm kiếm giải pháp chuẩn bị cho các chuyến đi," Marc Kaplan, Giám đốc Điều hành của CIBT cho biết.

Áp dụng Entriva giúp đơn giản hóa việc lập kế hoạch đi lại và nộp đơn xin thị thực, cho phép du khách 'thở dễ dàng, có hành trình tốt hơn', giúp việc tìm hiểu các yêu cầu đi lại toàn cầu phức tạp không còn căng thẳng. "Nghiên cứu độc quyền cho thấy du khách thường có mức độ căng thẳng cao khi lên kế hoạch và chuẩn bị cho các chuyến đi quốc tế," Raksa Nazryk, Giám đốc Sản phẩm, CIBT và Chủ tịch Entriva cho biết. "Du khách mô tả trải nghiệm giấy tờ đi lại lý tưởng là một trải nghiệm làm dịu lo lắng và tăng phấn khích cho chuyến đi. Dựa trên chuyên môn của CIBT, việc thiết kế Entriva cho khách hàng sử dụng là một bước phát triển tự nhiên của công ty."

Công nghệ tiên tiến, sự hiện diện toàn cầu, kiến thức độc quyền và khả năng tiếp cận ngay lập tức tới các yêu cầu quốc gia là các yếu tố cốt lõi giúp Entriva có khả năng cung cấp các dịch vụ chuẩn bị cho chuyến đi suôn sẻ, an toàn và tiết kiệm chi phí. Một trải nghiệm kỹ thuật số được thiết kế đơn giản giúp giảm thiểu thời gian nộp đơn xin và số lượng biểu mẫu yêu cầu. Và một tài khoản Entriva được cá nhân hóa cho phép truy cập thuận tiện vào việc lập kế hoạch đi lại và cập nhật trạng thái. Có thể luôn tiếp cận được các chuyên gia đi lại của Entriva trong suốt quá trình nộp hồ sơ, và tất cả các đơn xin đều được kiểm tra đảm bảo chính xác bởi các chuyên gia trực tiếp cùng với công nghệ độc quyền trước khi nộp.

Để bắt đầu ngay hôm nay hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Entriva.com hoặc gửi email tới press@entriva.com.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2244588/entriva_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: CIBT