BrightCHAMPS hợp tác với Harvard Business Publishing Education về nền tảng học tập & chứng chỉ chương trình

BrightCHAMPS
2023-11-03 13:54 1013

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 3 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- Sinh viên của BrightCHAMPS từ tất cả 30 quốc gia có lý do để vui mừng! Nền tảng học kỹ năng thế hệ tiếp theo toàn cầu đã hợp tác với Harvard Business Publishing Education để cung cấp cho sinh viên quyền truy cập độc quyền vào các khóa học Harvard ManagedManager về các chương trình mã hóa, kiến thức tài chính, tiếng Anh, robot và khởi nghiệp.

(Left) Bhavishya Chaurasia, Founder, FinCHAMPS by BrightCHAMPS and (right) Sumit Harjani, MD, India, Harvard Business Publishing Education

Học sinh của BrightCHAMPS giờ đây sẽ có thể học từ tài liệu giáo dục HBP và nhận được chứng chỉ về kỹ năng đàm phán, viết, kỹ năng thuyết trình, tương tác khó khăn, thiết yếu phản hồi, máy học, quy mô thị trường, triển khai đổi mới và sáng tạo, mô phỏng liên doanh mới, lập ngân sách, sắc nét kinh doanh và nhiều hơn nữa từ Harvard ManageMentor. Điều này áp dụng cho học sinh ở mọi lứa tuổi, đã đăng ký vào bất kỳ ngành dọc nào của BrightCHAMPS (mã hóa, hiểu biết về tài chính, kỹ năng giao tiếp và robot), đồng thời bổ sung cho tài liệu học tập và chứng chỉ STEM được công nhận của edtech.

Mối quan hệ hợp tác với HBP Education là một động thái khác của gã khổng lồ edtech để trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc học kỹ năng thế hệ tiếp theo bằng cách tạo ra lợi nhuận tốt nhất về giáo dục cho những sinh viên hứa hẹn nhất.

Trong khi công bố cột mốc này, Ravi Bhushan, Người sáng lập & Giám đốc Điều hành của BrightCHAMPS cho biết, " Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo 2 tỷ sinh viên trên thế giới có được nền giáo dục tốt nhất về các kỹ năng tương lai. Sự kết hợp của các trường đại học thời đại mới như BrightCHAMPS và các tổ chức kế thừa như Harvard Business Publishing Education là một trong những cách tốt nhất để cung cấp trình độ học tập cao nhất cho sinh viên. Chúng tôi không thể chờ đợi để thấy các học viên của chúng tôi tăng cường khả năng học tập của họ với kho lưu trữ rộng lớn các tài nguyên Harvard ManageMentor mà bây giờ sẽ được xử lý!"

Phát biểu về sự phát triển này, Sumit Harjani, Giám đốc Điều hành Ấn Độ, cho biết Harvard Business Publishing Education, " Chúng tôi rất vui được hợp tác với BrightCHAMPS để tiếp tục tầm nhìn chung về việc cung cấp học tập tốt nhất cho sinh viên trên toàn thế giới. Với quy mô hoạt động của BrightCHAMPS, chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp cả hai tổ chức củng cố giấc mơ của những trí tuệ trẻ thông minh nhất hiện nay và tương lai."

Để làm cho việc áp dụng tài liệu học tập của HBP Education dễ dàng hơn cho học sinh, giáo viên BrightCHAMPS được chỉ định đặc biệt trong tất cả các môn học sẽ được đào tạo tập trung vào tài liệu khóa học Harvard ManageMentor. Họ sẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bổ sung cho học sinh, miễn phí cho phụ huynh.

Đây là sáng kiến quan tâm đến sinh viên thứ hai của BrightCHAMPS. Vào năm 2022, công ty đã thành lập một cơ quan độc lập, tự quản lý được gọi là Ban Cố vấn Chương trình giảng dạy Toàn cầu để kiểm tra nội dung của mình trên tất cả các môn học. Helmed bởi các chuyên gia giáo dục và trẻ em nổi tiếng quốc tế từ các lĩnh vực văn học, AI, robot, trò chơi và giáo dục thể chế, trách nhiệm chính của hội đồng quản trị là làm cho nội dung của BrightCHAMPS dễ tiếp cận hơn, hòa nhập và tùy chỉnh hơn với nhu cầu học tập độc đáo của học sinh.

Giới thiệu về BrightCHAMPS

BrightCHAMPS là một công ty edtech toàn cầu cung cấp các lớp học trực tuyến, ngoại tuyến và lai tại hơn 30 quốc gia. Các lớp học cung cấp các kỹ năng sống STEM-accredited và thế hệ tiếp theo cho học sinh từ 6 đến 16 về kỹ năng lập trình, tài chính, robot và giao tiếp.

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2264640/BrightCHAMPS_HBSP.jpg?p=medium600

nguồn: BrightCHAMPS