Công ty Công nghệ Dubai EANAN đi tiên phong trong công cuộc phát triển di chuyển bằng hàng không tiên tiến với việc ra mắt đội máy bay không người lái

EANAN
2023-11-09 18:05 816

EANAN ra mắt đội bay vận hành gồm heavy Cargo và eVTOL do UAE sản xuất tại Triển lãm Hàng không Dubai

DUBAI, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 9 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- EANAN, một công ty công nghệ của UAE đang đi tiên phong trong bước tiến hóa mới trong ngành vận tải thông qua advanced air mobility (AAM) với việc ra mắt máy bay không người lái đầu tiên của Dubai, phấn đấu trở thành công ty vận chuyển hàng không hoạt động thương mại đầu tiên ở Dubai.

Dubai technology company EANAN leads evolution in advanced air mobility with the launch of unmanned aircraft fleet

Được thiết kế và sản xuất tại Dubai, đội bay chở hàng nặng không phát thải của EANAN và máy bay cất cánh và hạ cánh dọc (eVTOL) được thiết kế để vận chuyển người và hàng hóa một cách an toàn, hiệu quả và an toàn trong mọi môi trường, địa điểm và cho mọi nhu cầu.

EANAN tập hợp một hệ sinh thái gồm Emirati và các chuyên gia quốc tế để cho ra đời máy bay cánh bay và multi-copter tự động từ cơ sở sản xuất tại Mohammed Bin Rashid Aerospace Hub (MBRAH), Dubai South, được thiết kế và chế tạo để vượt qua các yêu cầu khắt khe và các quy định của ngành hàng không.

H.E. Rashid Hamdan Bin Khadim Al Nuaimi, Chủ tịch EANAN, nhận xét, " Tầm nhìn của chúng tôi cũng đồng chí hướng với tham vọng của UAE là trở thành một trung tâm của sự cải tiến trên toàn cầu. Dubai đã liên tục ủng hộ những tiến bộ và đổi mới công nghệ, và việc ra mắt EANAN là một minh chứng cho tầm nhìn này. Khi ngành công nghiệp vận chuyển hàng không phát triển, EANAN tự hào được đi đầu trong quá trình chuyển đổi này khi chúng tôi nuôi dưỡng tài năng, trí tưởng tượng và sự khéo léo của con người UAE."

Sự tăng trưởng dự kiến của thị trường AAM dự kiến sẽ đạt mức ấn tượng là $110 tỷ v ào 2035.

Ali Al Ameemi, Giám đốc Điều hành của EANAN Aviation, cho biết thêm, " Việc ra mắt EANAN đến vào thời điểm đang có nhu cầu lớn hơn trong công cuộc biến việc giao thông trở nên dễ tiếp cận, hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty vận chuyển hàng không hoạt động thương mại đầu tiên trong thành phố. Từ việc đi lại không tắc nghẽn đến giao hàng hóa nhanh hơn, hỗ trợ ứng biến khẩn cấp và giám sát các cơ sở vùng xa, AAM có tiềm năng thay đổi nền kinh tế và xã hội.

"Là một công ty sinh ra ở Dubai, chúng tôi cũng có chung DNA, năng lượng và sự lạc quan của thành phố đối với những gì có thể xảy ra ngày hôm nay và ngày mai khi chúng tôi đóng vai trò của mình trong việc giúp dánh dấu vị thế của UAE là một trung tâm đổi mới và tiên phong trên toàn cầu về AAM," Al Ameemi cho biết thêm.

EANAN sẽ giới thiệu Heavy Cargo S-120 và S-700 lần đầu tiên tại quầy 63 tại Triển lãm Hàng không Dubai diễn ra từ ngày 13-17 tháng 11 năm 2023 tại DWC. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://eanan.ae/.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2271197/EANAN.jpg?p=medium600

nguồn: EANAN