Hội nghị các nhà Doanh nghiệp Vành đai và Con đường đạt kết quả tốt đẹp, Hinen tích cực tham gia hợp tác toàn cầu

Hinen
2023-11-14 22:10 1467

BẮC KINH, 14/11/2023 /PRNewswire/ -- Mới đây, lãnh đạo của hơn 150 quốc gia cùng đại diện doanh nhân các nước đã góp mặt Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế "Vành đai và Con đường" lần thứ ba. Hinen, một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia của Trung Quốc đã tham gia sự kiện khai mạc Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế "Vành đai và Con đường" lần thứ ba - Hội nghị cho các nhà doanh nghiệp "Vành đai và Con đường" cũng như tổ chức lễ ký kết. Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất, bán hàng và dịch vụ, Hinen hiện có hơn 10.000 nhân viên và 5 cơ sở sản xuất siêu lớn.

Hinen cam kết đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển, mở rộng phạm vi bán các hệ thống lưu trữ năng lượng trong hộ gia đình, bộ biến tần năng lượng mặt trời kết hợp, nguồn điện di động và bộ pin trên toàn cầu. Công ty có hơn 400 chuyên viên kỹ thuật nghiên cứu và phát triển cùng hơn 150 bằng sáng chế, đồng thời cam kết sẽ cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngoài trời, trong nhà và không hòa lưới điện.

Hội nghị các nhà Doanh nghiệp "Vành đai và Con đường" là sự kiện quan trọng nhất để kỷ niệm 10 năm thành lập sáng kiến "Vành đai và Con đường". Hội nghị cũng là một nền tảng thiết yếu giúp tất cả các bên thảo luận về sự phát triển chất lượng cao. Hội nghị được đồng tài trợ bởi Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc, Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản thuộc Sở hữu Nhà nước của Hội đồng Nhà nước cùng với Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc. Chủ đề của hội nghị là "Chung tay xây dựng sáng kiến Vành đai và Con đường thông qua nỗ lực hợp tác hướng tới sự phát triển và thịnh vượng chung".

Hội nghị các nhà Doanh nghiệp "Vành đai và Con đường" năm nay thu hút hơn 1.100 đại biểu tham dự, đại diện cấp cao. Hội nghị đã đạt được sự phủ sóng rộng khắp các quốc gia và đại diện mạnh mẽ. Các lĩnh vực thảo luận liên quan bao gồm cơ sở hạ tầng, năng lượng sạch, trí tuệ nhân tạo, y sinh học, dịch vụ tài chính, nông nghiệp hiện đại, vận tải đường sắt, v.v. Hội nghị lần này đã đạt được một dự án thỏa thuận hợp tác trị giá 97,2 tỷ USD, vượt xa số lượng dự án và hợp đồng tại Hội nghị các nhà Doanh nghiệp trước đó.

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Hinen đã tích cực tham gia Hội nghị các nhà Doanh nghiệp "Vành đai và Con đường" lần này và đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng các đối tác trong các lĩnh vực chuyên môn. Công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa quá trình nghiên cứu và phát triển cùng với đổi mới trong các lĩnh vực về hệ thống lưu trữ năng lượng trong hộ gia đình, bộ biến tần năng lượng mặt trời kết hợp, bộ pin, cung cấp giải pháp ưu tiên các sản phẩm thân thiện với môi trường và đưa ra những giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngoài trời, trong nhà và không hòa lưới điện.

Doanh nghiệp Hinen sẽ tiếp tục tận dụng lợi thế của mình trong quá trình đổi mới công nghệ và sản phẩm, đồng hàng cùng các đối tác nhằm thúc đẩy hợp tác xây dựng sáng kiến "Vành đai và Con đường" chất lượng cao, đồng thời đóng góp tích cực vào phát triển và thịnh vượng chung.

Liên hệ
market@hinen.com