Lễ hội FinTech Singapore: LianLian Global giới thiệu hệ thống dịch vụ tài chính hiệu quả toàn diện tất cả trong một

LianLian Global
2023-11-16 21:22 2062

SINGAPORE, 16/11/2023 /PRNewswire/ -- LianLian Global, công ty con trực thuộc công ty công nghệ kỹ thuật số hàng đầu LianLian DigiTech, dự kiến một lần nữa sẽ chiếm vị trí spotlight tại Lễ hội FinTech Singapore, một trong những sự kiện lớn nhất của cộng đồng fintech toàn cầu. Đại hội với sức ảnh hưởng vô cùng lớn này dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị EXPO Singapore.

Nhà cung cấp khả năng thanh toán xuyên biên giới này sẽ giới thiệu hệ thống dịch vụ tài chính một cửa vô cùng toàn diện và hiệu quả với thế giới, đồng thời tham gia thảo luận về các khả năng mới trong lĩnh vực công nghệ tài chính và dịch vụ tài chính với các đối tác toàn cầu.

Vào tháng 9 năm 2021, STARLINK, công ty con của LianLian DigiTech tại Singapore, đã được Cơ quan tiền tệ Singapore cấp giấy phép công nhận là một Tổ chức thanh toán có sức ảnh hưởng. Sở hữu giấy phép về tài chính của Singapore, cùng với khuôn khổ tuân thủ mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến của LianLian, công ty đã phát triển một nền tảng dịch vụ thương mại xuyên biên giới toàn diện, một cửa, cung cấp một bộ các chức năng thiết yếu:

·  Thu thập quỹ xuyên biên giới: LianLian thu thập và bảo vệ tiền từ nhiều nền tảng và thị trường thương mại điện tử, bao gồm Amazon, Shopify và Allegro. Công ty hỗ trợ các giao dịch bằng 11 loại tiền tệ chính, tạo điều kiện thu tiền thanh toán trực tiếp từ người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, LianLian còn hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu, trong đó có Citibank, DBS Bank, Deutsche Bank và JP Morgan Chase, để cung cấp khả năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

• Thẻ ảo LianLian: Thẻ Visa và Mastercard ảo của LianLian mở rộng phạm vi khả năng thanh toán trên toàn cầu, cho phép khách hàng giảm thiểu phí giao dịch cũng như phí hoạt động.
  • Mua lại trên toàn cầu: Tính năng này cung cấp cho khách hàng các giải pháp tích hợp phù hợp và thiết kế giao diện có thể tùy chỉnh, đáp ứng nhiều nhu cầu mua sắm khác nhau.
  • Thanh toán xuyên biên giới: Chủ tài khoản quốc tế của LianLian có thể nhanh chóng thực hiện thanh toán cho người bán ở Trung Quốc và trên toàn thế giới, đảm bảo tốc độ chuyển tiền vô cùng nhanh chóng.

Hướng tới năm 2024, LianLian Global có kế hoạch tăng cường hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tài chính địa phương, nhằm tạo ra các giải pháp tiên tiến hơn cho thị trường.

Tính đến cuối năm 2022, LianLian đã sở hữu 64 giấy phép thanh toán và các chứng nhận liên quan trên khắp Singapore cũng như toàn bộ các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông. Công ty đã thiết lập một mạng lưới kinh doanh toàn cầu trên hơn 100 quốc gia và khu vực, phục vụ khoảng 1,8 triệu khách hàng. Vào năm 2022, tổng khối lượng thanh toán (TPV) cho các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số của công ty đã vượt 1,153 nghìn tỷ nhân dân tệ. Theo Frost & Sullivan, trên thang đo TPV, LianLian DigiTech là nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số độc lập lớn nhất Trung Quốc vào năm 2022, giữ vị trí dẫn đầu với thị phần lên tới 9,1%.

nguồn: LianLian Global