Automatic Anywhere tăng cường sự hiện diện với sự bổ nhiệm điều hành tại Hàn Quốc

Automation Anywhere, Inc.
2023-11-22 21:19 1113

Đại diện Quốc gia tăng cường hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

SEOUL, Hàn Quốc, ngày 22 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- Automation Anywher e, công ty dẫn đầu toàn cầu về tự động hóa thông minh, hôm nay đã công bố bổ nhiệmMoon-Hyung Lee làm Giám đốc Vùng mới cho thị trường Hàn Quốc.

Moon-Hyung Lee, Country Manager – Korea, Automation Anywhere

Moon Hyung Lee tham gia Automation Anywhere từ AWS, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý tất cả các mạng đối tác AWS và mở rộng quy mô tác động đến cộng đồng, phù hợp với các bên liên quan nội bộ quan trọng để triển khai thành công. Trước AWS, ông là Giám đốc Vùng tại Softomotive, nơi ông thúc đẩy đáng kể hoạt động kinh doanh mới và lãnh đạo chiến lược. Moon là tác giả của một cuốn sách có tựa đề 'Cách mạng Kỹ thuật số, Tấn công RPA' vào tháng 6 năm 2019. Moon cũng từng giữ vai trò lãnh đạo tại Vormetric, Entrust và VMware trong quá khứ.

Với gần ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, việc bổ nhiệm Moon đánh dấu giai đoạn tiếp theo của tăng trưởng khách hàng và đối tác khu vực khi công ty tiếp tục tập trung vào các giải pháp tự động hóa dựa trên GenAI giúp các doanh nghiệp giải quyết các thách thức phức tạp.

Ankur Kothari, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành tại Automation Anywhere cho biết, "Với các doanh nghiệp trên toàn thị trường Hàn Quốc khám phá các cách sáng tạo để tự động hóa quy trình kinh doanh của họ, Moon đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và nuôi dưỡng các nhóm hiệu suất cao để tăng cường hơn nữa dấu ấn của chúng tôi."

Moon HyungLee cho biết: "Tự động hóa thông minh đang cho phép các tổ chức thúc đẩy đổi mới bằng cách tăng năng suất, thúc đẩy tăng trưởng kin h doanh," "Tôi rất vui mừng được là một phần của quỹ đạo tăng trưởng công cụ này và có kế hoạch tăng cường khả năng của nhóm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tối ưu hóa kinh doanh. Ngoài ra, tôi tin rằng việc hợp tác với các đối tác SIs và ISV khác nhau cũng sẽ đóng một vai trò thiết yếu."

Giới thiệu về Automation Anywhere

Tự động hóa ở bất cứ đâu là công ty hàng đầu trong các giải pháp tự động hóa thông minh giúp AI hoạt động trên mọi khía cạnh của một tổ chức. Automation Success của công ty được trang bị AI chuyên dụng, AI tạo ra và cung cấp khả năng phát hiện quy trình, RPA, điều phối quy trình từ đầu đến cuối, xử lý tài liệu và phân tích, với phương pháp bảo mật và quản trị đầu tiên. Automation Anywhere trao quyền cho các tổ chức trên toàn thế giới để giải phóng lợi nhuận năng suất, thúc đẩy đổi mới, cải thiện dịch vụ khách hàng và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh. Công ty được hướng dẫn bởi tầm nhìn của mình để thúc đẩy tương lai của công việc bằng cách giải phóng tiềm năng của con người thông qua tự động hóa thông minh. Tìm hiểu thêm tại  www.automationanywhere.com.

Tương tác với Automation Anywhere

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/541440/Automation_Anywhere_Logo.jpg?p=medium600
Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2282726/Moon_Hyung_Lee_Country_Manager_Korea.jpg?p=medium600

nguồn: Automation Anywhere, Inc.