Ra mắt GROHE SPA tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương: Trải nghiệm sức mạnh chữa lành của nước

GROHE
2023-11-28 17:00 1036
  • 'Sức khỏe từ dòng nước': GROHE SPA mời người dùng đến với các nghi lễ nước sang trọng, trải nghiệm và tận hưởng những tác động tích cực trên cơ thể, tâm trí và tâm hồn.
  • Không gian chăm sóc sức khỏe độc đáo: Với các tùy chọn đa dạng, GROHE SPA cho phép biến phòng tắm thành spa tại nhà phù hợp với nhu cầu cá nhân.
  • Kiệt tác dành cho phòng tắm: Danh mục sản phẩm bao gồm các sản phẩm cao cấp của GROHE, nổi bật bởi chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, độ chính xác vô song và thiết kế tiến bộ.

SINGAPORE, 28/11/2023 /PRNewswire/ --  GROHE, thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp phòng tắm và phụ kiện nhà bếp hoàn chỉnh, vui mừng thông báo ra mắt GROHE SPA tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong một sự kiện độc quyền được tổ chức tại Trung tâm Trải nghiệm LIXIL - "LEC". Sự kiện ra mắt với sự tham gia của 200 đối tác trong ngành, giới truyền thông và khách mời từ khắp khu vực.

Không gì có thể so sánh được với nước – thần dược của cuộc sống. Nó có thể được làm sạch, tiếp thêm sinh lực, chữa bệnh. Dù đó là những âm thanh êm dịu hay cảm giác trên da, thông qua trải nghiệm với nước, chúng ta có thể thoát khỏi tiếng ồn của thế giới bên ngoài – để tìm thấy sự bình yên cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn.

Ngày nay, phòng tắm đóng vai trò như một không gian tĩnh tâm cá nhân, nơi có thể tận dụng tối đa những tác động tích cực của nước đối với cơ thể và tâm trí. Đó là nơi dành cho những khoảnh khắc hạnh phúc đắm chìm, nơi chúng ta tìm thấy sức mạnh tiềm ẩn và nguồn năng lượng mới.

Sự phục hưng của phòng tắm và tầm quan trọng của khu vực tái tạo ngày càng tăng đã nâng cao kỳ vọng về quy hoạch phòng tắm: Phòng tắm đang phát triển thành một spa tại nhà, một trải nghiệm toàn diện không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn phản ánh tính cách của họ.

Thiết kế cá nhân hóa spa gia đình sang trọng

Từ SPA bắt nguồn từ những chữ cái đầu tiên của 'Salus Per Aquam', tiếng Latin có nghĩa là 'Sức khỏe từ dòng nước'. Đây là ý tưởng nền tảng đằng sau GROHE SPA, thương hiệu cao cấp của GROHE. Thương hiệu tuyển chọn các sản phẩm độc quyền để tạo ra khu vực chăm sóc sức khỏe sang trọng độc đáo cho các nghi lễ tắm nước đắm chìm và nhẹ nhàng.

Ông Antoine Besseyre des Horts, Lãnh đạo, LIXIL Global Design Studio Châu Á chia sẻ: "Niềm tin rằng nước là nguồn năng lượng sống là nguồn cảm hứng và sự hướng dẫn của GROHE SPA. Các bộ sưu tập được tuyển chọn được chế tạo theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất của vật liệu, được hoàn thiện và cung cấp theo tùy chọn cá nhân hóa để có trải nghiệm phòng tắm phù hợp với từng người."

Bạn có thể trải nghiệm các thiết kế ý tưởng GROHE SPA tuyển chọn với chủ đề 'Sức khỏe từ dòng nước' tại Trung tâm Trải nghiệm LIXIL (LEC) tại Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan. Với nhiều lựa chọn đa dạng, GROHE SPA mang đến một tầm cao mới cho sự thể hiện phong cách cá nhân trong phòng tắm.

Ông Satoshi Konagai, Lãnh đạo, LIXIL Công nghệ Nước vùng Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: "Việc ra mắt GROHE SPA tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương mang đến cho những khách hàng và đối tác trong ngành trải nghiệm phòng tắm cao cấp, sang trọng, độc đáo được cá nhân hóa. Các Trung tâm Trải nghiệm LIXIL - LEC của chúng tôi ở Ấn Độ, Thái Lan, IndonesiaSingapore là một phần trong nền tảng hợp tác ngày càng phát triển của chúng tôi nhằm hỗ trợ các dự án GROHE SPA, bao gồm Vòi sen trần Rainshower AQUA đa giác quan, bộ sưu tập GROHE Allure Colors, Atrio và Allure Brilliant Private, và kim loại 3D độc quyền - kiệt tác thiết kế in 3D."

Mạng lưới LEC sẽ dần dần được mở rộng trên toàn khu vực, trưng bày tất cả các thương hiệu điện LIXIL – American Standard, GROHE và INAX. GROHE SPA sẽ được cung cấp trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại LEC và các địa điểm được chọn.

Danh mục đầu tư được quản lý độc quyền cho trải nghiệm cá nhân hóa

Danh mục GROHE SPA cho phép cá nhân hóa trên phạm vi rộng. Nhờ Mô-đun vòi sen trần GROHE SPA Aqua Rainshower, trải nghiệm tắm có thể được cá nhân hóa. Các tính năng phức tạp như phản hồi xúc giác trên Vòi chậu GROHE Allure khiến niềm đam mê nước của GROHE càng trở nên rõ ràng hơn.

Các thiết kế tiến bộ được kết hợp với màu sắc, vật liệu và hoàn thiện được lựa chọn cẩn thận để tạo ra trải nghiệm spa tại nhà sang trọng. Đặc biệt, bộ sưu tập GROHE Atrio và Allure Brilliant Private cung cấp các tùy chọn màu sắc, chất liệu, hoàn thiện và tay cầm khác nhau để giúp thiết kế những món đồ phòng tắm có một không hai.

Sự hợp tác của GROHE với Caesarstone, công ty tiên phong toàn cầu về bề mặt mặt bàn cao cấp, mở rộng các tùy chọn tùy chỉnh với kiểu dáng đá cẩm thạch chất lượng hoàn thiện cao để tạo ra tay cầm vòi có thiết kế thạch anh bền bỉ vượt thời gian. Caesarstone nổi tiếng lâu đời về thiết kế và sản xuất các bề mặt kỹ thuật cao cấp, được sử dụng trong một số tòa nhà dân cư và thương mại độc quyền nhất trên thế giới. Bề mặt đá Caesarstone cũng có thể được kết hợp với Bộ sưu tập GROHE SPA Private.

Sự hài hòa trong thiết kế cho phép kết hợp nhiều thiết kế, từ lựa chọn màu sắc riêng biệt và lớp hoàn thiện tinh tế, phù hợp về hình thức và chức năng – mang lại trải nghiệm phòng tắm tuyệt vời.

Thông tin chi tiết về GROHE SPA có tại grohespa.com.

+++ Để biết thêm thông tin và tài liệu báo chí, vui lòng xem liên kết này. +++

+++ Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội thông qua Facebook, InstagramLinkedIn. +++

+++ Để biết thêm câu chuyện từ nhóm thiết kế nội bộ của chúng tôi, hãy theo dõi LIXIL Global Design trên Instagram. +++

nguồn: GROHE