Ubiquity Sprouting Corporation thông báo lắp đặt cơ sở trồng rau mầm đậu phộng đạt sản lượng 1.000 kg mỗi ngày.

Ubiquity Sprouting Corporation
2023-11-29 09:15 1013

ĐÀI BẮC, 29/11/2023 /PRNewswire/ -- Ubiquity Sprouting Corporation (USC) tiên phong trong phương pháp trồng mầm đậu phộng bền vững với cơ sở đột phá tại Đài Loan.

USC tự hào thông báo khai trương cơ sở đột phá tại Đài Loan, tập trung vào sản xuất mầm đậu phộng, với sản lượng ấn tượng hàng ngày là 1.000 kg. USC đặt mục tiêu dẫn đầu ngành bằng cách trở thành công ty đầu tiên trồng mầm đậu phộng trên quy mô lớn bằng phương pháp hữu cơ mà không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào.

Cơ sở cải tiến này hoạt động với nguồn năng lượng tối thiểu, chỉ sử dụng nước để canh tác. Điều đáng chú ý là mầm đậu phộng lớn lên gấp 3,5 lần trọng lượng chỉ sau 5 ngày. USC đã phát triển công nghệ tiết kiệm chi phí này để mở rộng sản xuất nhanh chóng, vượt qua những thách thức thường thấy ở các phương pháp truyền thống như các vấn đề về vi khuẩn và nấm. Giáo sư Chiu, được mệnh danh là "Vua đậu phộng" của Đài Loan, xác nhận rằng đậu phộng bị nhiễm các tạp chất này sẽ rất khó nảy mầm.

Nhà phát minh Chang của USC nhận định: "Mầm đậu phộng là thực phẩm hiếm trên thị trường và việc trồng loại thực phẩm này gặp nhiều thách thức và tỷ lệ thất bại cao, vậy nên chúng rất khan hiếm".

Mầm đậu phộng thực sự có lợi cho sức khỏe, giàu chất resveratrol - một hợp chất có hàm lượng cao gấp 100 lần so với đậu phộng và có hàm lượng chất béo thấp hơn đáng kể. Các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng đã chứng minh Resveratrol mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe, từ chống lão hóa đến bảo vệ tim mạch và nhiều lợi ích khác, nhấn mạnh tiềm năng kéo dài tuổi thọ đáng kể của hợp chất này.

USC đã khéo léo xây dựng bốn mô hình riêng biệt để trồng nhiều loại rau củ và trái cây khác nhau, bao gồm giá đỗ (MS001), mầm đậu phộng (PS101), rau ăn lá (LV201) và rau và trái cây dây leo (VV301). Trước đây, USC đã tiếp thị thành công các cơ sở trồng giá đỗ xanh ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục, với sản lượng hàng ngày là 37.500 kg trên 25 dây chuyền trồng trọt. Hiện sản phẩm này đang được bán tại một số chuỗi cửa hàng, bao gồm cả Carrefour Đài Loan. USC cam kết giới thiệu rau mầm tươi vào thị trường Đài Loan - một thú vui ẩm thực bổ dưỡng và hấp dẫn. Giá đỗ xanh, đậu đen, đậu nành non tươi này hiện đang rất hiếm trên thị trường. Những mầm ngày đầu tiên này không chỉ tươi ngon, giàu dinh dưỡng mà còn không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hóa học nào.

Ngoài việc độc lập hoặc phối hợp với các đối tác trồng rau và trái cây, chúng tôi cũng sẽ chế biến những thực phẩm này thành nhiều sản phẩm khác nhau như đồ ăn vặt, bánh quy, món tráng miệng, bánh mặn, dưa chuột muối, v.v.

Michael Lai, người sáng lập USC, cho biết: "Về cơ bản chúng tôi sẽ chủ yếu phát triển hoạt động kinh doanh rau củ của riêng mình trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đang tìm kiếm những đối tác muốn liên doanh, cấp phép hoặc thậm chí mua lại cơ sở của chúng tôi. Bằng cách triển khai công nghệ Ubisprouting, tất cả chúng ta có thể cùng nhau thực hiện phương pháp canh tác thân thiện với môi trường hơn và sản xuất nhiều loại thực phẩm đa dạng hơn cho công dân hành tinh tuyệt vời của chúng ta".

Ubiquity Sprouting Corporation announces installing peanut sprout daily 1,000 kg output growing facility.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ubiquity Sprouting Corporation và các giải pháp nông nghiệp cải tiến của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.ubisprout.com

[Từ khóa: Mầm đậu phộng, Mầm, Canh tác trong nhà, Nông nghiệp, Thực phẩm hữu cơ, Resveratrol, Rau củ]

nguồn: Ubiquity Sprouting Corporation