Huawei hợp tác với Diễn đàn Toàn cầu Peter Drucker để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại châu Âu

HUAWEI TECHOLOGIES CO., LTD.
2023-12-06 16:09 1233

VIENNA, 06/12/2023 /PRNewswire/ -- Huawei lần đầu tiên tổ chức một hội thảo bên lề dành cho các công ty khởi nghiệp tại châu Âu trong khuôn khổ Diễn đàn Toàn cầu Peter Drucker thường niên lần thứ 15, kết thúc vào ngày 1/12. Chương trình đào tạo này là một phần trong cam kết của Huawei với mục tiêu nuôi dưỡng 10.000 công ty khởi nghiệp trên toàn cầu vào năm 2025 và 1000 công ty khởi nghiệp tại châu Âu vào năm 2027.

Diễn đàn Toàn cầu Peter Drucker là hội nghị quốc tế tôn vinh triết lý quản trị của cố chuyên gia kinh doanh Peter Drucker, sinh ra tại Vienna vào năm 1909. Hàng năm, hội nghị quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và học giả trên toàn cầu để cùng thảo luận về các phương pháp quản trị hiệu quả nhất. Chủ đề năm nay là "Khả năng phục hồi sáng tạo – Dẫn đầu trong thời kỳ gián đoạn".

Huawei's Radoslaw Kedzia (right and also top screen) speaking at the Global Peter Drucker Forum

Phát biểu tại sự kiện chính, ông Radoslaw Kedzia, Phó chủ tịch cấp cao của Huawei khu vực châu Âu, cho biết: "Tôi tin rằng điều quan trọng trong quá trình xây dựng khả năng phục hồi và tái tạo sau giai đoạn hỗn loạn chính là đổi mới công nghệ như mô hình Huawei Cloud AI Pangu và phát triển năng lực quản trị để thích ứng trước bối cảnh đầy biến động và xây dựng quan hệ đối tác, bao gồm cả với doanh nghiệp vừa và nhỏ".

Huawei và Diễn đàn Toàn cầu Peter Drucker đã mời khoảng 20 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ Vienna và trên khắp châu Âu tham gia chương trình đào tạo kinh doanh thực tế, đồng thời tạo cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp này để kết nối và học hỏi từ những người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Hội thảo bên lề này còn có các buổi học thực hành tương tác về kỹ năng thực tế trong quá trình tuyển dụng nhân viên phù hợp và thuyết trình sản phẩm. Các giảng viên bao gồm Carla Arellano, Đối tác tại Greyhound Capital và Giáo sư Curt Carlson, Giám đốc điều hành xuất sắc tạm thời của Học viện Bách khoa Worcester.

Những người tham gia cũng có cơ hội tìm hiểu về cách thức Huawei thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bà Zhuang Fen, Giám đốc Phát triển Công nghiệp Toàn cầu của bộ phận Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu Huawei Cloud, cho biết: "Chúng tôi tạo điều kiện cho các công ty khởi nghiệp phát huy tiềm năng toàn cầu của mình bằng cách hỗ trợ các giải pháp công nghệ chuyên biệt, hoạt động tiếp thị chung cũng như dịch vụ đám mây. Những công ty khởi nghiệp đều được hưởng lợi từ các gói tín dụng đám mây tùy chỉnh và có quyền truy cập vào mạng lưới và hệ sinh thái toàn cầu rộng lớn của chúng tôi, từ đó nâng cao khả năng thành công trước thị trường cạnh tranh gay gắt". Các diễn giả khác của Huawei cũng đã đề cập đến chương trình International Startup Scale Up và Acceleration4Change tại Ý và Ireland.

Hội thảo còn có sự xuất hiện của các nhà quản lý đến từ những công ty công nghệ non trẻ đã từng nhận được lợi ích sau khi hợp tác với Huawei. Ông Jonni Malacarne, Giám đốc điều hành của Blue Tensor cho biết: "Chúng tôi đang cùng hợp tác để hướng tới việc chuyển đổi các nền tảng tại chỗ thông qua giải pháp đám mây của Huawei với các tính năng mở rộng, bảo mật và hiệu quả". Công ty cung cấp một khung hệ thống dựa trên AI với các sản phẩm sẵn sàng sử dụng như Eyerus, để phân tích dự đoán/thị giác máy tính) và Phân tích ngôn ngữ để quản lý tài liệu.

Ông Wolfgang Lassl, Giám đốc Chiến lược, Diễn đàn Toàn cầu Peter Drucker, đã bày tỏ sự biết ơn tới Huawei khi tổ chức hội thảo này. "Hội thảo này hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Peter Drucker và chúng tôi: chúng ta cần xây dụng một xã hội khởi nghiệp, trong đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ đóng vai trò then chốt. Họ tạo nên sự đổi mới và xây dựng nền tàng cho quá trình phát triển thịnh vượng và tận dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên. Đồng thời, sự sáng tạo của họ có thể giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn".

Trước khi tham gia Diễn đàn Toàn cầu Peter Drucker, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có cơ hội ghé thăm UNIDO (Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc) để tìm hiểu về AIM-Global (Liên minh toàn cầu về AI cho Công nghiệp và Sản xuất) và các sáng kiến số hóa khác.

nguồn: HUAWEI TECHOLOGIES CO., LTD.