Tập đoàn Cát Tường 3 Năm Liên Tiếp được Vinh Danh tại Giải Thưởng Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam

Cat Tuong Group
2023-12-11 16:42 859

HO CHI MINH CITY, Vietnam, 11/12/2023 /PRNewswire/ -- Lễ vinh danh Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2023, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 29/11/2023 tại TP.HCM. Tập đoàn Cát Tường (CTG) được trao tặng Giải thưởng "Nhà Phát Triển Bất Động Sản Công Nghiệp Tiêu Biểu 2023", đánh dấu những thành tích nổi bật của Khu công nghiệp Aurora (Aurora IP) trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp.

Đại diện Tập đoàn Cát Tường tự hào nhận giải thưởng “Nhà Phát Triển Bất Động Sản Công Nghiệp Tiêu Biểu 2023” tại Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023 cho dự án Khu công nghiệp Aurora. Giải thưởng tôn vinh cam kết của Tập đoàn trong việc liên tục phát triển các giải pháp bất động sản tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng.

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức Chương trình bình chọn Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam từ năm 2017, nhằm tôn vinh những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản tại Việt Nam. Ban giám khảo đánh giá và ghi nhận CTG là một trong những nhà phát triển bất động sản công nghiệp nổi bật, bám sát các tiêu chí của giải thưởng năm nay, đặc biệt với những nỗ lực tăng trưởng xanh, bền vững trong công tác bảo vệ môi trường và hoạt động cộng đồng.

Đại diện Tập đoàn Cát Tường bày tỏ: "Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được vinh danh là "Nhà Phát Triển Bất Động Sản Công Nghiệp Tiêu Biểu 2023" vì những nỗ lực vượt trội trong việc thúc đẩy các giải pháp bất động sản nhân văn và bền vững". Giải thưởng này nhấn mạnh cam kết của Tập đoàn Cát Tường trong việc cung cấp các giải pháp bất động sản chất lượng và lấy cộng đồng làm trung tâm, trong các lĩnh vực Dân dụng, Thương mại và Công nghiệp. Là nhà phát triển bất động sản công nghiệp tiên phong, CTG kiên định với mục tiêu xây dựng và phát triển Aurora IP trở thành mô hình Khu đô thị – công nghiệp – dịch vụ sinh thái chuyên sâu dệt nhuộm lớn nhất tại Việt Nam, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn chỉnh với các tiêu chuẩn cao ngay từ giai đoạn quy hoạch, thiết kế, cho đến thi công xây dựng, đảm bảo đáp ứng được xu hướng của thị trường và các yêu cầu khắt khe của quy trình dệt may toàn cầu.

Thành công này của Aurora IP thể hiện rõ được tầm nhìn chiến lược và sự cống hiến không ngừng của Tập đoàn Cát Tường trong cam kết phát triển bất động sản nhân văn và bền vững. Cam kết này càng được nhấn mạnh thông qua sự kiện CTG tham dự "Hội nghị thượng đỉnh quốc tế về trung hòa carbon ngành dệt May 2023" tại Thượng Hải với tư cách là đại diện duy nhất của ngành dệt may Việt Nam vào tháng 10 vừa qua. CTG hiểu rõ được xu hướng phát triển của ngành dệt may và đồng hành với các thương hiệu trong nước và quốc tế về trách nhiệm bảo vệ môi trường thông qua những giải pháp cần thiết ở Aurora IP chung tay hành động vì mục tiêu trung hòa carbon, mở ra các cơ hội cho chuỗi cung ứng ngành dệt may tiến đến trạng thái phát thải ròng bằng 0.

Đại diện CTG cũng cho biết thêm: "Sự công nhận này càng thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những tác động tích cực cho xã hội đồng thời luôn có trách nhiệm phát triển các sản phẩm bất động sản không chỉ để giải quyết các nhu cầu về an sinh cấp thiết của xã hội mà còn mang lại cho khách hàng và cộng đồng địa phương những trải nghiệm sống mới hơn, giá trị hơn, tốt đẹp hơn, và bền vững hơn trong bối cảnh hiện nay". Ba năm liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam, cùng nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế khác, CTG tiếp tục củng cố vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với các hoạt động bảo vệ môi trường, xã hội và cộng đồng luôn được chú trọng và tích hợp vào các sản phẩm bất động sản của CTG và sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về các dự án bất động sản có tầm nhìn xa cũng như các sáng kiến bền vững của Tập đoàn Cát Tường, vui lòng truy cập trang web www.cattuonggroup.com.vnwww.auroraip.vn.

nguồn: Cat Tuong Group