COMAU TRIỂN KHAI DÂY CHUYỀN TRUYỀN ĐỘNG KẾT HỢP CHUYÊN DỤNG MANG TÍNH ĐỘT PHÁ CHO HYCET

Comau
2023-12-18 09:56 1049

THƯỢNG HẢI, 18/12/2023 /PRNewswire/ -- Comau đã thiết kế và triển khai dây chuyền lắp ráp tự động, công lớn cho HYCET, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Great Wall Motors và là nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ DHT (Truyền động kết hợp chuyên dụng). DHT kết hợp L.E.M.O.N. là hệ thống truyền động thế hệ tiếp theo cho phép sử dụng đồng thời động cơ xăng và động cơ điện nhằm chia sẻ năng lượng hiệu quả giữa hai loại này.  Để đáp ứng các mục tiêu sản xuất quy mô lớn của khách hàng, giải pháp toàn diện của Comau có tổng cộng 12 robot trên 6 dây chuyền nhằm cung cấp công suất sản xuất hàng năm ở mức 150.000 sản phẩm trên mỗi dây chuyền với thời gian chu kỳ dưới 2 phút.

Comau-Hycet Assembly Test Line

Trong phạm vi dự án, Comau đã phát triển toàn diện các bộ phận cần thiết, bao gồm dây chuyền lắp ráp động cơ điện tử, dây chuyền lắp ráp bánh răng và trục, dây chuyền lắp ráp chính cũng như dây chuyền thử nghiệm lắp ráp. Hệ thống này cũng bao gồm các quy trình quan trọng cho phép lắp ráp toàn bộ từ các bộ phận riêng lẻ đến các bộ phận có đầy đủ chức năng. Ngoài ra, giải pháp sản xuất tốc độ cao không chỉ đáp ứng các yêu cầu khắt khe của HYCET về độ chính xác trong sản xuất và chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo khả năng thích ứng, hiệu quả cải thiện đồng thời giảm chi phí sản xuất cho việc nâng cấp sản phẩm DHT trong tương lai. Dây chuyền sản xuất do Comau thiết kế có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường.

Ông Wu Hongchao, Phó Chủ tịch HYCET Technology Co., Ltd cho biết: "Công nghệ DHT của HYCET thể hiện sự đổi mới tiên tiến trong lĩnh vực xe điện lai và mang lại hiệu suất vượt trội cho hệ thống DHT của Great Wall Motor. Với tư cách là đối tác công nghệ của chúng tôi, năng lực thiết kế và kỹ thuật của Comau khẳng định vị thế đặc biệt của họ trong lĩnh vực này".

Comau đầu tư vào việc phát triển công nghệ truyền động điện tử và liên tục mở rộng danh mục công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng di động điện tử. Ngoài việc dẫn đầu trong thiết kế, sản xuất và tích hợp các giải pháp tự động hóa linh hoạt, mô-đun, có thể cấu hình lại và mở rộng, công ty còn chuyên về hệ thống lắp ráp stato, rôto, e-Drive, điều khiển điện, v.v. Comau cũng đang phát triển các hệ thống sản xuất tự động cho pin, mô-đun và gói hoàn chỉnh (với bất kỳ định dạng pin nào) cũng như cung cấp một loạt hệ thống cho các giai đoạn khác nhau của quy trình sản xuất, bao gồm cả công nghệ hình thành pin.

Bằng cách kết hợp các năng lực tiên phong trong tự động hóa và điện khí hóa, Comau hỗ trợ khách hàng toàn cầu áp dụng các tiến bộ công nghệ và số hóa để điện khí hóa thị trường ô tô trên quy mô lớn. Trọng tâm vẫn là cung cấp các giải pháp tiên tiến cho tương lai của các phương tiện sử dụng năng lượng mới.

Xem đầy đủ Câu chuyện thành công của Hycet.

nguồn: Comau