Biocon Biologics hoàn thành việc hợp nhất hoạt động kinh doanh thuốc sinh học tương tự đã được mua lại tại gần 120 quốc gia

Biocon Biologics Ltd
2023-12-19 05:00 1384

Quá trình chuyển đổi tại hơn 10 thị trường mới nổi, Nhật Bản, Úc và New Zealand trong giai đoạn cuối cùng

KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 18 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ -- Biocon Biologics, công ty toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh thuốc sinh học tương tự, hợp nhất hoàn toàn và mang trong mình sự khác biệt so với thị trường, có danh mục thuốc insulin và kháng thể đơn dòng phong phú, đã hoàn thành việc hợp nhất hoạt động kinh doanh thuốc sinh học tương tự đã được mua lại của Viatris cùng với quá trình chuyển đổi của hơn 10 thị trường mới nổi bên cạnh Nhật Bản, Úc và New Zealand trong giai đoạn cuối cùng.

PFA the banner image

Tất cả nhãn hiệu thuốc sinh học tương tự của Viatris, bao gồm Ogivri® & Hertraz® (bTrastuzumab), Abevmy® (bBevacizumab), Fulphila® (bPegfilgrastim), Hulio® (bAdalimumab), Nepexto® (bEtanercept), Semglee® (bGlargine) và Kirsty® (bAspart), hiện đã trở thành một phần trong hoạt động nhượng quyền thương mại của Biocon Biologics tại các thị trường phát triển và hơn 80 thị trường mới nổi. Hầu hết sản phẩm đều được Biocon Biologics phát triển và sản xuất tại những nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế đặt tại Ấn Độ và Malaysia.

Biocon Biologics sẽ tạo dựng dấu ấn thương mại mạnh mẽ tại gần 120 quốc gia đồng thời có văn phòng tại Mỹ, Canadachâu Âu và 9 quốc gia là thị trường mới nổi trọng điểm như: Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, Ma-rốc, Nam Phi, Brazil, Malaysia, Thái Lan và Philippines.

"Tôi lấy làm tự hào và rất vui mừng vì chúng tôi đã hoàn thành việc hợp nhất hoạt động kinh doanh đã được mua lại tại 120 quốc gia một cách thành công. Làn sóng chuyển đổi này kết thúc chính là cột mốc quan trọng đồng thời đánh dấu sự khởi đầu cho quá trình chuyển đổi giúp Biocon Biologics trở thành công ty toàn cầu được hợp nhất hoàn toàn. Tôi xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ – là các đồng nghiệp, những vị cố vấn và đối tác của Biocon Biologics. Quá trình chuyển đổi này diễn ra một cách liền mạch và hoàn thành trước thời hạn là kết quả của sự tập trung không ngừng nghỉ, của những nỗ lực không mệt mỏi và từ chính cam kết kiên định với bệnh nhân cũng như việc cung cấp thuốc liên tục."  - Giám đốc Điều hành & Tổng Giám đốc Sreehas Tambe.

"Cột mốc này mang đến cơ hội hiếm có đối với đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp trực tiếp đưa thương hiệu Biocon Biologics đến rất nhiều thị trường. Chính mô hình kinh doanh tự định hướng sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn với bệnh nhân, với phương pháp chữa bệnh ung thư MoHs, người kê đơn thuốc và người thanh toán chi phí thuốc chữa bệnh. Điều này cho phép chúng tôi mở rộng khả năng tiếp cận với giá cả phải chăng tới nhóm bệnh nhân lớn hơn, đồng thời sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hệ thống chăm sóc sức khỏe ở những thị trường mới nổi, từ đó mở ra cơ hội tiếp cận công bằng đối với những loại thuốc sinh học tương tự có chất lượng cao." - Giám đốc Thương mại các Thị trường Mới nổi Susheel Umesh.

Biocon Biologics đã tiến hành bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt, xây dựng những năng lực và cơ sở hạ tầng mới ngay từ đầu và thành lập các nhóm nhân sự chuyên trách nhằm giải quyết các nhu cầu đang ngày càng gia tăng của bệnh nhân và khách hàng thông qua các mô hình thương mại  tự phân phối để đảm bảo cung cấp thuốc một cách liên tục đến cho bệnh nhân, người kê đơn, đối tác cũng như các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Trang web: www.bioconbiologics.com; Twitter: @BioconBiologics; LinkedIn: Biocon Biologics

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2302678/Biocon_Biologics_PFA.jpg?p=medium600

nguồn: Biocon Biologics Ltd