Petal Maps và Tawasal SuperApp cùng hợp tác để cung cấp dịch vụ bản đồ tư duy tiến bộ, đặt nền tảng cho việc xây dựng Hệ sinh thái Giải pháp Ô tô Toàn cầu

Petal Maps
2024-01-01 13:48 4605

DUBAI, UAE, ngày 1 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ -- Vào ngày 26 tháng Mười Hai, Petal Maps, hệ thống định vị của Huawei, đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Tawasal, công ty cải tiến hàng đầu về công nghệ truyền thông ở UAE. Mục tiêu của lần hợp tác này là cung cấp các dịch vụ bản đồ nâng cao cho người dùng của cả hai bên trong tiến trình mở rộng phạm vi quốc tế. Lễ ký kết có sự góp mặt của Abdul Jabbar Al Sayegh, Chủ tịch Tawasal và Eric Tan, Giám đốc Dịch vụ đám mây Huawei, Bộ phận Kinh doanh và Giải pháp Xuất khẩu.

Hợp tác sâu rộng để nâng cao dữ liệu của Petal Maps

Tawasal SuperApp là ứng dụng đột phá cung cấp nền tảng xã hội về phong cách sống có trụ sở tại Abu Dhabi và đang hoạt động cũng như có mặt trên phạm vi quốc tế. Được thành lập vào năm 2022, Tawasal Information Technology đã nhanh chóng trở thành một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp Công nghệ thông tin phục vụ hơn 2,5 triệu người dùng hiện nay. Thông qua ứng dụng, Tawasal cam kết cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, tiêu chuẩn cao và dễ sử dụng để bắt kịp với thế giới số đang thay đổi nhanh chóng.

Thông qua hợp tác chiến lược này, Tawasal sẽ cung cấp cho Petal Maps quỹ đạo GPS địa phương, dữ liệu đường, ảnh đường phố toàn cảnh 360° và thông tin địa phương chuyên sâu khác. Sự hợp tác này sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái dữ liệu toàn cầu của Petal Maps, hỗ trợ người dùng cuối và cả các công ty ô tô Trung Quốc trong việc mở rộng toàn cầu. Đồng thời, khả năng nền tảng bản đồ toàn cầu của Petal Maps sẽ hỗ trợ Tawasal cung cấp trải nghiệm du lịch thuận tiện và hiệu quả hơn cho công dân địa phương ở khu vực Trung Đông, đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách và cung cấp dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng bá doanh nghiệp địa phương.

Thúc đẩy hệ sinh thái dữ liệu toàn cầu để tạo điều kiện mở rộng toàn cầu hiệu quả cho các công ty ô tô Trung Quốc

Petal Maps đã tích cực hợp tác với các đối tác sinh thái toàn cầu, bổ sung và nâng cao dữ liệu toàn cầu thông qua sự xây dựng sinh thái. Hiện tại, nền tảng này đã tích lũy được hơn 320 triệu dữ liệu POI (Điểm ưa thích), xây dựng các sản phẩm cạnh tranh cho các công ty ô tô Trung Quốc mở rộng ra nước ngoài. Tại Hội nghị nhà phát triển Huawei HDC 2023 được tổ chức vào tháng 8 năm nay, chiến lược xuất ngoại HMS for Car lần đầu tiên được đề xuất.

Ngoài việc cộng tác với các sản phẩm có lợi thế như Petal Maps, HMS for Car sẽ cung cấp dịch vụ toàn diện với khả năng và trải nghiệm sản phẩm hàng đầu, khả năng sinh thái nước ngoài phong phú và tích hợp điện toán đám mây Huawei, đảm bảo mở rộng toàn cầu hiệu quả của các công ty ô tô Trung Quốc.

Sự hợp tác đổi mới giữa Tawasal và Petal Maps đánh dấu một cột mốc thú vị nhằm khám phá thị trường Trung Đông. Nó cũng khơi dậy cam kết chung trong việc xây dựng giải pháp ô tô toàn cầu với các đối tác uy tín và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Nhìn về tương lai, Petal Maps tiếp tục cam kết nâng cao hệ sinh thái dữ liệu và dịch vụ toàn cầu của mình, bằng cách hỗ trợ các đối tác ô tô Trung Quốc đạt được thành công vượt trội trên trường toàn cầu.

nguồn: Petal Maps