iValue hợp tác với Veeam để mang giải pháp bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau khi nhiễm mã độc tống tiền đến Bangladesh, Nepal và Bhutan

iValue InfoSolutions
2024-01-12 13:47 1837

SINGAPORE, ngày 12 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ -- Nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ tích hợp hàng đầu khu vực Châu Á–Thái Bình Dương là iValue InfoSolutions vô cùng hào hứng khi công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Veeam® Software, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau khi nhiễm mã độc tống tiền, để giúp các doanh nghiệp lần đầu tiếp cận những giải pháp bảo vệ dữ liệu hiệu quả, sáng tạo và có thể điều chỉnh quy mô, đảm bảo có sẵn dữ liệu thiết yếu trong môi trường kỹ thuật số đang phát triển hơn bao giờ hết tại các thị trường Bangladesh, NepalBhutan.

iValue partners with Veeam to bring data protection and ransomware recovery solutions

Mối quan hệ đối tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu, trong đó kết hợp chuyên môn của iValue trong việc cung cấp các giải pháp CNTT toàn diện với các giải pháp sao lưu, bảo vệ và khôi phục dữ liệu toàn diện của Veeam. Thông qua mối quan hệ đối tác này, khách hàng của iValue sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp sao lưu và khôi phục hàng đầu trong ngành của Veeam, đảm bảo bảo vệ và sẵn sàng cung cấp dữ liệu ở mức cao nhất. Quan hệ hợp tác này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp củng cố tài sản dữ liệu thiết yếu trước các mối đe dọa và tình trạng gián đoạn có thể xảy ra. Qua đó trang bị công cụ cho các tổ chức để tối ưu hóa chiến lược bảo vệ dữ liệu.

Ông Ramesh Umashankar, Giám Đốc Điều Hành phụ trách Kinh Doanh Quốc Tế của Tập Đoàn iValue chia sẻ: "Chúng tôi rất hào hứng khi công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Veeam. Quan hệ hợp tác này là một bước quan trọng nhằm mục đích tạo điều kiện và hỗ trợ cho các đối tác kênh đáng quý của chúng tôi quảng bá các giải pháp Veeam của họ tới khách hàng cuối trên khắp Bangladesh, NepalBhutan. iValue cam kết sẽ đạt được mục đích trở thành bên hỗ trợ công nghệ hàng đầu, xây dựng hệ sinh thái hiệu quả cho Veeam và các đối tác kênh của chúng tôi, đồng thời cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho một nền kinh tế số mạnh mẽ".

Ông Nadeem Husain, Phó Chủ Tịch – Kinh Doanh Doanh Nghiệp, Tập Đoàn iValue chia sẻ: "Mối quan hệ đối tác với Veeam là động thái chiến lược, rất phù hợp với cam kết của chúng tôi là cung cấp các giải pháp thành công nhất cho khách hàng. Danh tiếng là công ty hàng đầu trong quản lý dữ liệu của Veeam bổ sung cho tầm nhìn của chúng tôi trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau giúp các tổ chức nâng cao tính bền vững của dữ liệu và thúc đẩy chuyển đổi số".

Nhận xét về mối quan hệ đối tác này, Ông Amarish Karnik, Giám Đốc phụ trách Quan Hệ Đối Tác Kênh, Liên Minh và Đám Mây của Veeam SAARC cho biết: " Chúng tôi rất hân hạnh chào đón Công Ty Tổng Hợp Dịch Vụ và Giải Pháp Công Nghệ hàng đầu iValue InfoSolutions làm nhà phân phối tại các thị trường Bangladesh, NepalBhutan. Trong kỷ nguyên lỗ hổng dữ liệu, tác động của vấn đề này đến doanh nghiệp có thể tiếp tục lặp lại trong một khoảng thời gian dài. Mối quan hệ đối tác của chúng tôi với iValue không chỉ là hợp tác mà đó là cam kết chung để hỗ trợ các tổ chức. Mục đích của chúng tôi không chỉ là giúp họ khôi phục sau những khó khăn trong bảo vệ dữ liệu mà còn chủ động khôi phục mạnh mẽ hơn với khả năng thích nghi. Với chuyên môn và mạng lưới sâu rộng, iValue là đối tác lý tưởng để tạo điều kiện cho Veeam tăng trưởng kinh doanh và phân phối các giải pháp tiên tiến về bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau khi nhiễm mã độc tống tiền một cách suôn sẻ ở những khu vực quan trọng này".

Ông bổ sung: "Chúng tôi đang cùng iValue bước vào hành trình mở rộng phạm vi và cùng nâng cao khả năng bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong môi trường kinh doanh ở thời đại kỹ thuật số đa dạng. Thông qua mối quan hệ đối tác này, khách hàng sẽ có được các giải pháp đơn giản, linh hoạt và đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau khi nhiễm mã độc tống tiền, được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu riêng của các doanh nghiệp đang phát triển. Quan hệ hợp tác này với iValue thể hiện cam kết kiên định của chúng tôi là không chỉ cung cấp giải pháp mà còn cung cấp phương pháp bền vững và toàn diện cho an ninh mạng".

Phương pháp tham vấn và thông tin chuyên sâu về thị trường của iValue kết hợp với các giải pháp tiên tiến của Veeam sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hợp lý hóa hoạt động, giảm thiểu thời gian chết và nâng cao hiệu suất dữ liệu tổng thể. Vốn nổi tiếng với phương pháp tập trung vào khách hàng, iValue sẽ tận dụng danh mục sản phẩm toàn diện của Veeam để tùy chỉnh các giải pháp phù hợp với khó khăn riêng mà doanh nghiệp phải đối mặt trong môi trường kỹ thuật số hiện nay. Việc tùy chỉnh này đảm bảo các tổ chức có thể khai thác giá trị tối đa từ các khoản đầu tư vào bảo vệ dữ liệu. Quan hệ hợp tác này phù hợp với cam kết chung của iValue và Veeam, là cung cấp các giải pháp tốt nhất, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thế giới ngày càng tập trung vào dữ liệu.

Mối quan hệ đối tác này đánh dấu sự mở đầu của hành trình hợp tác nhằm mục đích đổi mới môi trường bảo vệ dữ liệu trong Hiệp Hội Nam Á vì Sự Hợp Tác Khu Vực (South Asian Association for Regional Cooperation, SAARC). Veeam và iValue đều tự tin rằng tổng hợp các ưu điểm trong gói dịch vụ của mình sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khai phá những khả năng mới và đạt được thành công chưa từng có trong thời đại số.

Giới thiệu về Veeam:

Veeam®, công ty hàng đầu trên thị trường toàn cầu về bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau khi nhiễm mã độc tống tiền, đang có sứ mệnh giúp mọi tổ chức không chỉ khôi phục sau khi mất kết nối hoặc mất dữ liệu, mà còn khôi phục mạnh mẽ hơn. Với Veeam, các tổ chức có khả năng thích nghi triệt để thông qua bảo mật dữ liệu, khôi phục dữ liệu và tự do dữ liệu cho đám mây lai của họ. Veeam Data Platform cung cấp giải pháp duy nhất cho các môi trường đám mây, ảo, vật lý, Phần Mềm dưới dạng Dịch Vụ (Software-as-a-Service, SaaS) và Kubernetes, giúp các lãnh đạo về CNTT và bảo mật yên tâm rằng ứng dụng và dữ liệu của họ được bảo vệ và luôn sẵn sàng. Có trụ sở tại Columbus, Ohio và văn phòng tại hơn 30 quốc gia, Veeam bảo vệ hơn 450.000 khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm 73% công ty trong bảng xếp hạng Global 2000, những người tin tưởng Veeam sẽ đảm bảo doanh nghiệp của họ duy trì hoạt động. Veeam giúp khách hàng có khả năng thích nghi triệt. Tìm hiểu thêm tại  www.veeam.com  hoặc theo dõi Veeam trên LinkedIn  @veeam-software  và X  @veeam.

Giới thiệu về iValue InfoSolutions:

Tập Đoàn iValue là bên hỗ trợ công nghệ hiện đại tăng trưởng NHANH NHẤT với các bộ giải pháp được xây dựng theo mục đích cụ thể và các dịch vụ có liên quan để bảo vệ và quản lý Ứng Dụng và Dữ Liệu Số của Doanh Nghiệp trên nhiều đám mây lai. Các gói dịch vụ của iValue giải quyết mọi nhu cầu trong việc Chuyển đổi số cho Vòng Đời Ứng Dụng, từ mã đến đám mây, bao gồm cả nhu cầu về Hiệu Suất, Độ Sẵn Sàng, Bảo Mật và Khả Năng Điều Chỉnh Quy Mô.

Tập Đoàn iValue có sự hiện diện trực tiếp tại Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á, với các đội ngũ địa phương phụ trách nhu cầu kinh doanh và kỹ thuật của đối tác để giải quyết nhu cầu của khách hàng trong toàn khu vực. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.iValueGroup.com hoặc theo dõi iValue trên LinkedIn @ https://www.linkedin.com/company/ivalue-infosolutions-pvt-ltd

Ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2315846/iValue_Veeam.jpg?p=medium600

nguồn: iValue InfoSolutions