Tobii cho ra mắt nền tảng đám mây UX Explore, giúp nghiên cứu UX di động dựa trên tính năng theo dõi điểm nhìn của mắt lan tỏa ở quy mô rộng hơn

Tobii
2024-01-15 12:00 4233

ĐÀI BẮC, 15/01/2024 /PRNewswire/ -- Sản phẩm mới nhất của Tobii, UX Explore, hỗ trợ các nhà nghiên cứu về trải nghiệm người dùng (UX) khai thác sức mạnh của tính năng theo dõi điểm nhìn của mắt và đo lường mức độ chú ý của người dùng chỉ bằng điện thoại thông minh. Nền tảng dựa trên phần mềm mới này sử dụng thuật toán học sâu theo dõi điểm nhìn của mắt và hỗ trợ cho các nghiên cứu được thực hiện từ xa, tiếp cận người dùng trong môi trường tự nhiên của họ.

Ứng dụng di động là phương pháp phổ biến để cung cấp phần mềm, nổi bật với hơn 255 tỷ lượt tải xuống vào năm 2022[1] và hàng triệu ứng dụng mới được phát triển mỗi năm.[2] Tobii UX Explore là công cụ đột phá trong ngành dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển đang tìm cách tiếp cận hiệu quả về mặt chi phí vào nghiên cứu UX theo dõi điểm nhìn của mắt để cải thiện khả năng sử dụng ứng dụng của họ trong giai đoạn đầu của quá trình thiết kế và mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng.

Ali Farokhian, Phó chủ tịch doanh nghiệp tại Tobii cho biết: "Trong nền kinh tế ưu tiên thiết bị di động của chúng tôi, việc cung cấp các ứng dụng chất lượng cao là điều cần thiết để các công ty làm hài lòng khách hàng của mình. Thông tin chi tiết về người dùng dựa trên theo dõi điểm nhìn của mắt là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để hiểu sâu về hoạt động sử dụng. Tuy nhiên, xét khoảng thời gian trước đây, công cụ như vậy chỉ giới hạn ở các tổ chức có nguồn tài trợ dồi dào. Tuy nhiên, với UX Explore, chúng tôi giúp mọi người dễ dàng tiếp cận và có thể mở rộng đối với công cụ như vậy. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng cũng sẽ nhận ra giá trị mà sản phẩm mới của chúng tôi mang lại, nâng cao hiệu quả làm việc cho đội nhóm của họ thông qua khả năng hiển thị dữ liệu tức thì sau khi hoàn thành nghiên cứu".

Nền tảng đám mây Tobii UX Explore mang lại cho cộng đồng UX những thông tin chuyên sâu một cách nhanh chóng và dễ hiểu về trải nghiệm người dùng, thông qua cách tiếp cận từ góc nhìn thứ nhất. Điều này giúp các nhà nghiên cứu hiểu rõ hơn về hành vi và mức độ chú ý của người dùng trên toàn thế giới, giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn và thông minh hơn. Bằng cách tinh gọn quy trình thử nghiệm, nền tảng di động này hướng tới mục tiêu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo tài nguyên được sử dụng hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về Tobii UX Explore, vui lòng truy cập https://www.tobii.com/products/software/remote-testing-software/tobii-ux-explore

[1] Dữ liệu từ Statista.

[2] Dữ liệu từ báo cáo Data.AI State of Mobile 2022.

Giới thiệu về Tobii

Tobii là công ty hàng đầu thế giới về theo dõi điểm nhìn của mắt và đi tiên phong về khả năng điện toán về mức độ tập trung chú ý. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh cải thiện thế giới bằng công nghệ hiểu rõ về mức độ chú ý và ý định của con người. Tạo ra công nghệ vì một tương lai tốt đẹp hơn, các công nghệ và giải pháp của chúng tôi áp dụng cho các lĩnh vực như nghiên cứu và nghiên cứu hành vi, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và đào tạo, game, thực tế mở rộng, ô tô và nhiều lĩnh vực khác. Có hàng nghìn doanh nghiệp, trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn cầu sử dụng tính năng theo dõi điểm nhìn của mắt của Tobii. Với trụ sở chính tại Thụy Điển, Tobii được niêm yết trên Nasdaq Stockholm (TOBII). Để biết thêm thông tin: www.tobii.com

nguồn: Tobii