SingNow "Gala 2023 - Cuộc Chiến Âm Nhạc" kết thúc thành công tốt đẹp

SingNow
2024-01-16 19:30 3695

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 16/01/2024 /PRNewswire/ -- Thành Phố Hồ Chí Minh vào lúc tối ngày 13 tháng 1 năm 2024 vừa qua, đêm chung kết của sự kiện "Gala 2023 - Cuộc Chiến Âm Nhạc" do SingNow tổ chức đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. ༺Duy Tuyên⁀ᶦᵈᵒᶫ (UID 99995), ♡ЖÌ♡♡ (12813504), Cường Sái (7713919) là 3 thí sinh đã giành chiến thắng trong sự kiện lần này và đã nhận được giải thưởng của cuộc thi với số tiền là 4.000.000 - 15.000.000 VNĐ.

Sự kiện "Gala 2023 - Cuộc Chiến Âm Nhạc" lần này không chỉ là sân khấu thể hiện tài năng của các thí sinh mà còn là nền tảng kết hợp phong cách âm nhạc đa dạng. Dưới sự chứng kiến và góp ý hữu ích của các vị ban giám khảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc như nhạc sĩ Đức Thịnh, ca sĩ Hương Giang và ca sĩ Tuấn Phương, cùng với 2 vị cố vấn đội trưởng là ca sĩ Minh Vương M4u và ca sĩ Thương Võ, các thí sinh đều thể hiện hết ưu thế âm nhạc của mình trong cuộc thi.

Nhìn lại đêm thi, 5 vị ban giám khảo xuất sắc đã có những lời nhận xét công tâm, cũng như chỉ dẫn thí sinh tìm ra ưu khuyết điểm của mình, giúp cho các thí sinh hiểu biết nhiều hơn về các kiến thức chuyên môn về âm nhạc. Dưới sự dẫn dắt tỉ mỉ của ban giám khảo, tin rằng các thí sinh của SingNow đã được lắng nghe, hiểu biết và học tập được nhiều hơn về lĩnh vực âm nhạc.

Cuộc thi "Gala 2023 - Cuộc Chiến Âm Nhạc" của lễ trao giải thường niên năm 2023 đã kết thúc một cách hoàn hảo, đây không chỉ là một cuộc thi âm nhạc mà còn là sự theo đuổi ước mơ của những người yêu thích ca hát. Từ vòng sơ loại đến vòng chung kết, mỗi thí sinh đều nỗ lực thể hiện giọng hát của mình, dù cho họ có đoạt giải hay không, thì họ cũng đã dũng cảm thể hiện bản thân trong một sân chơi âm nhạc. Đây cũng là một cột mốc quan trọng đối với SingNow.

SingNow không chỉ là một ứng dụng karaoke thông thường, mà còn tích cực mở rộng quan hệ đối tác với ngành âm nhạc và hợp tác với các công ty thu âm, nghệ sĩ, nhà sản xuất để cùng thúc đẩy sự phát triển âm nhạc. Trong tương lai, SingNow sẽ tạo thêm nhiều sân chơi âm nhạc cho những người yêu âm nhạc, để tìm kiếm và trau dồi thêm nhiều ngôi sao âm nhạc mới; không ngừng đổi mới và quyết tâm tạo ra một nền tảng xã hội âm nhạc toàn diện cho bạn tìm thấy chính mình và cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc tươi sáng trên con đường âm nhạc . Hãy cùng SingNow truyền tải cảm hứng cho niềm đam mê âm nhạc trong hành trình tương lai cho mọi người.

nguồn: SingNow