Manulife Công Bố Thử Thách Đổi Mới Để Sống Thọ Toàn Cầu Mới, Hợp Tác với UpLink của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới

Manulife
2024-01-17 22:12 542

Quan hệ đối tác nhiều năm sẽ giúp tìm nguồn lực các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu nỗ lực tạo dựng tương lai đổi mới để sống thọ và xây dựng một hệ sinh thái giúp xúc tiến tốc độ phát triển của các công ty đó.

DAVOS, Thụy Sĩ, ngày 17 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Manulife đã công bố về quan hệ đối tác nhiều năm với UpLink, nền tảng đổi mới mở của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới (WEF), được thiết kế để giúp tạo dựng tương lai và đầu tư vào quá trình đổi mới để sống thọ. Quan hệ đối tác ba năm sẽ bao gồm các thử thách Đổi Mới Để Sống Thọ Toàn Cầu hàng năm do Manulife hỗ trợ, được thực hiện bởi UpLink. Manulife cũng sẽ hỗ trợ WEF thực hiện những nỗ lực rộng hơn để giải quyết những thách thức về nhân khẩu học và tài chính của tình trạng già hóa dân số toàn cầu nhằm giúp thêm nhiều người sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, trọn vẹn hơn.

Roy Gori, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Manulife, cho biết: "Trên khắp thế giới, nhiều người đang sống lâu hơn, nhưng không phải ai cũng sống khỏe mạnh hơn. Hiện nay, người ta dự đoán rằng trung bình một phần năm cuộc đời của một người sẽ phải sống trong tình trạng bệnh tật. Để giải quyết tình trạng khủng hoảng sống thọ này, cần có cách tiếp cận toàn diện để thúc đẩy lối sống lành mạnh hơn, giải quyết tình trạng bất bình đẳng kinh tế xã hội, đầu tư vào nghiên cứu và công nghệ mới. Bằng cách nỗ lực trong nhiều lĩnh vực và hợp tác với các đối tác như Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, chúng tôi có thể tập trung vào việc thúc đẩy nền kinh tế sống thọ vì một xã hội khỏe mạnh và hạnh phúc trong tương lai."

Những thử thách của UpLink do Manulife hỗ trợ sẽ truyền năng lượng cho hệ sinh thái những nhà đổi mới có khả năng giúp đẩy nhanh các giải pháp về sống thọ, tập trung vào tài chính, sức khỏe và niềm hạnh phúc. Điều quan trọng là chương trình sẽ được tiến hành trên khắp các trụ sở toàn cầu của Manulife ở Canada, Hoa Kỳ và Châu Á khi công ty đang nỗ lực thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu thông qua các giải pháp dựa trên địa điểm.

Olivier Schwab, Giám Đốc Điều Hành của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, cho biết: "Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái hưu trí, mang đến các giải pháp và đề xuất chính sách cho một cuộc sống lâu dài, linh hoạt, công bằng và bền vững. Bằng cách kết hợp kinh nghiệm chuyên môn của Manulife, cam kết của UpLink trong việc nâng tầm những doanh nghiệp tác động ở giai đoạn đầu và nỗ lực của Trung Tâm Hệ Thống Tài Chính và Tiền Tệ của Diễn Đàn, sáng kiến này sẽ đóng vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy quá trình lão hóa lành mạnh và nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống trên khắp thế giới."

Khoản đầu tư nhiều năm này được xây dựng trên mối quan hệ đối tác năm 2023 của Manulife với UpLink của WEF để thực hiện những thử thách đổi mới nhằm thúc đẩy các giải pháp dựa trên tự nhiên đối với tình hình biến đổi khí hậu trên hai lĩnh vực trọng điểm. Lĩnh vực đầu tiên tập trung vào việc tìm kiếm nguồn lực cho các giải pháp sáng tạo trên toàn bộ chuỗi giá trị rừng bền vững, lĩnh vực thứ hai bao gồm những sự đổi mới nhằm mục đích cải thiện kết nối giữa sức khỏe của hành tinh và con người. Tổng cộng, 21 nhà khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực môi trường đang cung cấp những mô hình sáng tạo và có khả năng mở rộng cho công tác quản lý rừng bền vững, v.v. đã được chọn làm người chiến thắng thử thách. Độc giả có thể xem thêm thông tin về chương trình tại đây.

Về Manulife

Manulife Financial Corporation là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu, giúp khách hàng quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống. Với trụ sở đặt tại Toronto, Canada, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và bảo hiểm, hoạt động với tên Manulife ở Canada, Châu Á và Châu Âu, hoạt động đầu tiên ở Hoa Kỳ với tên John Hancock. Thông qua Manulife Investment Management, thương hiệu toàn cầu của chúng tôi trong lĩnh vực Quản Lý Của Cải và Tài Sản Toàn Cầu, chúng tôi phục vụ các cá nhân, tổ chức và thành viên chương trình hưu trí trên toàn thế giới. Vào cuối năm 2022, chúng tôi có hơn 40.000 nhân viên, hơn 116.000 đại lý và hàng nghìn đối tác phân phối, phục vụ hơn 34 triệu khách hàng. Chúng tôi giao dịch với mã 'MFC' trên sàn chứng khoán Toronto, New York và Philippine, với mã '945' ở Hồng Kông

Không phải tất cả dịch vụ đều được cung cấp ở tất cả các khu vực pháp lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập manulife.com.

Về UpLink

UpLink là nền tảng đổi mới mở của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, được thiết kế để mở khóa 'cuộc cách mạng doanh nghiệp' cho con người và hành tinh bằng cách hỗ trợ những nhà khởi nghiệp có các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề cấp bách nhất của thế giới, như được trình bày trong Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững (SDG) của Liên Hiệp Quốc.

Được khởi động tại Cuộc Họp Hàng Năm vào năm 2020 của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới hợp tác với Deloitte và Salesforce, UpLink giúp xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp với nhà đầu tư, chuyên gia và đối tác, những người có thể giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô dự án kinh doanh. UpLink tìm kiếm nguồn lực từ đám đông cho những sự đổi mới thông qua khuôn khổ cạnh tranh được gọi là thử thách đổi mới. Hiện tại, UpLink đã tổ chức hơn 43 thử thách và đã xác định hơn 350 doanh nghiệp có các giải pháp sáng tạo trong các lĩnh vực quan trọng của SDG bao gồm sức khỏe, thực phẩm, nước sạch, đại dương, nhựa, giáo dục, khí hậu, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://uplink.weforum.org.

Người Liên Hệ Truyền Thông: Luke Shane, lshane@manulife.com, +1-857-206-2351

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2319980/Manulife_Manulife_Announces_New_Global_Longevity_Innovation_Chal.jpg?p=medium600

nguồn: Manulife