Thư Mời Bày Tỏ Sự Quan Tâm đến Việc Thoái Vốn của Litro Gas Lanka Ltd (LGL) & Litro Gas Terminal Lanka (Pvt) Ltd (LGTL)

The Government of Sri Lanka (GoSL)
2024-01-18 18:12 2562

Chính Phủ Sri Lanka (GoSL) dự định thoái vốn toàn bộ hoặc phần lớn cổ phần vốn sở hữu của mình tại Litro Gas Lanka Limited (LGL) & Litro Gas Terminal Lanka (Pvt) Ltd (LGTL).

COLOMBO, Sri Lanka, ngày 18 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ -- LGL tham gia vào việc nhập khẩu, chiết rót, phân phối và bán LPG tại Sri Lanka. Đây là nhà cung cấp LPG lớn nhất tại Sri Lanka với thị phần 85% và vận hành nhà máy chiết rót LPG tại Kerawalapitiya với công suất chiết rót 1.600 tấn/ngày. Nhà máy chiết rót thứ hai tại Mabima hiện đang được xây dựng.

Litro Gas

LGTL cung cấp các cơ sở lưu trữ và đường ống số lượng lớn cho LPG. Cơ sở lưu trữ chính nằm ở vị trí chiến lược tại Kerawalapitiya (cách thủ đô thương mại Colombo vài km về phía bắc) với sức chứa 8.000 tấn.

Diện tích đất dư thừa sẵn có tại Kerawalapitiya giúp tăng cả dung tích lưu trữ (LGTL) lẫn dung tích chiết rót (LGL).

Kerawalapitiya 8.000 tấn Dung tích lưu trữ

1.600 tấn/ngày Dung tích chiết rót

Mabima Đơn vị sửa chữa xi lanh, cơ sở tiếp nhận và phân phối LPG số lượng lớn + Nhà máy chiết rót sắp mở cửa

Mạng Lưới Phân Phối 42 Nhà Phân Phối

Hơn 14.000  Đại Lý

GoSL sẽ thực hiện việc thoái vốn này thông qua Đơn Vị Tái Cơ Cấu Doanh Nghiệp Nhà Nước và Deloitte Touche Tohmatsu India LLP (DTTILLP) đã được chỉ định làm Cố Vấn Giao Dịch. Việc thoái vốn sẽ được hoàn tất thông qua quy trình đấu thầu cạnh tranh gồm hai giai đoạn.

Các bên quan tâm có thể truy cập vào tài liệu Yêu Cầu Bày Tỏ Sự Quan Tâm từ trang web sau: https://www.treasury.gov.lk/web/sru-entities-to-be-divested/section/litro-gas-lanka

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Sandeep Negi, Đối Tác - Đơn Vị Tái Cơ Cấu, DTTILLP, snegi@deloitte.com, +91-9810853754
Manish Sharma, Giám Đốc - Đơn Vị Tái Cơ Cấu, DTTILLP, smanish@deloitte.com, +91-9871675889
Nabiha Mohamed, Đơn Vị Tái Cơ Cấu Doanh Nghiệp Nhà Nước, Trưởng Nhóm Giao Dịch, lgl@sru.gov.lk

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2319409/GoSL.jpg?p=medium600

nguồn: The Government of Sri Lanka (GoSL)