FSP Group ra mắt bộ biến tần PV LightUp Series mới và hệ thống lưu trữ năng lượng EnerX 3000

FSP Technology Inc.
2024-01-24 08:00 1531

ĐÀI BẮC, 24/01/2024 /PRNewswire/ -- Là một trong những nhà sản xuất cấp điện hàng đầu thế giới, FSP Group vui mừng công bố các giải pháp năng lượng xanh mới bao gồm Bộ biến tần PV không hòa lưới LightUp và hệ thống lưu trữ năng lượng EnerX 3000 (Video: https://bit.ly/3S0dprS). Biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu chịu tác động trực tiếp từ nhiên liệu hóa thạch. Năng lượng tái tạo là cách chúng ta có thể làm chậm tác động của biến đổi khí hậu và tạo ra năng lượng cần thiết để sử dụng tự chủ.

Bộ biến tần LightUp Series
Bộ biến tần PV năng lượng mặt trời không hòa lưới là giải pháp sử dụng hiệu quả chi phí nhất để sử dụng tự chủ năng lượng cho khu vực nông thôn và vùng sâu vùng xa. Vẫn còn nhiều nơi mà mọi người gặp khó khăn trong việc tiếp cận điện. Chính quyền địa phương thiếu nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng cấp điện cơ bản. Đối với những tình huống như vậy, bộ biến tần PV LightUp Series là giải pháp tốt nhất để phát điện với đầu ra sóng sin thuần. Tất cả các bộ biến tần PV LightUp Series tương thích với các tiện ích và máy phát điện. Mọi người có thể dễ dàng sử dụng điện độc lập năng lượng từ 2KW, 3KW, 5KW, 6KW, 8KW và 11KW. Một số phiên bản có giao diện Bluetooth tích hợp với Ứng dụng để giám sát nguồn điện. Với thiết kế BMS tương thích, người dùng có thể chọn nhiều mô-đun pin để lưu trữ năng lượng.
Thông tin sản phẩm:
LightUp E2000 : https://bit.ly/3TbXMje
LightUp E3000 : https://bit.ly/3R9YPxt
LightUp P5000 : https://bit.ly/485qTcd
LightUp P6000 : https://bit.ly/47KxARm
LightUp L8000 : https://bit.ly/3GQz2G9
LightUp L11K : https://bit.ly/3TvEy8H

Hệ thống lưu trữ năng lượng EnerX 3000
EnerX 3000 là bộ biến tần PV không hòa lưới đa năng cắm là chạy cùng với hệ thống lưu trữ năng lượng. Với thiết kế cấu hình linh hoạt, người dùng có thể sử dụng song song một EnerX 3000 khác cho đầu ra lên đến 6KW và mở rộng EnExPack 2500 để có thời gian dự phòng pin lâu hơn. Ở những nơi thường xuyên mất điện, các tính năng sạc siêu nhanh (3KW) cho phép người dùng sạc lại khi tiện ích AC được khôi phục và cung cấp năng lượng liên tục cho các thiết bị gia dụng trong thời gian mất điện AC --- nhờ bộ sạc USB-C PD và USB-A thân thiện với người dùng cho thiết bị di động. Chúng tôi cung cấp nhiều loại ổ cắm AC cho các quốc gia khác nhau.
Thông tin sản phẩm: EnerX 3000: https://bit.ly/46MZcDS

Tất cả mọi người đều thích sử dụng năng lượng xanh và tạo ra một môi trường bền vững. FSP đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu toàn cầu, cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người và đóng góp cho một môi trường tốt hơn. Chúng tôi nỗ lực vì một thế giới với nguồn cung cấp năng lượng vô tận.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm FSP, vui lòng truy cập:
Trang web
Trang web sản phẩm thương hiệu

Giới thiệu về FSP
Được thành lập vào năm 1993, FSP Group (3015) là một trong những nhà sản xuất cấp điện hàng đầu thế giới. Với đội ngũ Nghien cứu và Phát triển chuyên nghiệp gồm hơn 400 chuyên gia và khả năng sản xuất xuất sắc, chúng tôi có một dòng sản phẩm toàn diện để đáp ứng các nhu cầu cấp điện khác nhau của người dùng. Với hơn 600 mẫu được chứng nhận bởi 80PLUS cho đến nay, chúng tôi có nhiều sản phẩm được chứng nhận bởi 80 PLUS hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Chúng tôi cam kết không ngừng mang đến các sản phẩm cấp điện chất lượng cao và thân thiện với môi trường tốt nhất cho người tiêu dùng, giúp người dùng tận hưởng công nghệ, đồng thời nỗ lực hết sức trong công cuộc bảo vệ môi trường.

nguồn: FSP Technology Inc.