Daekyo Giới Thiệu Mầm Non ELIS: Một Môi Trường Giáo Dục Quốc Tế Chất Lượng Cao tại Thảo Điền, Việt Nam

Daekyo
2024-01-24 10:58 1346

HO CHI MINH, Vietnam, 24/01/2024 /PRNewswire/ -- Công ty giáo dục nổi tiếng với phương pháp giáo dục tập trung vào trẻ em, với thông báo vào ngày 24 tháng 01 này về việc Daekyo sẽ mở một mội trường mầm non quốc tế cao cấp, Mầm non ELIS, tại Thảo Điền, Việt Nam.

Tận dụng 46 năm kinh nghiệm trong việc vận hành trường trung học ngoại ngữ, cùng với sản xuất sách giáo trình nội địa và quản lý các trung tâm học thuật trên 19 quốc gia toàn thế giới, Daekyo giới thiệu chương trình Mầm non ELIS duy nhất, tích hợp kinh nghiệm giáo dục và các chuyên gia của mình để tạo chương trình phù hợp với trẻ mầm non. Thông qua chương trình giáo dục chủ đề tích hợp của ELIS, trẻ tham gia vào các hoạt động khác nhau nhằm áp dụng kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày, nâng cao sự hiểu biết, kỹ năng giải quyết vấn đề và sự sáng tạo.

Hơn nữa, Mầm non ELIS kết hợp nhiều hoạt động học tập ngoại khóa khác nhau. Các chương trình ngoại khóa phổ biến của Daekyo như Tuni Tuni và Plamu, cùng với các buổi sáng tạo sử dụng phương pháp GABE, giúp trẻ phát triển cân bằng cả trong và ngoài lớp.

Về môi trường, ELIS được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thoải mái cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày của trẻ, bao gồm thiết kế an toàn cho các hoạt động vui chơi, hồ bơi, các không gian hoạt động ngoại khóa và cung cấp bữa ăn dinh dưỡng được chuẩn bị bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Điều này đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ phía Phụ huynh Việt Nam đang tìm kiếm môi trường mầm non tin cậy.

Trẻ sinh từ năm 2018 đến 2022 có thể đăng ký bắt đầu cho kỳ học vào tháng 4 này. Mầm non ELIS sẽ tổ chức các buổi giới thiệu về tuyển sinh vào ngày 26, 27, 28 trong tháng 1 và từ ngày 22 đến 25 trong tháng 2. Trong buổi giới thiệu tuyển sinh nyà, Phụ huynh sẽ có cái nhìn chi tiết về triết lý giáo dục, chương trình học và sinh hoạt học tập tại Mầm non ELIS . Ngoài ra, chương trình kèm theo nhiều ưu đãi bao gồm phiếu quà tặng và quà tặng đồng phục cho Phụ huynh tham gia và đăng ký trong thời gian này. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia buổi giới thiệu, vui lòng sử dụng liên kết được cung cấp.

[Liên kết Đăng ký Buổi giới thiệu]

Liên hệ: