Một công ty dành cho phụ nữ: Mary Kay nhận giải thưởng cho Đóng góp nổi bật trong quá trình phát triển của phụ nữ

MARY KAY
2024-01-26 12:14 1850

THƯỢNG HẢI, 26/1/2024 /PRNewswire/ -- Vàp tháng 12/2023, thương hiệu làm đẹp nổi tiếng kiêm công ty khởi nghiệp toàn cầu, Mary Kay, đã được vinh danh với giải thưởng Đóng góp nổi bật cho quá trình phát triển của phụ nữ tại Diễn đàn Doanh nhân Boao năm 2023. Diễn đàn Doanh nhân Boao là một diễn đàn phát triển kinh tế có ảnh hưởng lớn, lần đầu tiên công bố danh sách vinh danh hàng năm cho các đơn vị có đóng góp vào quá trình phát triển của phụ nữ trong năm nay. Mary Kay Trung Quốc đã được trao giải thưởng vì sự đổi mới liên tục trong quá trình phá bỏ các rào cản đối với sự phát triển của phụ nữ và khám phá những con đường thực tế, hiệu quả để trao quyền.

Người tổ chức Diễn đàn cho biết: "Khi các ngành công nghiệp bắt đầu khám phá tiềm năng và cơ hội cho phụ nữ trong nền kinh tế, Mary Kay là một nhà thám hiểm tận tâm đã nỗ lực trong một thời gian dài". Mary Kay là một thương hiệu có mục đích rõ ràng. Trong 60 năm qua, Mary Kay đã đã tạo cơ hội cho phụ nữ xác định tương lai của chính mình thông qua giáo dục, tư vấn, vận động và đổi mới.

Sáu mươi năm trước, Mary Kay quyết định thành lập công ty mơ ước của riêng mình ở Hoa Kỳ để mang đến cho phụ nữ cơ hội "suy nghĩ như phụ nữ" và cải thiện tình hình kinh tế của gia đình mình thông qua cơ hội làm việc theo lịch trình linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của các thành viên trong gia đình.

Cho đến ngày nay, Mary Kay vẫn kiên định với cam kết của mình đối với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống của phụ nữ và những giá trị độc đáo trên toàn thế giới:

• Nguyên tắc vàng – Làm điều đúng đắn, chính trực và có đạo đức.
  • Tinh thần cho đi – Cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì.
  • Hãy làm cho tôi cảm thấy mình quan trọng – Hãy tưởng tượng rằng mọi người đều đang đeo một tấm biển trên cổ với dòng chữ "Hãy làm cho tôi cảm thấy mình quan trọng".
  • Cân bằng các ưu tiên – Niềm tin đứng đầu, gia đình thứ hai, sự nghiệp thứ ba.

Mô hình kinh doanh của Mary Kay bắt nguồn từ giá trị cốt lõi trong nửa thế kỷ qua, biến khẩu hiệu "công ty xây dựng bởi phụ nữ, dành cho phụ nữ" thành một chân lý. Xuất phát từ mong muốn được đối xử công bằng của phụ nữ, cơ hội nghề nghiệp của Mary Kay mở ra cho tất cả phụ nữ mà không hề có rào cản. Mary Kay cho phép các chuyên gia tư vấn sắc đẹp tự đặt ra mục tiêu và thời gian đầu tư. Không có giới hạn nào đi kèm. Thấu hiểu tâm lý khao khát được công nhận và ngưỡng mộ của phụ nữ, Mary Kay đã tạo ra một nền văn hóa ghi nhận. Vì vậy, mỗi chuyên gia tư vấn sắc đẹp đều có thể được nhìn nhận và tôn vinh ngay cả khi chỉ đạt được một chút tiến bộ. "Chiếc xe màu hồng Mary Kay" và hội thảo nổi tiếng phản ánh một cách rõ nét văn hóa công nhận của công ty. Nắm bắt được tính cách thích thích chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau của phái nữ nên cơ hội kinh doanh của Mary Kay dựa trên sự chia sẻ và tương trợ. Thu nhập của một nhà tư vấn sắc đẹp đến từ việc không ngừng chia sẻ trải nghiệm làm đẹp của mình với người khác và giúp đỡ khách hàng. Mary Kay tin rằng gia đình có vai trò to lớn đối với phụ nữ. Vì vậy, "thời gian làm việc linh hoạt" được coi là một phần quan trọng trong cơ hội kinh doanh nhằm đảm bảo các chuyên gia tư vấn sắc đẹp độc lập có thể chăm sóc gia đình.

Wendy Wang, Chủ tịch Mary Kay Châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: "Ngày nay, khi chúng ta nói về "trao quyền cho phụ nữ", điều này không chỉ gói gọn ở việc thành công trong sự nghiệp. Đối với tôi, trao quyền cho phụ nữ là cho phép phụ nữ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với lối sống của chính mình để họ có thể sống một cuộc sống trọn vẹn".

Giải thưởng này không chỉ tôn vinh chặng đường dài của Mary Kay mà còn ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ cho sự tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới. Cho đến ngày nay, Mary Kay vẫn tiếp tục trao quyền cho phụ nữ bằng cách mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời, thúc đẩy một môi trường làm việc hỗ trợ và cống hiến cho cộng đồng bằng các chương trình Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

nguồn: MARY KAY