Ingenico hợp tác với Cybersource để triển khai giải pháp thương mại hợp nhất an toàn

Ingenico
2024-01-29 18:20 7367

PARISSINGAPORE, 29/01/2024 /PRNewswire/ -- Ingenico, công ty tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực dịch vụ và chấp nhận thanh toán, đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Cybersource, nền tảng quản lý gian lận và thanh toán toàn cầu bất khả tri của Visa. Sự hợp tác này sẽ tạo ra một giải pháp thương mại hợp nhất toàn cầu, được triển khai trước tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sau đó là các khu vực khác.

Sự hợp tác này tích hợp một ứng dụng Android do Ingenico phát triển trên nền tảng AXIUM kết hợp với nền tảng thanh toán mở Cybersource. Sự kết hợp lần này mang lại giải pháp thương mại hiệu quả, sẵn sàng sử dụng để ủy quyền cho các quy trình giao dịch thẻ tại cửa hàng trên khắp các khu vực địa lý, tất cả trên một nền tảng.

Chạy hoàn toàn trên Android, nền tảng AXIUM cung cấp đầy đủ các thiết bị máy thanh toán (POS) thông minh cùng với ứng dụng kinh doanh hoàn chỉnh. Giải pháp này của Ingenico mang lại khả năng bảo mật mạnh mẽ và hỗ trợ khách hàng toàn diện. Ứng dụng Android được xây dựng trên nền tảng của Cybersource có thể di động trên tất cả các thiết bị AXIUM, cho phép mở rộng quy mô mà không cần trải qua các quy trình chứng nhận rườm rà cho từng thiết bị mới.

Cybersource là một phần của Visa Acceptance Solutions, cho phép cung cấp các dịch vụ quy mô toàn cầu tích hợp sẵn theo yêu cầu trên nền tảng chấp nhận thanh toán mở. Trung tâm kết nối này cung cấp cho bên mua, Nhà cung cấp dịch vụ độc lập (ISV) và người bán quyền truy cập vào các khối xây dựng mà họ cần để tạo ra trải nghiệm thương mại liền mạch có thể mở rộng quy mô kinh doanh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và giúp họ chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Sự kết hợp giữa Ingenico và Cybersource nhằm mục tiêu giảm chi phí và sự phức tạp của việc tích hợp kỹ thuật, tăng tốc độ tiếp cận thị trường và cung cấp khả năng đa kênh phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng trong lĩnh vực thương mại tại cửa hàng.

Ngày nay, những người mua lại dành phần lớn nguồn lực của mình để duy trì một nền tảng nội bộ xử lý quy trình ủy quyền giao dịch và chứng nhận thiết bị POS. Giải pháp thương mại hợp nhất loại bỏ nhu cầu về một nền tảng riêng lẻ, giúp người mua tập trung vào việc thanh toán và thanh toán thẻ với khả năng hiển thị giao dịch và phân tích dữ liệu theo thời gian thực. Giải pháp này cũng cho phép họ mở rộng sang các phân khúc thương mại mới bằng cách tận dụng hệ sinh thái của cả hai đối tác và đầu tư vào các khả năng sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.

Đối với các Nhà cung cấp dịch vụ độc lập (ISV) cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng, khả năng dựa trên API của nền tảng thương mại hợp nhất này giúp họ dễ dàng tích hợp các giải pháp thanh toán vào ứng dụng doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Họ cũng có thể tận dụng danh sách những người mua đã được tích hợp với nền tảng, mở rộng khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trên các khu vực địa lý khác nhau.

Đối với người bán, nền tảng này cung cấp giải pháp liền mạch trên các thị trường khác nhau mà không cần phải xây dựng lại các ứng dụng khác nhau cho mỗi người mua trong từng thị trường. Người bán cũng có thể tận dụng các giải pháp được quản lý của Ingenico, có sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực và có quan hệ đối tác trên toàn cầu.

Nigel Lee, Giám đốc khách hàng của Ingenico, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Visa để mở ra con đường hướng tới một hệ sinh thái thanh toán tích hợp và hoàn thiện hơn. Việc kết hợp sức mạnh toàn cầu của Visa và Ingenico cũng như sử dụng nhóm công nghệ Ingenico Android sẽ đẩy nhanh quá trình đổi mới và giảm độ phức tạp. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể giảm thời gian tiếp thị cho khách hàng và cho phép khách hàng cũng như đối tác của mình nhận ra lợi ích của giải pháp đa kênh hợp nhất đích thực. Đây là một bước tiến quan trọng trong tầm nhìn của chúng tôi nhằm thúc đẩy thương mại phát triển bằng cách tận dụng sức mạnh tập thể của các công nghệ và mạng lưới kết hợp của mình".

Dan Parsons, Giám đốc Cybersource, Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Là một nền tảng thanh toán mở có phạm vi tiếp cận toàn cầu, chúng tôi đã tạo ra một kỷ nguyên mới về đối tác và sự hợp tác sẽ thúc đẩy một làn sóng đổi mới hoàn toàn mới. Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Ingenico sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp thanh toán tiên tiến và tích hợp sẵn cho khách hàng và đối tác của mình. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm thương mại hợp nhất để đáp ứng mong đợi ngày càng tăng của người tiêu dùng, đồng thời cho phép họ mở rộng quy mô kinh doanh hiệu quả hơn".

Quan hệ đối tác chiến lược này sẽ tiếp tục mở rộng sang công nghệ Tap-to-Phone của Ingenico có tích hợp Cybersource, tạo điều kiện cho các trường hợp sử dụng thanh toán mới. Cùng nhau, chúng tôi đang hướng đến việc tạo ra trải nghiệm thanh toán cho tương lai, nơi khách hàng và đối tác có thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch với các giải pháp thanh toán tiên tiến nhất.

Giới thiệu về Cybersource

Tại Cybersource, chúng tôi am hiểu về thanh toán. Chúng tôi đã hỗ trợ khởi động cuộc cách mạng Thương mại điện tử vào năm 1994 và từ đó, chúng tôi không ngừng phát triển. Thông qua sự lan tỏa toàn cầu, tính năng hiện đại và hiểu biết sâu sắc về thương mại, chúng tôi tạo ra các giải pháp thương mại sáng tạo, linh hoạt cho cuộc sống hàng ngày - những trải nghiệm làm hài lòng khách hàng của bạn và thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. Tất cả đều thông qua sự thuận tiện và đơn giản của một nền tảng kỹ thuật số để quản lý tất cả các loại thanh toán, chiến lược chống gian lận, v.v. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập cybersource.com.

Giới thiệu về Ingenico

Ingenico là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và chấp nhận thanh toán. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình và khách hàng của họ thực hiện được nhiều việc hơn với các khoản thanh toán. Hoạt động tại 37 quốc gia, với hơn 3.500 nhân viên, chúng tôi đã đi đầu trong lĩnh vực thương mại trong suốt hơn bốn thập kỷ. Với hơn 40 triệu thiết bị thanh toán được triển khai trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi hơn 2.500 ứng dụng, công ty đang phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày. Thông qua các giải pháp tích hợp tiên tiến và mạng lưới đối tác, chúng tôi đơn giản hóa thế giới thanh toán và mang đến các dịch vụ giá trị gia tăng để thúc đẩy phát triển thương mại.

Liên hệ báo chí:

INGENICO