Công bố Cognizant Flowsource™, nền tảng có sự hỗ trợ của AI thúc đẩy kỹ thuật hiện đại

Cognizant Technology Solutions Corporation
2024-02-02 00:19 3297

Nền tảng hỗ trợ theo dõi và đẩy nhanh mọi giai đoạn của vòng đời phân phối phần mềm một cách tích hợp, toàn diện

TEANECK, N.J., Ngày 1 tháng 2, 2024 /PRNewswire/ -- Cognizant (Nasdaq: CTSH) hôm nay đã công bố một nền tảng hỗ trợ AI (gen AI) có tên Cognizant Flowsource™️, nhằm thúc đẩy công nghệ phần mềm thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp. Cognizant Flowsource tích hợp tất cả các giai đoạn của vòng đời phát triển phần mềm và kết hợp các tài sản và công cụ kỹ thuật số để giúp các đội ngũ kỹ thuật đa chức năng cung cấp mã chất lượng cao nhanh hơn, tăng khả năng kiểm soát và minh bạch.

Do ngày càng có nhiều công ty công nghệ được thành lập, thị trường này cũng ngày càng trở nên sôi động hơn. Công nghệ mới nổi, những người mới tham gia cạnh tranh và nhu cầu khách hàng mới đang đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi với tốc độ nhanh không tưởng do sự phức tạp của bất động sản công nghệ, các quy trình kỹ thuật hiện đại cũng như nợ và chi phí cũ.

"Trong kỷ nguyên thế hệ AI, việc theo đuổi đổi mới sáng tạo đang tạo ra một cơ hội cho các tổ chức làm việc năng suất hơn – nhưng tốc độ làm việc nhanh hơn phải đi kèm với bền vững hơn và 'tốc độ nhanh hơn' không có nghĩa là 'nhiều vấn đề hơn'," Prasad Sankaran, Phó chủ tịch Cấp cao phụ trách Kỹ thuật Phần mềm và Nền tảng của Cognizant cho biết. "Cognizant Flowsource giải quyết nhu cầu ngày càng tăng này và giúp các tổ chức cải thiện thông lượng, chất lượng và tính nhất quán trong quá trình phát triển. Kết quả là các sản phẩm và dịch vụ mới và sáng tạo sẽ được đưa ra thị trường vào thời điểm tốt hơn, cũng như những cải tiến về quy mô có thể cho phép các doanh nghiệp này đi trước đối thủ cạnh tranh."

Cognizant Flowsource cung cấp một nền tảng kỹ thuật thống nhất kết nối công việc của tất cả các bên liên quan đến phân phối phần mềm và cộng đồng phát triển. Công việc điều phối quy trình và công cụ hỗ trợ Gen AI được đan xen trong suốt trải nghiệm của nhà phát triển, cho phép các thành viên trong nhóm làm việc nhanh hơn và tập trung hơn theo cách có thể đo lường và định lượng được. Chẳng hạn, các nhóm có thể tự phục vụ với các mẫu mã cung cấp và môi trường, tự động hóa việc kiểm tra và lập tài liệu, tận dụng cơ sở kiến thức doanh nghiệp để thúc đẩy việc sử dụng lại mã và thành phần, và đẩy nhanh tốc độ các quy trình mã hóa với các phi công phụ đã được đào tạo.

"Cognizant Flowsource nỗ lực tạo ra năng suất vượt bậc để đảm bảo đầu ra mã chất lượng cao thông qua các phương pháp thực hành được tích hợp, kiến trúc tốt và nhiều cấp độ kiểm tra chất lượng," Mukesh Dialani, Phó Chủ tịch Nghiên cứu IDC, Dịch vụ Công nghệ Vận hành và Kỹ thuật số cho biết. "Với Cognizant Flowsource, nhân tài có thể tập trung vào những gì quan trọng hơn là những công việc thêm thắt không giá trị, lặp đi lặp lại. Nếu là khách hàng, tôi sẽ đánh giá cao cách Cognizant Flowsource giúp tôi không còn vướng bận và giảm thiểu khối lượng công việc khổng lồ nhanh hơn, từ đó có thể tập trung vào những gì quan trọng đối với doanh nghiệp của mình."

Với Cognizant Flowsource, các bên liên quan đến kinh doanh và kỹ thuật có thể đạt được sự minh bạch hơn trong hệ sinh thái kỹ thuật phần mềm của tổ chức. Các vấn đề có thể được giải quyết nhanh hơn, tác động có thể được hiểu rõ hơn và chiến lược có thể được đưa ra một cách liền mạch hơn. Cognizant Flowsource cũng hoạt động như một nền tảng có thể mở rộng cho phép các doanh nghiệp thêm các plugin của bên thứ ba để thúc đẩy nhanh hơn nữa quy trình làm việc.

Cognizant Flowsource tham gia các dịch vụ nền tảng khác mà Cognizant gần đây đã triển khai, bao gồm Cognizant Neuro® AICognizant Neuro® IT Operations và Cognizant Skygrade™, để giúp các doanh nghiệp quản lý sự phức tạp của môi trường CNTT của họ và hiện đại hóa theo hướng kiến trúc đám mây.

Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu với Cognizant Flowsource, hãy truy cập tại đây.

Cognizant cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về AI có trách nhiệm và đạo đức, tập trung vào an toàn, bảo mật, quyền riêng tư, tính minh bạch và hòa nhập. Để biết thêm chi tiết về cách tiếp cận của Cognizant đối với AI tái tạo và cam kết của công ty đối với AI có trách nhiệm, hãy truy cập tại đây.

Về Cognizant
Cognizant (Nasdaq: CTSH) cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật cho các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, đổi mới các quy trình và chuyển đổi trải nghiệm để họ có thể giữ vững vị thế dẫn đầu trong thế giới thay đổi nhanh chóng này. Hãy chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Xem cách thực hiện tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Hoa Kỳ

Tên Gabby Gugliocciello