Tookitaki công bố tái cấu trúc thương hiệu AML Suite thành FinCense để phản ánh chân thực một nền tảng với nhiều khả năng được tăng cường

Tookitaki
2024-02-05 10:00 5115

SINGAPORE, ngày 5 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Tookitaki, công ty hàng đầu được nhiều khách hàng tin cậy trong lĩnh vực chống tội phạm tài chính, tuyên bố tái cấu trúc thương hiệu đầu tàu chống rửa tiền Anti Money Laundering Suite (AMLS) của mình thành  FinCense. Đây là bước đi chiến lược để phản ánh tốt hơn những khả năng được tăng cường trên nền tảng an toàn tài chính của công ty, một nền tảng mà hiện nay đang hướng đến giải quyết cả hai mảng vấn đề về lừa đảo và rửa tiền.

Việc những thách thức từ lừa đảo và rửa tiền đang tồn tại cộng sinh đã đem đến một bức tranh mới về an toàn tài chính, khiến các tổ chức tài chính buộc phải tìm kiếm một giải pháp đồng bộ. Hiện nay, các rào cản vận hành đang chia hoạt động chống lừa đảo và chống rửa tiền thành những mảng riêng biệt. Do chi phí tiếp tục tăng cao, cần thiết phải đưa ra một giải pháp toàn diện để đồng quản lý cả hai mảng này.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các khoản thanh toán liên quốc gia, nơi mà những biện pháp bảo vệ chống tội phạm tài chính là vấn đề sống còn.  FinCense có khả năng rút ngắn khoảng cách giữa chống lừa đảo và chống rửa tiền thông qua giải pháp FRAML của mình.

Ông Abhishek Chatterjee, Nhà sáng lập kiêm CEO của Tookitaki, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tái cấu trúc thương hiệu này và cho biết: "Tại sao là FinCense? Bởi vì nó có thể tri nhận (sense) được tài chính, cụ thể là các hành vi kiểu mẫu khả nghi. Quá trình chuyển đổi của chúng tôi từ AMLS sang FinCense mang một ý nghĩa lớn hơn là chỉ thay đổi một cái tên; nó đánh dấu một bước tiến then chốt trong những giải pháp về tuân thủ pháp luật hiện đang có trên thị trường. Bằng cách kết hợp hoạt động chống lừa đảo và chống rửa tiền và đưa vào trong một giải pháp có sức mạnh vô cùng to lớn, chúng tôi sẽ cho phép các tổ chức tài chính đầu tư vào giải pháp hiệp lực này để nâng cao tỉ lệ phát hiện các hành vi xấu, giảm chi phí vận hành và ngăn chặn lừa đảo ngay theo thời gian thực."

FinCense cho phép củng cố sự phối kết hợp giữa chống lừa đảo và chống rửa tiền, với một nền tảng tổng lực, thông thạo giải quyết những vấn đề phức tạp của cả hai mảng.

Nhận định được tính phức tạp của các khoản thanh toán liên quốc gia cùng nguy cơ cao bị lừa đảo và rửa tiền, FinCense được thiết kế và xây dựng kỹ lưỡng để có thể cung cấp các biện pháp bảo vệ theo thời gian thực cho các công ty thanh toán nội địa và liên quốc gia. FinCense được xây dựng với khả năng phục vụ bao quát rất lớn, có thể xử lý hàng tỉ giao dịch với mức thông lượng cao đạt 200 TPS để chống lừa đảo theo thời gian thực.

Thông tin về Tookitaki

Tookitaki là tên gọi được biết đến trên toàn cầu trong lĩnh vực chống tội phạm tài chính. Sản phẩm nổi bật nhất của công ty mang tên FinCense hiện đang phục vụ những tổ chức tài chính hàng đầu thế giới tại 11 quốc gia tại châu Á, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ, giúp các tổ chức này có thể phát hiện và ngăn chặn các hành vi tội phạm tài chính. FinCense là nền tảng chống lừa đảo thông minh nhất hiện có trên thị trường, có khả năng cung cấp cho các tổ chức tài chính giải pháp có một không hai thông qua các chương trình chống rửa tiền và chống lừa đảo. Trung tâm đầu não của hoạt động hiện đại hóa công nghệ của công ty chính là Hệ sinh thái Chống tội phạm Tái chính (Anti-Financial Crime Ecosystem - AFC), một kho số hóa dựa trên cộng đồng đầu tiên về các kiểu mẫu tội phạm tài chính toàn cầu. FinCense đem đến giải pháp tuân thủ từ đầu đến cuối, từ khi bắt đầu cho đến khi tiến hành các hoạt động tài chính theo đúng quy định. Công nghệ thiết kế dữ liệu hiện đại của FinCense cho phép đảm bảo khả năng sẵn sàng ứng phó theo thời gian thực và khả năng vận hành kỹ thuật cao, đảm bảo thông lượng tốt hơn, an toàn hơn và mức độ khả dụng cao hơn.

Thông tin liên hệ: marketing@tookitaki.com

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/2169721/Tookitaki_Logo.jpg

nguồn: Tookitaki