Montran cung cấp Nền tảng Quản lý Tài khoản Ảo Đa Tiền tệ cho Intesa Sanpaolo

Montran Corporation
2024-02-05 15:00 871

Nền tảng VAM của Montran sẽ nâng cao dịch vụ quản lý thanh khoản và tiền mặt đa tiền tệ của Intesa Sanpaolo, mang lại giá trị tức thời cho các phân khúc khách hàng khác nhau của ngân hàng.

MILANO, Italy, ngày 5 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Montran đã công bố ra mắt nền tảng quản lý tài khoản ảo đa tiền tệ mang tính đột phá cho Intesa Sanpaolo, tổ chức ngân hàng hàng đầu của Ý về dịch vụ tài chính với sự có mặt trên toàn cầu. Nền tảng này đánh dấu sự nâng cao chiến lược về khả năng quản lý tiền mặt và thanh khoản bằng nhiều loại tiền tệ của ngân hàng cho cơ sở khách hàng đa dạng của mình, mang lại hiệu quả và tính linh hoạt tuyệt vời.

"Nền tảng đa tiền tệ mới của chúng tôi sẽ cách mạng hóa cách thức quản lý tiền của khách hàng, cho phép xử lý hiệu quả nhiều loại tiền tệ thông qua tài khoản ảo. Điều này sẽ đẩy mạnh đáng kể nền thương mại quốc tế bằng cách hợp lý hóa thanh khoản và cải thiện dòng tiền," Ông Giancarlo Esposito, Giám đốc Thanh toán, Quản lý Tiền mặt và Ngân hàng Mở tại Intesa Sanpaolo cho biết.

Ngoài ra, Ông Sergio Dalla Riva, Giám đốc Ngân hàng Giao dịch Phát triển Sản phẩm tại Intesa Sanpaolo nhận xét: "Trong một thị trường đầy biến động cộng với việc kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng như ngày nay, công nghệ của Montran sẽ cung cấp những hiểu biết quan trọng về tài chính theo thời gian thực, điều mà khách hàng của chúng tôi cần có để luôn dẫn đầu."

"Được triển khai trong vòng vài tháng để có thể nhanh chóng ra mắt thị trường, giải pháp Quản lý Tài khoản Ảo theo thời gian thực và đa tiền tệ của Montran đem đến nhiều lợi ích cho cả Intesa Sanpaolo và khách hàng của mình bằng các công cụ quản lý thanh khoản và tiền mặt tiên tiến," Bà Raegan Esca, Tổng Giám đốc của Montran Châu Âu cho biết. "Được tích hợp hoàn hảo với cơ sở hạ tầng hiện có của ngân hàng, giải pháp của chúng tôi thúc đẩy hoạt động tài chính thông qua việc phân tách tài khoản nâng cao, POBO, COBO, đối chiếu tự động và cải thiện khả năng hiển thị thanh khoản."

"Khi kết hợp với nhau, Montran và Intesa Sanpaolo sẵn sàng chuyển đổi tính thanh khoản cho khách hàng ở khắp mọi nơi," Bà Esca cũng chia sẻ thêm. "Chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hiệu quả với một đối tác chiến lược tại Intesa Sanpaolo."

Về Montran
Montran là nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp về Cơ sở Hạ tầng Thị trường Chứng khoán và Thanh toán, phục vụ các tổ chức tài chính đứng đầu thế giới với các cơ sở lắp đặt và vận hành quan trọng tại hơn 80 quốc gia. Khám phá thêm tại www.montran.com.

nguồn: Montran Corporation