RoboForex giới thiệu chương trình Infinity Program: Cách mạng hóa Quan hệ hợp tác và Tiếp thị liên kết trong Thương mại Tài chính

RoboForex
2024-02-08 18:04 3873

BELIZE CITY, Belize, ngày 8 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- RoboForex, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới trên các thị trường tài chính tuyên bố cho ra mắt chương trình đầy tính sáng tạo và đổi mới Infinity Program, đánh dấu một bước phát triển quan trọng đối với các chương trình cộng tác Partner Programs hiện đang triển khai của công ty. Infinity cung cấp cho các đối tác, cộng tác viên số tiền chi trả lên tới 85% chênh lệch giá trung bình từ các vị thế đóng của khách hàng và cho phép họ thu được 20% từ các giao dịch hoán đổi thực hiện trong ngày trên các vị thế mở của khách hàng. Mục đích của sáng kiến này là để mở rộng và khuyến khích mạng lưới cộng tác viên của RoboForex, đem đến cho họ một cơ hội bài bản, được cấu trúc tốt cho phép tối đa hóa lợi nhuận và tăng trưởng kinh doanh.

RoboForex Introduces the Infinity Program

Infinity được thiết kế như một chương trình đối tác toàn diện, có tính cạnh tranh cao, với cách tiếp cận hai tầng có một không hai trên thị trường đối với các khoản chi trả cho các đối tác. Chương trình kết hợp giữa cách tiếp cận truyền thống với những khoản chi trả lên tới 85% spread trung bình từ các vị thế đóng của khách hàng và cộng thêm 20% từ phí swap trong các vị thế mở.

Theo dự tính trung bình, chương trình Infinity Program được mong đợi sẽ tăng mức hoa hồng lên cho các cộng tác viên gấp tới 5,4 lần so với chương trình VIP Partner Program trước đây. Bắt đầu triển khai từ ngày 5 tháng 2 năm 2024, chương trình Infinity Program sẽ tự động khả dụng cho tất cả các đối tác đăng ký mới.

Chương trình Infinity Program còn đem lại một thay đổi quan trọng, theo đó, chuyển từ mô hình chia sẻ doanh thu dựa trên phần trăm truyền thống sang mô hình chi trả hoa hồng cố định. Thay đổi này nhằm mục đích giúp các đối tác có cái nhìn rõ nét hơn và dự đoán tốt hơn thu nhập của mình với các ví dụ minh họa về nhiều cơ hội sinh lời đa dạng, phong phú được phát triển trong chương trình. Mô hình chi trả hoa hồng cố định này đem đến một cách tiếp cận minh bạch và trực tiếp hơn đối với các khoản hoa hồng, phù hợp với chính sách tập trung đẩy mạnh sự rõ ràng và tăng cường lợi ích cho các cộng tác viên của chương trình.

Một điểm đáng chú ý khác của chương trình Infinity Program chính là mô hình chi trả hoa hồng từ swap. Đây là một mô hình hoàn toàn mới trên thị trường. Các đối tác nhận được một khoản hoa hồng lớn lên tới 20% các giao dịch hoán đổi thực hiện trong ngày trên các vị thế mở của các khách hàng mà họ giới thiệu, đem lại một nguồn thu nhập nhanh chóng và minh bạch mỗi ngày.

Dưới đây là bảng tóm tắt chi tiết một số hình thức chi trả:

Công cụ

Chi trả từ chênh lệch giá, theo lô

Chi trả từ giao dịch hoán đổi, theo lô

GBPUSD

9,3 USD (tăng 43%)

Lên tới 1,26 USD

XAUUSD

8,8 USD (tăng 10%)

Lên tới 5,80 USD

EURUSD

8,8 USD (tăng 35%)

Lên tới 1,92 USD

USDJPY

8.3 USD (tăng 35%)

Lên tới 4,83 USD

USTechCash

1,19 USD (tăng 83%)

Lên tới 0,70 USD

DE40Cash

0,6 USD (tăng 445%)

Lên tới 0,68 USD

Chương trình Infinity Program còn đưa vào một cấu trúc chi trả hoa hồng thiết thực và hào phòng cho các đối tác cấp dưới thiết thực và dồi dào. Để có thêm thông tin về chương trình Infinity Program, vui lòng tham khảo trang web tại đây.

Về RoboForex

RoboForex là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới, cho phép các nhà giao dịch trên thị trường tài chính tiếp cận các sàn giao dịch của công ty. RoboForex Ltd hoạt động với giấy phép môi giới FSC 000138/7. Xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và hoạt động của Công ty tại trang web chính thức roboforex.com.

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2335894/RoboForex_Infinity.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1575771/3973433/RoboForex_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: RoboForex