CGI đã được chứng nhận Great Place to Work™ năm thứ ba tại Philippines

CGI
2024-02-15 12:00 2208

MANILA, Philippines, ngày 15 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- CGI (NYSE:GIB) (TSX:GIB.A) mới thông báo rằng họ đã nhận được chứng nhận Great Place to Work™ tại Philippines năm thứ ba liên tiếp. Chứng nhận này công nhận cam kết của CGI trong việc xây dựng một nơi làm việc dựa trên văn hóa sở hữu, thúc đẩy một môi trường làm việc hòa nhập và đổi mới cho tất cả mọi người.

CGI is Great Place to Work-certified™ for the third year in the Philippines

Sự công nhận này dựa trên ý kiến phản hồi tập thể và ẩn danh được thu thập từ các chuyên gia và nhân viên tư vấn của CGI. Thông qua mô hình đánh giá Great Place to Work™ nhằm đánh giá văn hóa và các hoạt động gắn kết của tổ chức dựa trên Trust Index™ và Culture Audit™, các chuyên gia của CGI có thể chia sẻ ý kiến phản hồi của họ về năm khía cạnh chính: Sự Tín Nhiệm, Tôn Trọng, Công Bằng, Tự Hào và Sự Thân Thiết.

Rakesh Aerath, Chủ Tịch, Trung Tâm Giao Hàng Xuất Sắc Toàn Cầu Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: "Thành tích này là minh chứng cho sự cống hiến và xuất sắc của đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một nền văn hóa nơi làm việc coi trọng sự hợp tác, đổi mới và hạnh phúc của mọi thành viên trong nhóm. Chúng tôi tự hào là một phần của công ty nơi niềm đam mê đáp ứng mục đích và nơi mỗi cá nhân đóng góp vào thành công chung của chúng tôi."

Năm 2023, CGI cũng được xếp hạng trong Top 8 Nơi Làm Việc Tốt Nhất tại Philippines cho hạng mục công ty lớn. Jill De Jesus, Phó Chủ Tịch Cấp Cao kiêm Giám Đốc Đơn Vị Kinh Doanh, Trung Tâm Giao Hàng Toàn Cầu tại Philippines cho biết: "Những giải thưởng nhất quán mà CGI đã nhận được trong nhiều năm qua khẳng định lại cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường nơi chúng tôi thích làm việc cùng nhau và góp phần xây dựng một công ty khiến chúng tôi tự hào". Bà chia sẻ thêm: "Thành tích này phản ánh cam kết và cống hiến không ngừng của các chuyên gia của chúng tôi trong việc thúc đẩy một nền văn hóa làm việc toàn diện, tích cực và đổi mới."

Giới thiệu về Tổ Chức Great Place to Work

Great Place to Work là cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc. Tổ chức này phục vụ các cơ quan kinh doanh, phi lợi nhuận và chính phủ tại hơn 60 quốc gia và đã tiến hành nghiên cứu tiên phong về đặc điểm của những nơi làm việc tuyệt vời được hơn ba thập kỷ. Tại Philippines, tổ chức này hợp tác với hơn 1.000 tổ chức để giúp họ xây dựng High-Trust, High-Performance Cultures™ được thiết kế để mang lại kết quả kinh doanh bền vững. Hàng trăm Giám Đốc Điều Hành là thành viên của cộng đồng nơi làm việc tuyệt vời, cam kết thực hiện tầm nhìn xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách giúp các tổ chức trở thành Great Places to Work for All™– bao gồm cả mọi người dân Philippines.

Giới thiệu về CGI

Được thành lập vào năm 1976, CGI là một trong những công ty dịch vụ tư vấn kinh doanh và CNTT độc lập lớn nhất thế giới. Với 90.500 nhân viên tư vấn và chuyên gia trên toàn cầu, CGI cung cấp danh mục năng lực toàn diện, từ tư vấn kinh doanh và CNTT chiến lược đến tích hợp hệ thống, dịch vụ quy trình kinh doanh và CNTT được quản lý cũng như các giải pháp sở hữu trí tuệ. CGI làm việc với khách hàng thông qua mô hình mối quan hệ địa phương được bổ sung bởi mạng lưới phân phối toàn cầu giúp khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số tổ chức của họ và thúc đẩy kết quả. Doanh thu được báo cáo trong năm tài chính 2023 của CGI là 14,30 tỷ đô la Canada và cổ phiếu CGI được niêm yết trên TSX (GIB.A) và NYSE (GIB). Tìm hiểu thêm tại cgi.com.

www.cgi.com/newsroom

Ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2339681/CGI_GPTW_Philippines.jpg?p=medium600
Logo: https://mma.prnasia.com/media2/2043083/4439187/CGI_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: CGI